Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Cube Surfer! MOD APK 2.3.2 (Vô Hạn Đá Quý)

Tải xuống phiên bản MOD APK (Unlimited Diamonds) của Cube Surfer! để mở khóa rất nhiều hình khối và da độc đáo trong cửa hàng.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Người lướt khối lập phương!
gói hàng com.Atinon.PassOver
biên tập viên THƯ
Thể loại sự giải trí
chấp hành 2.3.2 (Mới nhất)
kích thước 50 triệu
Chức năng MOD Đá quý không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: Cube Surfer!

VOODOO có rất nhiều sản phẩm làm nên thương hiệu của mình. Mặc dù hầu hết đều có lối chơi đơn giản nhưng lại có cách chơi độc đáo và gây nghiện. Tôi đã giới thiệu rất nhiều trò chơi thú vị từ nhà xuất bản này và tôi vẫn giới thiệu Cube Surfer cho bạn hôm nay!

Phong cách chơi

Tiêu đề của trò chơi đã cho chúng ta thấy rằng nhiệm vụ của bạn là trượt lên viên xúc xắc và trở về đích đã định.

Nếu ai đã từng trải nghiệm Tower Run của VOODOO thì có thể dễ dàng nhận thấy hai trò chơi này có chung những điểm tương đồng. Nhân vật được chất đống cao hơn trong khi cố gắng vượt qua các chướng ngại vật để không bị ngã trước khi về đích.

Top MOD >>>  Ez Mirror Match 2 MOD APK 4.7 (Vô Hạn Tiền)

Người lướt khối lập phương! cũng có phong cách chơi tương tự. Nhân vật sẽ đứng trên mặt xúc xắc. Các khối này liên tục được dịch chuyển về phía trước dưới sự chỉ đạo của biển báo. Tuy nhiên, anh ta không thể nhảy vào tường hoặc hồ nước nóng. Do đó, người chơi phải tiếp tục thêm xúc xắc để bảo vệ nhân vật.

Cốt lõi của trò chơi không chỉ là thu thập các hình khối, mà còn là tìm ra những bức tường thấp nhất hoặc những điểm gần nhất kết nối hai bờ sông để ngăn chặn sự chìm đắm.

Nhặt khối lập phương

Trong khi di chuyển, các hình khối xuất hiện liên tục. Chúng được sắp xếp một cách kỳ lạ, một khối bên trái, một khối bên phải, về lâu dài thậm chí còn ngoằn ngoèo. Tuy nhiên, độ khó của game sẽ tăng dần. Và nếu bạn không đủ nhanh nhẹn để thu thập chúng, bạn sẽ không thể hoàn thành xuất sắc được nữa.

Nhưng đừng quá lo lắng. VOODOO luôn biết cách chinh phục người chơi. Chúng cung cấp những thử thách dễ dàng để người chơi làm quen với việc vận hành trò chơi. Sau đó, họ bổ sung các chướng ngại vật và một số hỗ trợ khác. Người chơi cần biết cách sử dụng chúng để trở thành người chiến thắng.

Trò chơi cung cấp một loạt các công cụ để hỗ trợ người chơi. Đầu tiên, nam châm. Thanh từ tính này được hiển thị ngẫu nhiên. Khi bạn có nó, bạn có thể hút bụi tất cả các khối trên đường đi mà không cần phải di chuyển qua chúng nữa.

Top MOD >>>  Mr Bow MOD APK 4.13 (Vô Hạn Tiền)

Thứ hai, hình khối cơ bản. Theo mặc định, nhân vật có chết khi họ bắt đầu cuộc đua. Tuy nhiên, số lượng xúc xắc này có thể được tăng lên tối đa là 5 cấp độ – tương ứng với năm khối. Đây thực sự là một lợi thế khi các cấp độ cao hơn yêu cầu người chơi phải có nhiều xúc xắc hơn để về đích.

Chú ý

Có rất nhiều trở ngại đáng ngờ sẽ phát sinh khi bạn hoàn thành các thử thách tiếp theo. Tuy nhiên, có một loại chướng ngại vật cần lưu ý: giới hạn tốc độ. Tăng tốc thực sự là một trợ giúp đắc lực trong các trò chơi đua xe. Nhưng trong Cube Surfer! Nó có phải là một thảm họa?

Khi bạn đi qua các cạnh gia tốc, nhân vật sẽ di chuyển nhanh hơn. Điều đó có thể khiến bạn bỏ qua xúc xắc hoặc thậm chí là va vào một bức tường rất cao và kết thúc cuộc đua.

Mở khóa các giao diện độc đáo

Những viên xúc xắc ban đầu khá đơn điệu với chỉ một màu vàng. Chúng trông rất giống pho mát. Nếu bạn không thích điều đó, bạn có thể ghé thăm cửa hàng và mở khóa các giao diện mới.

Da heo hồng, dưa hấu, đất, bánh mì thịt hoặc mèo dễ thương. Bạn thích cái nào hơn? Bạn hãy tự mình quay và lấy nhé, nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng giá mỗi vòng quay may mắn là 5000 kim cương.

Top MOD >>>  Spooky Squashers MOD APK 1.0 (Mở Khóa)

Nó cũng mang đến cho bạn cơ hội trở thành những người nổi tiếng khác với bộ sưu tập skin cho các nhân vật. Bạn có muốn trở thành một ông già Noel? Một chàng thủy thủ trong trang phục trắng, một chàng cao bồi với chiếc mũ rộng vành hay một cô gái ăn chơi?

Phiên bản APK MOD của Cube Surfer!

Chức năng MOD

Kim cương không giới hạn: Kim cương là đơn vị tiền tệ chính trong Cube Surfer! Chúng tôi đã chỉnh sửa nó để bạn sẽ nhận được rất nhiều kim cương. Chúng được sử dụng để mở khóa làn da và cải thiện làn da.

Tải game Cube Surfer! APK MOD dành cho Android

Hàng trăm nghìn đánh giá từ người chơi này, Cube Surfer! là một trò chơi thú vị và vui nhộn. Là một người dày dạn kinh nghiệm, tôi thấy rằng tôi rất thích trò chơi này. Nhân vật dễ thương, điều khiển dễ dàng và những thứ khiến mọi người không thể rời mắt khỏi điện thoại.

Người lướt khối lập phương! được nhiều người mong đợi. Bạn có thể cài đặt phiên bản gốc hoặc phiên bản MOD APK theo các liên kết mà chúng tôi cung cấp!

  • Người lướt khối lập phương! APK v2.3.2
    APK (51 triệu)
  • Người lướt khối lập phương! APK (Đá quý MOD) v2.3.2
    APK (49 M)