Cua Kì Cục trong LMHT bị người dùng phát hiện ra lỗi cực kì nghiêm trọng

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cua Kì Cục trong LMHT bị người dùng phát hiện ra lỗi cực kì nghiêm trọng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cua Kì Cục trong LMHT bị người dùng phát hiện ra lỗi cực kì nghiêm trọng này nhé!

Một người dùng Reddit đã nhanh chóng lướt qua con cua Lạ và phát hiện ra nhiều sai sót liên quan đến công cụ của con cua.

Trong tro choi Liên Minh Huyền Thoại, Cua tuyệt vời và một con quái thú đi dọc con sông trên bản đồ Summoner’s Rift. Đây cũng là mục tiêu được chú ý rất nhiều trong các trận đấu vì nó đem lại tốc độ đánh và tầm nhìn trong hang baron hay rồng cho đội nào thắng đến 90 giây. Amazing Crab cũng có một số vũ khí rất đẹp mắt và người chơi có thể đột phá tuyệt kỹ CC hoặc sử dụng Smite nếu không muốn mất nhiều thời gian. Thông thường, người chơi nghĩ rằng các kỹ năng CC sẽ làm hỏng chiếc khiên, và sau đó nó sẽ tự phòng thủ và phá hủy các kỹ năng họ vừa sử dụng.

Tuy nhiên, một người dùng Reddit có tên soaringswordfish đã cho thấy điều ngược lại. Trong một bài viết của mình, anh đã công bố “nghiên cứu” của mình về loài cua này. Anh ta nhận ra rằng mặc dù một số kỹ thuật viên CC có thể phá vỡ lá chắn, anh ta không thể phá hủy bất kỳ hệ thống phòng thủ bổ sung nào và phải sử dụng thêm một vài kỹ thuật viên nữa. Nói trắng ra, có một số chuyên gia có thể tiêu diệt trước khi họ gặp kẻ thù của mình, vì vậy vũ khí Curse Crab chỉ đơn giản là sẽ bị phá vỡ mà không có thiệt hại của tiền thưởng.

Cua tuyệt vời

Trong bài đăng của mình, anh ấy đã kiểm tra 145 kỹ năng CC trên con cua này. 100 trong số chúng gây sát thương cho lá chắn Con Cua Kỳ Lạ khi bị phá vỡ. Tuy nhiên, vũ khí Cua nhận sát thương từ 45 kỹ năng còn lại, ngay cả khi sát thương được thực hiện ngay lập tức khi con người điều khiển.
Xem thêm: Trong khu rừng ngột ngạt, Riot buộc phải giết Cua Kì Cục ở bản 8.11

Chú Cua Kỳ Diệu trong Liên Minh Huyền Thoại bị người dùng phát hiện mắc 2 lỗi lớn

Soaringswordfish cũng mong muốn Riot xem xét lại vấn đề vì sự bất đồng có thể gây ảnh hưởng sâu sắc đến tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Ông nói thêm: “Nếu kỹ năng hoạt động cùng lúc với việc kiểm soát hàng loạt, tôi hy vọng nó sẽ hoạt động trên Crazy Crab. Tương tự như những gì chúng ta đã thấy.

Vấn đề Cua Kỳ Cục không phải là một vấn đề mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Động vật hoang dã gặp phải những vấn đề tương tự như động vật hoang dã ven sông, bao gồm sinh sản sớm hoặc thoái hóa không thường xuyên.

Xem thêm: Chi tiết về bản cập nhật Liên minh huyền thoại và DTCL 12.12b chính thức – Đã sửa lỗi meta không giới hạn trong cả hai trò chơi

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cua Kì Cục trong LMHT bị người dùng phát hiện ra lỗi cực kì nghiêm trọng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cua #Kì #Cục #trong #LMHT #bị #người #dùng #phát #hiện #lỗi #cực #kì #nghiêm #trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *