Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Delivery From the Pain APK 1.0.9718

Tải xuống và cài đặt miễn phí Delivery From the Pain trên thiết bị Android của bạn với các tệp APK và OBB từ APKMODY.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Giảm đau
gói hàng com.HuaYiGame.DeliveryFromThePain.GooglePlay
biên tập viên DigiPotato Studio
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.0.9718 (Mới nhất)
kích thước 206 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về giảm đau

Delivery From the Pain APK là một trò chơi sinh tồn đã được bán trên Steam vào ngày 12 tháng 6 năm 2019. Sau khi DigiPotato Studio nổi tiếng với game thủ PC, nó tiếp tục mang đến cho game thủ một tựa game. Di động khi được xuất bản trên Google Play và AppStore với giá 4,99 USD. Đây là một game sinh tồn có lối chơi tương tự như Last Day On Earth. Bạn là một người bình thường trong thảm họa zombie. Tìm thức ăn, nước uống, xây dựng căn cứ và chiến đấu với thây ma để sống sót. Ngoài kia còn rất nhiều người sống sót khác, hãy cứu họ và cùng nhau đến nơi an toàn.

hoạt động

Vào năm 201x, một viện nghiên cứu đã tìm ra một loại thuốc đặc biệt có thể giúp con người chữa khỏi bệnh ung thư. Đây là chìa khóa của sự bất tử. Để đáp lại nghiên cứu này, Công ty Năng lượng Niềm tin đã phát hành một loại vắc-xin có tên là Human X Plan. Tuy nhiên, vắc xin đã thất bại thảm hại. Một loại virus được tạo ra có thể biến con người thành thây ma và nhanh chóng lây lan ra toàn nhân loại. Bạn là một người bình thường không có sức mạnh đặc biệt hay bất cứ thứ gì tương tự. Tham gia, tiêu diệt thây ma và tìm ra nguồn gốc của virus Human X Plan.

Top MOD >>>  Among The Dead Ones APK 1.0
Chuyển tải từ câu chuyện đau đớn

Cốt truyện khiến Delivery From the Pain trở nên hấp dẫn hơn là chiến đấu với zombie hay sinh tồn như Last Day On Earth. Sau mỗi giai đoạn, bạn làm quen với các nhân vật mới và mở ra nhiều câu chuyện về nhân vật chính hoặc những bí mật về bệnh dịch này. Trong chuyến đi, bạn có thể gặp gỡ những nhân vật vô cùng thú vị. Một người mẹ xinh đẹp và một cô con gái ở đồn cảnh sát, một bác sĩ, một người đàn ông tàn tật, một kẻ dối trá … Mỗi người đều có những câu chuyện riêng, những vấn đề riêng trong cuộc sống. Chỉ khi tai biến xảy ra, mọi người mới có thể chia sẻ, cảm thông với người khác. Những yếu tố này tạo cho game có chiều sâu và tính nhân văn.

con số

Bắt đầu với Delivery From the Pain, bạn sẽ nhận được một trong hai nhân vật là Freeman Mason và Samantha Aran. Mỗi nhân vật có một cách tiếp cận trò chơi khác nhau và họ có những câu chuyện của riêng mình. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chơi nhiều lần và sử dụng từng nhân vật để trải nghiệm toàn bộ cốt truyện của trò chơi.

Phân phối từ trò chơi đau đớn

Freeman Mason là một cảnh sát. Anh ấy đã từng trong quân đội và có rất nhiều kinh nghiệm chiến đấu. Anh ta là một cảnh sát xuất sắc với một kỹ năng khá cân bằng. Tức là anh ta không có điểm yếu và điểm mạnh nào nổi bật. Với nhiều kinh nghiệm trong chiến tranh, anh ta có thể có nhiều chiến lược và kỹ năng để tăng tỷ lệ sống sót của bạn trong một thảm họa zombie.

Top MOD >>>  Grim Soul MOD APK 2.9.5 (Chế Tạo Miễn Phí, Max Durability)

Ngoài ra, Samantha Aran là một luật sư giỏi nhưng không có nhiều kinh nghiệm chiến đấu. Thảm họa này quá khó và mới mẻ đối với một cô gái xinh đẹp như cô. Thu thập các vật phẩm quan trọng như đồ ăn thức uống và tìm và giúp đỡ những người sống sót khác.

Tìm kiếm các vật phẩm để tồn tại

Khi bắt đầu chuyến đi, bạn sẽ được hướng dẫn bởi một sĩ quan tên là Morgan. Anh ta sẽ chỉ cho bạn cách lấy đồ, di chuyển xung quanh mà không phát ra âm thanh, … Zombie trong trò chơi này không quá nhạy cảm với âm thanh. Bạn không chạy đến cái chết một cách gay gắt như trong Zombieland hay Thế chiến II. Với sự di chuyển khéo léo, bạn có thể tránh đối mặt với chúng. Thêm vào đó, nếu họ theo đuổi bạn trong một thời gian ngắn, họ sẽ bỏ cuộc.

Chuyển phát các bài báo về nỗi đau

Ngoài ra, đừng quên mang theo các vật dụng như nước uống, hàng tạp hóa, nguyên liệu, vũ khí, v.v. Trong cuộc chiến chống lại zombie, nó là giá trị sử dụng tất cả mọi thứ. Bạn có thể thu thập nó và để nó trong cơ sở.

Xây dựng cơ bản

Ngoài ra, Delivery From the Pain cung cấp cho người chơi một chỗ dựa an toàn. Đó là một nơi để giữ cho bạn an toàn trước zombie cho đến cuối cùng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một căn cứ có hệ thống phòng thủ chắc chắn, đủ mạnh để chống lại các đợt tấn công của zombie. Zombies không cảm thấy mệt mỏi, bạn biết đấy, nhưng chúng thì có. Chúng tấn công cho đến khi chúng chết. Vì vậy, bạn cần có một cơ sở tốt để bảo vệ mình khỏi những kẻ ăn não.

Giao hàng từ phòng đau

Người bình thường cần ba yếu tố cơ bản là ăn, uống và ngủ để tồn tại. Nhưng trong trường hợp khẩn cấp về thảm họa zombie, những món đồ này quá xa xỉ. Một giấc ngủ cuối tuần là điều không thể bởi chỉ một giây sau khi mất cảnh giác, bạn sẽ bị zombie ăn thịt. Mỗi ngày có 24 giờ, bạn nên ra ngoài vào ban ngày và trở về căn cứ trước 5:30 chiều để ngủ. Cố gắng ngủ khoảng 4 đến 6 tiếng mỗi ngày để tăng chỉ số Minh Mẫn. Nếu điểm Minh Mẫn quá thấp, nhân vật di chuyển chậm và thường mắc lỗi (điều không nên có khi xung quanh bạn có nhiều nguy hiểm).

Top MOD >>>  Westland Survival MOD APK 0.17.5 (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More)

đồ họa

Delivery From the Pain thể hiện khung cảnh đại dịch zombie với gam màu u ám, đen tối. Không phải là tốt nhưng nhà phát hành đã làm khá tốt về mặt hình ảnh. Cảnh phim không có nhiều chi tiết đặc biệt. Khi trải qua nhiều giai đoạn tôi có cảm giác vẫn về phòng cũ vì các phòng không có nhiều sự khác biệt. Âm thanh càng làm tăng thêm sự lạnh lẽo và cô đơn của đại dịch thây ma.

Cách cài đặt APK Delivery From the Pain + OBB

  1. Tải xuống tệp APK và OBB của Delivery From the Pain từ APKMODY.
  2. Giải nén tệp com.HuaYiGame.DeliveryFromThePain.zip.
  3. Sao chép thư mục “com.HuaYiGame.DeliveryFromThePain” vào thư mục “Android / obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tải game Delivery From the Pain APK dành cho Android

Một bài viết khó có thể nói hết những điều tuyệt vời về Giao Từ Nỗi Đau. Bạn có thể chơi nó trong một tuần, một tháng, nhưng trò chơi vẫn có thể khiến bạn bất ngờ. Nhiều câu chuyện xúc động kéo dài hành trình sinh tồn của nhân vật chính. Trò chơi gửi gắm nhiều thông điệp về tình cảm con người và thiên nhiên trong mọi giai đoạn. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ về trò chơi này.

  • Giảm đau APK v1.0.9670
    APK (56 triệu)
    OBB (375 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :