Đầu tư coin – Top những đồng coin giá rẻ tiềm năng nên đầu tư

Xin chào nếu bạn là thành viên mới đầu cơ tiền xu thì bạn chắc chắn sẽ trả tiền nếu bạn xem chi phí ảo hơn 5.000 đồng tiền khác nhau coinmarketcap với các mức giá khác nhau. Đối với những người mới tham gia, một phần vì vốn đầu tư chưa đủ, một phần vì họ mới tham gia nhưng chưa dám đầu tư mạnh vào những đồng coin vốn đã có giá quá cao. Do đó, đầu cơ soft coin là một trong những biện pháp dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường.

Trên thực tế, để đầu tư vào coin với giá quá cao, chúng ta phải sử dụng biên độ thương mại Chỉ khi đó, bạn mới có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đầu cơ vào tiền xu mềm? Hoặc làm thế nào để mua những đồng tiền tiềm năng có sẵn? Đây sẽ là một câu hỏi mà những người mới bắt đầu sẽ hỏi rất nhiều. Trong bài viết này, Dolazo sẽ cùng bạn phân tích một số phương pháp đầu tư vào soft coin.

Hình ảnh

⇒ Xem thêm các ngọn Một đồng tiền tiềm năng năm 2021

Làm thế nào để đầu cơ vào những đồng tiền giá rẻ

Cách mua coin giá rẻ để đầu cơ cũng không cạnh tranh lắm miễn là chúng ta có ít kỹ năng truy xuất thông tin hoặc tham gia các nhóm Telegram từ cộng đồng để cập nhật thông báo nhanh nhất.

đầu tư vào các đồng tiền mềm bằng cách mua các đồng tiền chưa được niêm yết trên thị trường chứng khoán

Chúng ta hoàn toàn có thể tham gia vào các dự án coin bằng hình thức ICO, sàn chứng khoán IEO, IDO,… hoặc kể cả khi kinh phí có hạn chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện airdrop để nhận coin miễn phí trong thời gian ngắn. Các chủ dự án.

Việc mua các loại coin không có trong danh sách bằng các phương pháp trên cũng khá rủi ro vì dự án có thể không thành công dẫn đến việc coin chúng ta mua sẽ không được niêm yết trên các nền tảng phân phối lớn như Binance, Huobi, Okex , vân vân.

Đầu cơ tiền xu mềm đã được niêm yết trên sàn

Nếu ban đầu chúng ta đã bỏ lỡ cơ hội tham gia mua token của các dự án tiềm năng và thành công, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng trên coinmarketcap để tìm hiểu thêm. Chúng ta có thể dựa vào coinmarketcap để theo dõi lượng coin đổi trong 24 giờ và số lượng đại lý phân phối hỗ trợ.

Hiện tại coinmarketcap cũng đã cập nhật chức năng phân loại coin theo danh mục nên việc tìm kiếm coin theo xu hướng cũng trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ, tôi sẽ mua xu theo danh mục MasterNode chọn như hình bên dưới. Hơn nữa, còn có nhiều danh mục khác như Defi, NFT, Gaming, v.v. Nhiệm vụ của chúng tôi là theo dõi danh mục nào thu hút sự chú ý trong cùng một loại tiền và mua các loại tiền mềm trong danh mục đó.

Hình ảnh

⇒ Học hỏi Cách tạo nft

Theo dõi Project Twitter để cập nhật tình hình phát triển và hỗ trợ từ cộng đồng cũng rất quan trọng.

Danh sách một số đồng tiền giá mềm có thể được đầu cơ

Đây là một vài đồng xu Dallazo Đánh giá cao và mong muốn cung cấp cho bạn, tôi hy vọng những quảng cáo này sẽ giúp bạn chọn được một đồng xu tốt để lưu trữ lâu dài.

polkadot (DOT)

Bằng đậu Hà Lan đã thể hiện sức mạnh của hệ sinh thái này với sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái Polkadot. Những người cùng mong đợi nó con kỳ lân nó là.

Hình ảnh

Thay thế bánh kếp (BÁNH)

Bánh xèo là một trong những mạng Dapps hàng đầu và thành công nhất của Binance Smart Chain, đây là một sàn giao dịch AMM với khối lượng giao dịch khổng lồ và dẫn đầu trên Binance Smart Chain.

Hình ảnh

⇒ Học cách đăng ký trao đổi huobi

Bóng ma (FTM)

ma đồng tiền này, sử dụng phương pháp DAG được tích hợp với hợp đồng thông minh, có giá ICO là 0,04 đô la kể từ khi nó được niêm yết, nó đã không quay trở lại giá ICO kể từ khi ra mắt, nhưng về tiềm năng, nó vẫn còn được phân tích trong điều khoản của giá cả. phương pháp. Bởi vì các đồng tiền cộng với các đồng tiền dựa trên DAG, chẳng hạn như Nano hoặc miota, có lịch sử tăng giá ấn tượng. Hiện tại, Fantom cũng đã được đại diện trên sàn giao dịch binance – sàn giao dịch chuyên về danh sách các đồng coin uy tín với đồng coin mạnh không kém.

Hình ảnh

Ravencoin (RVN)

Ravencoin được ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, tự mô tả bản thân là một dự án “nhằm phát triển một chuỗi khối được tối ưu hóa hơn bitcoin để chuyển các tài sản như mã thông báo từ chủ sở hữu sang chủ sở hữu”. chuyển trực tiếp tài sản tiền điện tử bao gồm cả mã thông báo bảo mật.

Raven Coin là mã nguồn mở cho phép bạn thêm các tính năng đơn giản dựa trên nhu cầu của người dùng bằng cách sử dụng cùng một công thức bằng chứng hoạt động. Ethereum.

Đây là một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất, sau khi danh sách của Bittrex tăng cao và sau đó giảm mạnh, cũng tương đối nóng trên binance trong đợt bán ioe.

Tiềm năng tăng giá của Ravencoin: Hàng triệu đô la được đầu cơ bởi Tổ chức Hỗ trợ Blockchain Overstock. Điểm độc đáo là Raven sử dụng phương thức X16R, hạn chế việc né tránh các nhà cung cấp Asic, cho phép các miner có thể chia đều, không có sự bất cân xứng trong khai thác nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi các khối khai thác. Xuất sắc.

⇒ Khám phá ngay Trao đổi bitcoin có thẩm quyền

Sơ lược về đầu cơ soft coin?

Sự thành công của việc đầu tư vào coin giá rẻ phụ thuộc vào sự cảnh giác của bạn, nếu nắm bắt kịp thời xu hướng, bạn sẽ mua được rất nhiều coin có sẵn, có khả năng bùng nổ về lâu dài.

#Đầu #tư #coin #Top #những #đồng #coin #giá #rẻ #tiềm #năng #nên #đầu #tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *