Đại Suy Vong và câu chuyện về các vị tướng trước khi sự kiện kinh khủng này diễn ra

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Đại Suy Vong và câu chuyện về các vị tướng trước khi sự kiện kinh khủng này diễn ra Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Đại Suy Vong và câu chuyện về các vị tướng trước khi sự kiện kinh khủng này diễn ra này nhé!

Đại suy thoái là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi yêu thích Liên Minh Huyền Thoại khi nó chạm đến câu chuyện của những chuyên gia mà người chơi yêu thích.

Dù sự kiện Đại khủng hoảng mu Liên Minh Huyền Thoại nó không hấp dẫn về mặt hình ảnh như đội thể thao có thể mong đợi, nhưng những câu chuyện về những người xuất hiện trong cuộc Đại suy thoái thu hút sự chú ý của những người thích tìm hiểu về cốt truyện. Và gần đây trong một cuốn sách gần đây của Đại khủng hoảng không Trò chơi bạo lực cũng tiết lộ câu chuyện về các đại sứ của Shadow Isles, bao gồm Viego, Kalista, HecarimChithree.

Trong bài đăng hôm nay, chúng ta sẽ thấy câu chuyện của các tuyển thủ chuyên nghiệp chơi game trước và sau Đại khủng hoảng xảy ra. Bài viết này được sản xuất từ ​​Alliance Chronicle Group

Viego

vấn đề đại sứ trước cuộc Đại suy thoái lmht

Viego chưa được chuẩn bị để trở thành vua, nhưng ngai vàng đã rơi vào tay ông sau cái chết đột ngột của anh trai mình. Vì quá say mê hoàng hậu của mình, Viego đã bị quân nổi dậy ám sát bằng lá thuốc độc, nhưng người bị lá độc giết hại không phải là mình mà chính là nữ hoàng Isolde, người đã hết lòng yêu thương chàng.

Sau khi tìm hiểu về vùng biển trong lành của Quần đảo Phúc đức, anh quyết định đưa thi thể của Isolde đến đó với hy vọng đưa cô trở về. Nhưng Isolde sống lại đã lấy thanh kiếm của Viego và đâm vào trái tim anh, tạo ra một vụ nổ lớn từ trang cũ với sóng nước, xé toạc các hòn đảo và gửi tất cả sinh vật sống ở đó như một cái xác.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Người chơi không bao giờ tiếc lời chỉ trích sự kiện Star Guardian 2022 vì nó quá tẻ nhạt.

Kalista

vấn đề đại sứ trước cuộc Đại suy thoái lmht

Trước đây là một dũng sĩ của Đế chế Camavor, sau khi tìm cách chữa khỏi bệnh cho Nữ hoàng Isolde, ông đã dẫn quân của mình từ cung đình đến quần đảo Bless. Tuy nhiên, Hecarim và Iron Order đã ngăn cản anh ta, khi họ thay nhau đâm vào người anh ta, khiến anh ta ngã xuống đất.

Những mảnh ký ức ghê tởm mà Hecarim và băng nhóm của hắn gây ra đã ăn sâu vào cuộc đời hắn, biến hắn thành vật tế thần, thêm vào đó là Sự báo thù.

Hecarim

vấn đề đại sứ trước cuộc Đại suy thoái lmht

Hecarim là thành viên của Iron Order – Đế chế Camavor (kỵ binh) – trở thành thủ lĩnh của Order sau sự ra đi của những người đã dẫn dắt anh ta trên chiến trường. Khi Kalista trở lại, anh ta bị cuốn hút bởi những gì đang xảy ra trên quần đảo, và anh ta thuyết phục Kalista dẫn đầu hạm đội của mình.

Anh ta và đội Iron Guild của mình bắt đầu giết người sau khi hoàng đế đã xử tử tất cả. Khi một vụ nổ ma thuật tấn công thành phố của Helia, cô ấy nhanh chóng tập hợp lại để tấn công những con ngựa mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, anh và con ngựa của mình đã bị “vặn vẹo” bởi vụ nổ và trở thành một con quái thú đáng sợ, bị bắt làm nô lệ cho Black Mist mãi mãi.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot hứa với người chơi rằng sẽ ra mắt nhiều quái vật hơn trong tương lai

Chithree

vấn đề đại sứ trước cuộc Đại suy thoái lmht

Còn được gọi là Grael, anh ta là một nhân viên bảo vệ cấp dưới làm nhiệm vụ bảo vệ dưới thành phố Helia. Anh ấy luôn tức giận khi các kỹ năng của mình không được sử dụng. Sự ghen tuông khiến suy nghĩ của anh trở nên méo mó, điên cuồng.

Khi đội quân của Viego đến Quần đảo Phúc đức, Grael là người đã đưa Viego đến Đài phun nước sự sống, cũng là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc Đại suy thoái. Không giống như những người khác phải chịu đựng sự biến đổi, Grael là người sẽ nhận được, sức mạnh mà Bóng tối mang lại, từ đó nó tỏa ra, để trở thành người thu thập linh hồn được gọi là Thresh.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Đại Suy Vong và câu chuyện về các vị tướng trước khi sự kiện kinh khủng này diễn ra nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Đại #Suy #Vong #và #câu #chuyện #về #các #vị #tướng #trước #khi #sự #kiện #kinh #khủng #này #diễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *