Danh sách tiền mã hoá mới | Mua altcoin tức thì

Các tính năng và cơ chế đồng thuận khác nhau có thể tạo nên một altcoin. Tùy thuộc vào sự khác biệt trong các tính năng và cơ chế này, các altcoin có thể thuộc một hoặc nhiều cách phân loại. Đây là khóa học cơ bản về một số phân loại quan trọng nhất:

Khai thác altcoin

Các altcoin được khai thác, như tên cho thấy, được khai thác bằng cách khai thác và sử dụng Proof-of-Work (PoW), một phương pháp trong đó hệ thống tạo ra các đồng tiền mới bằng cách thực hiện các “khối”, các giao dịch đã được xác minh để thêm vào blockchain. Ví dụ về các altcoin được khai thác là Litecoin, Monero và Zcash.

Stablecoin

Stablecoin tương ứng chính xác với giá trị của các loại tiền tệ fiat như đồng đô la hoặc đồng euro. Stablecoin cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giá trị với chi phí thấp trên khắp thế giới trong khi duy trì mức giá ổn định. BUSD là một ví dụ về một stablecoin được hỗ trợ bởi đô la Mỹ.

Mã thông báo bảo mật

Mã thông báo bảo mật là tài sản kỹ thuật số được phát hành trên blockchain có điểm tương đồng với cổ phiếu được giao dịch trên thị trường chứng khoán. Một số cung cấp tài sản dưới dạng chứng khoán, cổ tức cho chủ sở hữu hoặc thậm chí trái phiếu. Mã thông báo bảo mật thường được phát hành thông qua Cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) hoặc Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO).

Các mã thông báo hữu ích

Các mã thông báo tiện ích chiếm phần lớn các mã thông báo được phát hành trong các ICO. Các công ty chủ yếu sử dụng mã thông báo tiện ích để thu hút sự quan tâm của mọi người đến các sản phẩm của công ty, đồng thời áp dụng và tạo ra giá trị cho các dịch vụ được cung cấp trong hệ sinh thái blockchain. Không giống như mã bảo mật và mã vốn chủ sở hữu, mã thông báo tiện ích không cung cấp quyền sở hữu cổ phần của công ty.

#Danh #sách #tiền #mã #hoá #mới #Mua #altcoin #tức #thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *