Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Dark Days MOD APK 1.3.1 (Vô Hạn Vàng)

Dark Days: Zombie Survival MOD Unlimited Gold sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến sinh tồn! Tải game về máy và bắt đầu cuộc chiến!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Ngày đen tối
gói hàng com.azurgames.lastday
biên tập viên Trò chơi tương tác Azure
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.3.1 (Mới nhất)
kích thước 102 triệu
Chức năng MOD Vàng không giới hạn
sự điều tra Android 4.3

Giới thiệu những ngày đen tối

Trò chơi sinh tồn đang rất phổ biến hiện nay. Có thể dễ dàng nhắc đến một cái tên như PUBG Mobile là một trường hợp điển hình. Tuy nhiên, trò chơi ngày nay không chỉ là một trò chơi sinh tồn và chiến đấu giữa người với người để tìm ra ai là người sống sót cuối cùng. Nhưng đây chính xác là một trò chơi sinh tồn thực sự, sự sống còn trong thế giới đang cận kề cái chết bởi thảm họa lớn. Tham gia ngày trong cuộc chiến sinh tồn trong Dark Days: Zombie Survival.

Gọi đây là một thể loại game mới là không hoàn toàn đúng. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy rằng trò chơi này được lấy cảm hứng từ ngày cuối cùng trên trái đất. Trên thực tế, chỉ có nhà phát hành Azur Interactive Game đã nâng cấp với chất lượng đồ họa cao hơn. Và giống như LDOE, Dark Days: Zombie Survival tuân theo một cốt truyện hấp dẫn, trong đó bạn đóng vai nhân vật chính phải đối mặt với thảm họa zombie.

Top MOD >>>  Badlanders APK 1.0

hoạt động

Trái đất đã chứng kiến ​​một trận đại dịch lớn, chỉ trong vài tháng mọi thứ dường như biến mất và tan hoang. Thành phố đầy xác chết và máu, và khung cảnh gai góc và rùng rợn. Đoán những gì đã xảy ra? Một trận dịch chưa từng có trong lịch sử loài người kéo con người vào cuộc đấu tranh sinh tồn muôn thuở. Gần như toàn bộ dân cư biến thành những thây ma khát máu. Những thành phố đầy xác chết ấn tượng như một ngày tận thế thực sự. Quân đội buộc phải sử dụng bom nguyên tử, nhưng mọi nỗ lực đều vô ích.

Câu chuyện sống sót của Zombie trong Ngày đen tối

Là một trong số ít những người sống sót, bạn sẽ phải rời thành phố để thoát khỏi bầy thây ma. Nhưng không chỉ vậy, nhiệm vụ của bạn còn cao hơn thế. Sống sót miễn là bạn có thể để tiêu diệt tất cả các thây ma khác và thắp sáng hy vọng sống cho nhân loại. Vì vậy, bạn phải xây dựng một nơi trú ẩn an toàn, thu thập tài nguyên, biến mọi thứ trở nên hữu ích và chiến đấu để tiêu diệt bầy zombie. Số phận của trái đất là trong tay của bạn!

Trò chơi sinh tồn thực sự

Gọi Dark Days: Zombie Survival là một game sinh tồn thực sự vì bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót lâu nhất trong thảm họa zombie này. Làm sao? Xây dựng một nơi trú ẩn và xây dựng một chuyến đi cho chính bạn. Cuộc hành trình của bạn bắt đầu ở một nơi an toàn không có thây ma. Nhưng khi bạn bắt đầu hành trình sinh tồn cũng là lúc bạn bước vào một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.

Top MOD >>>  Dawn of Zombies MOD APK 2.70 (Chế Tạo Miễn Phí/Build)
Ảnh chụp màn hình Dark Days Zombie Survival

Ban đầu, tất cả những gì bạn cần làm là thu thập các vật phẩm cần thiết cho hành trang của mình. Hãy nhớ rằng, các nhân vật là con người và thức ăn là quan trọng. Một số loại trái cây trong rừng sẽ giúp bạn hành trang. Và để tự vệ, tất nhiên, một viên đá với một cành cây là phương tiện thô sơ nhất mà bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, càng về sau, càng có thể thu thập được nhiều tài nguyên như vũ khí, xe máy, bom, v.v. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo vệ bản thân và chống lại lũ thây ma sau này. Đừng bỏ lỡ điều gì trên đường đi!

Chiến đấu với thây ma

Trong hành trình của Dark Days: Zombie Survival, bạn sẽ chạm trán với một vài thây ma đơn lẻ. Tiêu diệt chúng để có được chiến lợi phẩm và tích lũy kinh nghiệm. Nhưng đừng ngu ngốc đến nơi ẩn náu của lũ thây ma mà không có trang bị cần thiết. Tại nơi ẩn náu của chúng không chỉ có những thây ma yếu ớt mà còn có vô số thây ma khác nhau và điên cuồng. Cố gắng nhập cuộc là một con đường dễ dàng chọn cái chết. Nhưng hãy thử một vài lần để nhận ra sức mạnh của nó và sau đó tìm ra cách đối phó với nó. Khi bạn chết, hãy trở lại vùng an toàn của bạn và bắt đầu lại.

Gameplay của Dark Days Zombie Survival

Để thu phục được số lượng zombie đông đảo và hung hãn, bạn chắc chắn cần rất nhiều trang bị tối tân. Và cách duy nhất để chế tạo chúng là lên cấp cao hơn và thu thập các vật phẩm cấp cao hơn. Những vật phẩm này bao gồm các loại vũ khí như súng tiểu liên, súng lục AKM, súng lục, … Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể kiếm cho mình một chiếc mô tô, tìm một phương tiện hữu ích để di chuyển hoặc trốn thoát. Khi chắc chắn về sức mạnh của mình, chúng ta sẽ đột nhập vào hang zombie và tiêu diệt hết lũ zombie khủng khiếp này. Đó là một trận chiến khó khăn, quyết định, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ làm được.

Top MOD >>>  Hopeless Land: Fight for Survival APK 1.0

đồ họa

Dark Days: Zombie Survival là bản nâng cấp đồ họa với sự kết hợp giữa đồ họa 2D và 3D. Với hình ảnh 2D, một góc nhìn thế giới rộng lớn và sống động mở ra một cách chân thực nhất, kèm theo đó là góc nhìn thứ ba mang đến cái nhìn tổng quan tuyệt vời. Đồ họa 3D được thể hiện trong những trận chiến khốc liệt với thây ma. Nơi những thây ma được tạo hình đa dạng và hung bạo hơn bao giờ hết. Tất cả đều mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời!

Chức năng MOD

Vàng không giới hạn: Bạn có rất nhiều vàng.

Tải về trò chơi Dark Days: Zombie Survival MOD APK

Nhìn chung, Dark Days: Zombie Survival là một game sinh tồn hấp dẫn với lối chơi kịch tính và nhiều bất ngờ. Mặc dù tương tự như ngày cuối cùng trên trái đất, trò chơi vẫn mang đến cho bạn cảm giác mới lạ. Ngoài ra game có hệ thống hình ảnh tuyệt vời và hiệu ứng hành động ấn tượng hứa hẹn cho bạn những giây phút giải trí thú vị. Tải game này về điện thoại của bạn ngay bây giờ bằng các liên kết dưới bài viết này.

  • Dark Days: Zombie Survival APK v1.3.1
    APK (102 M)
  • Dark Days: Zombie Survival APK (MOD Vàng) v1.3.1
    APK (102 M)