Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Death School MOD APK 2.0.6 (Free Premium Choices)

APK của School of Death MOD Có một câu chuyện thú vị về bạn và ba học sinh khác. Bạn có thể tải xuống trò chơi này và viết câu chuyện của riêng bạn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Trường học tử thần
gói hàng studio.genius.heisagakuen
biên tập viên Genius Studio Nhật Bản
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.0.6 (Mới nhất)
kích thước 37 triệu
Chức năng MOD Lựa chọn cao cấp miễn phí
sự điều tra Android 4.1

Thuyết trình về trường sinh tử

Death School là một trò chơi mô phỏng được lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình. Nó có một lịch sử khởi đầu khá kinh dị, và bạn có thể đã cảm nhận được nó ngay từ khi nhìn thấy tên của trò chơi. Nhưng là một nhân vật trong câu chuyện này, bạn sẽ thấy sợ hãi hay thích thú với những điều tôi sắp tiết lộ dưới đây?

hoạt động

Bạn đang là sinh viên và có cuộc sống bình thường như bao người khác. Nhưng rồi một điều kỳ lạ đã xảy ra và đó là bước ngoặt của cuộc đời bạn. Một sinh viên mới chuyển đến và mang theo một câu chuyện bí ẩn rằng có một thứ gì đó ma quỷ tồn tại ở đây. Nhưng bạn và mọi người cho rằng cô ấy là một người không bình thường vì đã giới thiệu quá nhiều.

Top MOD >>>  Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)

Một ngày nọ, trên đường về nhà, bạn bị mắc kẹt ở trường học, không thể trở về nhà và phải đối mặt với lời nguyền chết chóc. May mắn thay, trong câu chuyện này bạn không bị bỏ lại một mình mà còn có những người bạn khác của bạn.

Cách chơi

Nhìn chung, lối chơi của Death School rất đơn giản. Người chơi chỉ cần chọn các lựa chọn của nhân vật khi chúng xuất hiện trên màn hình. Bạn sẽ cảm thấy diễn biến của trò chơi giống như một câu chuyện hoặc một bộ phim anime. Logic, kịch tính và tò mò. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn rằng nhà phát triển tạo ra cốt truyện và truyền đạt cho người chơi. Dựa trên những quyết định bạn đã đưa ra, chúng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai.

Trường ca tử có nhiều chương. Chúng xảy ra lần lượt và bạn sẽ cần hoàn thành các tập nhỏ để mở khóa các chương tiếp theo. Mỗi cuốn sách theo một thứ tự cụ thể, và nếu bạn và không ai trong số bạn bè của bạn rơi vào bẫy, bạn sẽ tiếp tục tạo ra câu chuyện của riêng mình. Trong trường hợp xấu nhất, nó phải bắt đầu lại.

Các nghiên cứu sinh

Natsume, Meiko và Rei là bạn đồng hành. Sẽ thật nhàm chán nếu bạn bè ngừng xuất hiện trên hành trình giải mã lời nguyền này. Bạn phải bảo vệ cô ấy khỏi những cái bẫy chết người và về nhà an toàn. Mỗi người trong số họ đều có cá tính và thế mạnh riêng. Hiểu chúng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định, câu trả lời hoặc lựa chọn sáng suốt hơn.

Top MOD >>>  Moe Girl Cafe 2 MOD APK 1.33.70 (Vô Hạn Tiền/Kim Cương)

Meiko, một cô gái xinh đẹp, và cũng là nhân vật bí ẩn mà tôi nhắc đến trong cốt truyện. Cô là người đầu tiên nhận thấy những điều kỳ diệu trong trường, về thế lực tà ác đã khiến mọi người gặp nguy hiểm. Hãy quan tâm nhiều hơn đến lời nói và hành động của họ.

Rei, cô gái có tính cách hướng ngoại, được biết đến như một nhà lãnh đạo khôn ngoan. Ý kiến ​​hoặc lời khuyên mà cô ấy đưa ra có thể giúp mọi người trở về nhà.

Cuối cùng Natsume là một người chăm chỉ đọc sách, nhưng liệu những kiến ​​thức này có thực sự hữu ích? Hãy bắt đầu trò chơi và tìm câu trả lời.

Đồ họa tươi sáng

Có những bản nhạc không lời trong quá trình chơi game. Nếu bạn nhìn vào trang chất lượng, bạn có thể cảm thấy chúng tốt như thế nào ngay từ đầu. Chúng cũng liên tục thay đổi dựa trên các tình huống để làm cho người chơi cảm thấy chân thực hơn. Âm nhạc sôi động trong khung cảnh vui vẻ khi bạn bè đang trò chuyện trong lớp. Nhưng cũng lặng lẽ và kịch tính hơn khi người ta gặp khó khăn.
Về mặt đồ họa, chúng có bóng râm nhẹ. Các nhân vật đều được trau chuốt kỹ lưỡng, từ hình dáng đến biểu cảm. Tôi đã đọc các bài đánh giá và một trong số họ nói rằng trải nghiệm trò chơi này giống như viết một bộ phim anime.

Có điều gì khác để khám phá?

Ồ, tất nhiên là có. Death School cũng bao gồm một mini-game. Bạn có thể chơi trò chơi số trong đó. Cách chơi cũng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình ba lần để hoàn thành một vòng. Nếu kết quả là ba số, ký tự hoặc ký tự giống nhau. Phần thưởng là một chiếc rương có điểm. Số lượng là ngẫu nhiên. Nếu muốn nhận nhiều hơn, bạn có thể xem video quảng cáo để nhận gấp 3 lần. Tất nhiên, trò chơi này là miễn phí và có số lượng trò chơi không giới hạn.

Top MOD >>>  Underworld MOD APK 1.8.5 (Vô Hạn Life/Oxygen)

Vì vậy, một câu hỏi khác được đặt ra: Point được sử dụng để làm gì? Đó là đổi lấy vé hoặc kim cương tím. Trong đó, tấm vé được dùng để tiếp tục câu chuyện trong trường hợp bạn bị kẻ xấu bắt hoặc bắt được (giống như hồi sinh trong game nhập vai). Kim cương tím được sử dụng để đưa ra các quyết định cao cấp. Điều này có nghĩa là bạn không ở trong tình huống rủi ro.

Thông tin phiên bản MOD

Chức năng MOD

Tùy chọn trả phí miễn phí: Chọn từ các lựa chọn cao cấp miễn phí mà không cần kim cương tím. Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập điểm bằng cách chơi các trò chơi nhỏ và mua vé với chúng.

Phần kết luận

Trường học tử thần kể về câu chuyện kinh dị của bốn học sinh. Cảm giác hồi hộp trở nên tột độ khi khó có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Bạn còn chờ gì nữa? Tải về trò chơi này và bắt đầu khám phá ngay lập tức!

Tải xuống APK Death School MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Trường học tử thần APK v2.0.6
    APK (37 triệu)
  • Trường sinh tử APK (MOD Miễn phí Lựa chọn Cao cấp) v2.0.6
    APK (39 triệu)