Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Deezer Music Player MOD APK 6.2.10.84 (Mở Khóa Premium, Không Quảng Cáo)

Deezer Music Player Premium APK (Đã mở khóa MOD, Không có Quảng cáo) có sẵn cho Android. Bạn có thể tải về và trải nghiệm những tính năng hữu ích của một trong những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất hiện nay.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Trình phát nhạc Deezer
gói hàng deezer.android.app
biên tập viên Deezer Mobile
Thể loại Âm nhạc và âm thanh
chấp hành 6.2.10.84 (Mới nhất)
kích thước 26 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium, Không có Quảng cáo
sự điều tra Android

Chúng tôi giới thiệu: Máy nghe nhạc Deezer

Bạn cảm thấy nhàm chán với các ứng dụng nghe nhạc cổ điển hiện có trên thiết bị của mình? Bạn đang tìm kiếm những xu hướng âm nhạc hàng đầu trên thế giới? Sau đó, tôi muốn giới thiệu với bạn một ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao có tên Deezer Music Player. Nó được cung cấp bởi nhà phát hành Deezer Mobile và hiện đang được đông đảo người dùng trên thế giới tin dùng. Ứng dụng này có một kho nhạc khổng lồ hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS.

Kho nhạc khổng lồ

Với Deezer Music Player, người dùng có thể đáp ứng các yêu cầu để thưởng thức âm nhạc đỉnh cao. Chỉ với điện thoại và tai nghe, bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy, với những bài hát chất lượng cao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thưởng thức âm nhạc trong ứng dụng. Hiện có hơn 56 triệu bản nhạc bao gồm các đề xuất được cá nhân hóa và xu hướng nóng (với chức năng luồng).

Top MOD >>>  Phone by Google APK 53.0.326679872

Ứng dụng này có tính năng và phát tất cả các bản nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới và thưởng thức các album nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như Avicii, Alesso, Justin Bieber, Selena Gomez, Taylor Swift, Katy Perry, Rihanna và Kesha. , Pitbull… Dù là fan của thể loại nhạc KPOP thì chắc chắn bạn cũng sẽ mê mẩn Deezer Music Player. Hàng triệu bài hát hot nhất của các nhóm nhạc nổi tiếng nhất được mang về từ Big Bang, BTS, Got7, SNSD cho đến T-ARA, EXO. Bất cứ điều gì cho bạn.

Bạn có thể nghe nhạc từ danh sách phát đã tạo trước đó hoặc tạo của riêng bạn theo cách thủ công. Trình phát nhạc được tích hợp các chế độ trộn và lặp cho phép bạn đổi mới việc nghe nhạc và bớt nhàm chán.

Chỉ cập nhật xu hướng

Nếu bạn muốn tìm những bài hát hot nhất thì sao? Đừng lo, Deezer Music Player luôn cập nhật nhanh chóng các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bảng xếp hạng như Top 50 bài hát được nghe nhiều nhất, 10 bài hát K-POP phổ biến nhất hoặc 10 bài hát US-UK mới nhất. Chỉ với một cú nhấp chuột vào thanh tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng khám phá hàng triệu bản nhạc tuyệt vời, trải nghiệm podcast, đài phát thanh hoặc thậm chí các kênh âm thanh khác.

Khám phá

Đây là một ứng dụng cực kỳ thông minh vì nó có thể sử dụng lịch sử âm nhạc và thói quen của người dùng để tự động đề xuất các bài hát và người dùng có thể thích chúng và đưa chúng vào danh sách phát. Các danh sách phát này được sắp xếp theo thể loại và tâm trạng. Bạn cũng có thể nghe bất kỳ danh sách nào hoặc tạo danh sách của riêng bạn, thêm nó vào bộ sưu tập của bạn để sử dụng sau hoặc thêm nó vào danh sách yêu thích của bạn.

Top MOD >>>  Turbo VPN MOD APK 3.3.4 (Mở Khóa Premium)

chia

Những bản nhạc hay luôn vui hơn khi bạn chia sẻ nó với những người thân yêu. Với Deezer Music Player, bạn có thể dễ dàng chia sẻ danh sách nhạc cá nhân và các bản nhạc yêu thích với những người dùng khác trong cùng hệ thống hoặc với bạn bè thông qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook.

Phiên bản cao cấp

Bạn có hài lòng với ưu đãi về phiên bản miễn phí của Deezer Music Player không? Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, phiên bản cao cấp của ứng dụng này sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích và mạnh mẽ hơn. Ngoài các chức năng của phiên bản miễn phí, bạn có thể tải các bản nhạc yêu thích của mình ở chế độ ngoại tuyến và nghe chúng mà không cần kết nối internet. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu và không bị giới hạn.

Chất lượng âm thanh ở phiên bản cao cấp này cũng vượt trội hơn (320 kbps thay vì 128 kbps) và mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Quảng cáo khó chịu được loại bỏ và không bị gián đoạn trong khi bạn thưởng thức âm nhạc. Chức năng nhảy có thể được sử dụng mà không bị hạn chế. Và cuối cùng, nó có trợ lý ảo Amazon Alexa. Tôi rất thích tính năng này vì nó tiện lợi và tôi có thể điều khiển ứng dụng bằng giọng nói của mình.

Top MOD >>>  Amazon Prime Video MOD APK 3.0.281.24845 (Premium, Subscription)

Phiên bản APK MOD của Deezer Music Player

Chức năng MOD

Đã mở khóa cao cấp: Mở khóa các tính năng của phiên bản cao cấp (nghe nhạc chất lượng, tải nhạc, loại bỏ quảng cáo, v.v.).

Lưu ý khi sử dụng phiên bản MOD

Để sử dụng phiên bản MOD, bạn nên đăng nhập bằng Gmail hoặc tạo tài khoản mới (yêu cầu tên người dùng, tài khoản và địa chỉ email).

Phần kết luận

So với những phần mềm nghe nhạc hàng đầu như Spotify, Apple Music hay Pandora thì Deezer Music Player vẫn thua kém về tính năng và độ phổ biến. Tuy nhiên với một ứng dụng miễn phí như vậy thì những gì nó mang lại cũng vô cùng tuyệt vời. Nó đáp ứng mọi nhu cầu về âm nhạc và giải trí của người dùng. Ngoài ra, nó cũng rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Tải xuống Deezer Music Player MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Deezer Music Player Premium APK (Đã mở khóa MOD, Không có Quảng cáo) v6.2.10.84
    APK (26 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :