Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Dawn of Zombies MOD APK 2.70 (Chế Tạo Miễn Phí/Build)

Dawn of Zombies MOD APK (Free Craft / Build) là một trò chơi sinh tồn trực tuyến từ Royal Ark.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Dawn of the Zombies
gói hàng com.survival.last
biên tập viên Hòm hoàng gia
Thể loại để tồn tại
chấp hành 2,70 (mới nhất)
kích thước 912 triệu
Chức năng MOD Xây dựng / Xây dựng miễn phí
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu Dawn of Zombies

Trò chơi này có lối chơi từ trên xuống với bối cảnh zombie. Có rất nhiều trò chơi sinh tồn như vậy hiện có. Những game sinh tồn lấy bối cảnh zombie thường thu hút rất nhiều game thủ vì chủ đề này có nhiều nội dung sử dụng. Mặc dù có cùng mục đích và thái độ nhưng mỗi trò chơi lại cung cấp cho người chơi một cách tiếp cận câu chuyện khác nhau. Delivery From the Pain có cốt truyện tuyệt vời, Last Day On Earth có đồ họa đẹp mắt và lối chơi đa dạng. Nhà phát hành luôn cố gắng mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất có thể.

lý lịch

Sau thảm họa hạt nhân, phóng xạ đã biến con người thành thây ma. Đại dịch này nhanh chóng lan rộng ra tất cả các quốc gia trên thế giới. Để giành được sự sống, bạn phải chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù bao gồm zombie, dị nhân, quái vật, v.v. Ngoài ra, những người sống sót khác không thân thiện. Ở ranh giới giữa sự sống và cái chết, họ có thể làm bất cứ điều gì và thậm chí giết một người lạ mà họ thậm chí không biết tên.

Top MOD >>>  Stormfall MOD APK 1.14.7 (No Hunger)
Âm mưu của Dawn of Zombies

Trong Dawn of Zombies, bạn đóng vai Strider, một nhân viên bảo vệ. Sau khi tỉnh dậy, bạn không thể nhớ mình là ai hoặc chuyện gì đã xảy ra. Trước khi nghĩ đến điều đó, bạn cần tìm cách sống sót khi đến ngày tận thế. Thây ma ở khắp mọi nơi. Họ có mặt trên đường phố, trong siêu thị, hiệu thuốc, nhà hàng, … Một số người may mắn đang trốn trong những tòa nhà bí mật. Ở đâu đó trong lĩnh vực phóng xạ có một chuyên gia có thể giúp bạn lấy lại trí nhớ.

Phong cách chơi

Trò chơi này có lối chơi tương tự như Last Day On Earth. Điều đầu tiên bạn phải làm trong thế giới zombie là xây dựng một căn cứ đủ vững chắc để giữ cho bạn an toàn trước lũ zombie. Nó sẽ không bảo vệ bạn 100%, nhưng ít nhất bạn sẽ có một nơi để ngủ an toàn và cất giữ những vật dụng quan trọng. Mọi người cần nghỉ ngơi và ăn uống để đảm bảo cơ thể đủ khỏe mạnh. Nhưng trong trò chơi này không thể có được một giấc ngủ ngon. Vì thây ma không ngủ. Bạn là người không sợ hãi, vô cảm và không mệt mỏi. Nếu họ biết vị trí của bạn, họ sẽ tấn công cho đến khi chết.

Dawn of Zombies Gameplay 2

Để sống sót sau ngày tận thế, bạn phải mạo hiểm vào trung tâm thành phố. Đây là khu vực ô nhiễm phóng xạ, đông dân cư. Tất cả đều trở thành thây ma, chỉ một số ít người sống sót. Chiến đấu với thây ma và không bao giờ để chúng chạm vào bạn.

Top MOD >>>  Last Day on Earth MOD APK 1.17.3 (Chế Tạo Miễn Phí, Durability, Magic Split, Instant Walking...)

Trò chơi này có một chế độ giúp bạn tạm thời ẩn mặt. Thây ma không thể tìm thấy bạn khi bạn đang trốn trong bụi rậm. Bí mật di chuyển xung quanh và giết chúng.

Sản xuất vũ khí và thiết bị

Có rất ít vũ khí. Bạn phải thu thập các nguyên liệu như gỗ, đá,… để chế tạo quần áo, vũ khí và một số vật phẩm đặc biệt. Trò chơi có nhiều loại quần áo khác nhau, từ quần áo chúng ta mặc hàng ngày cho đến những bộ quần áo đặc biệt. Một số bộ áo giáp có thể bảo vệ bạn khỏi thây ma. Một số loại vũ khí sẽ giúp bạn gây sát thương lớn lên zombie, hay bazooka có thể làm nổ tung hàng chục zombie trong một viên đạn.

Tinker Dawn of Zombies 2

Có nhiều cách để có được nguồn tài nguyên bạn muốn. Bạn có thể khám phá các khu vực phóng xạ, tiêu diệt zombie hoặc giao dịch với những người chơi khác. Bạn cũng có thể tìm tài nguyên trong khi thăm căn cứ của những người chơi khác.

Sống sót với nhiều người chơi khác

Dawn of Zombies là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng nền tảng vững chắc cho mọi người. Trong thời kỳ khải huyền, bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ mà bạn có thể nhận được. Zombie thường tấn công với số lượng lớn. Bạn càng có nhiều người, cơ hội sống sót của bạn càng cao.

Top MOD >>>  Battlelands Royale APK 2.7.0
Bảo vệ Dawn of Zombies

Nhưng hãy luôn cẩn thận. Không phải ai cũng giỏi và không phải người chơi nào cũng muốn giúp bạn. Có thể họ đang tấn công bạn để đánh cắp tài nguyên mà bạn có. Ngoài việc chiến đấu với thây ma, bạn cũng phải bảo vệ căn cứ khỏi những kẻ đột biến và những người chơi độc hại trên mạng.

Phiên bản APK MOD của Dawn of Zombies

Phiên bản MOD sẽ giúp bạn chiến đấu và chống lại thây ma.

Chức năng MOD

 • Tối đa Lvl Craft
 • Thủ công miễn phí
 • Xây dựng tự do

Tải xuống game Dawn of Zombies MOD APK cho Android

Có nhiều điều để nói về trò chơi này nhưng tôi không thể nói hết mọi thứ trong giới hạn của một bài báo. Nhìn chung, Dawn of Zombies là game sinh tồn mới nhất và hấp dẫn nhất trong năm 2019. Nếu bạn là một game thủ Last Day On Earth lâu năm và muốn có thêm trải nghiệm mới thì trò chơi này là gợi ý của tôi. .

 • Dawn of the Zombies APK v2.69
  APK (71 M)
  OBB (742M)
 • Dawn of the Zombies APK (MOD Free Craft / Build) v2.69
  APK (46 M)
  OBB (742M)