Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Demolish! MOD APK 1.5.1 (Vô Hạn Rockets)

Khi bạn đang căng thẳng và muốn đập phá thứ gì đó, hãy phá hủy! Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với MOD APK (Tên lửa không giới hạn), trò chơi mới nhất từ ​​VOODOO.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Hủy diệt!
gói hàng com.LightBeam.Demolish
biên tập viên THƯ
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.5.1 (Mới nhất)
kích thước 119 triệu
Chức năng MOD Tên lửa không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Hãy tưởng tượng Demolish!

Một trò chơi rất thú vị khác từ VOODOO. Lần này, họ trở lại với một trò chơi có lối chơi độc đáo. Lần này, thay vì yêu cầu bạn xây dựng hoặc xây dựng một cái gì đó hữu ích, họ buộc bạn phải phá bỏ các tòa nhà cao tầng.

Phong cách chơi

Phá thì dễ, xây mới mới khó. Tuy nhiên, bạn có thể suy nghĩ lại nếu sử dụng Demolish! Chơi. Trò chơi yêu cầu bạn phá hủy các tòa nhà bỏ hoang trong thành phố. Một cách rất đơn giản, tên lửa và tia laser được sử dụng để làm sập hoàn toàn tòa nhà.

Trên thực tế, các chuyên gia, nhà khoa học thường sử dụng xi lanh thủy lực ở tầng trệt của tòa nhà. Toàn bộ tòa nhà sẽ sụp đổ từ từ và an toàn tránh nguy cơ gây nguy hiểm cho khu vực xung quanh. Đối với một số tòa nhà, giải pháp thay thế là sử dụng máy xúc để tháo dỡ nó từ tầng trên cùng. Xé nhỏ! đã sử dụng một con đường … không giống bất kỳ con đường nào khác sử dụng tên lửa để tiêu diệt. Đừng lo. Đây là khu vực không có người sinh sống. Vì vậy, bạn có thể làm những gì bạn muốn.

Top MOD >>>  Mr Bow MOD APK 4.13 (Vô Hạn Tiền)

điều khiển

Về lối chơi, có thể thấy nó có lối chơi khá giống với Angry Birds. Bạn sử dụng khẩu pháo dưới lòng đất, điều chỉnh góc độ và sức mạnh của ngọn lửa để bắn đạn vào nhà cao tầng. Cho đến khi nó sụp đổ hoàn toàn, bạn sẽ nhận được sao với số điểm tối đa là 3 sao. Bạn sử dụng càng ít tên lửa, bạn càng nhận được nhiều sao.

Lúc đầu, tôi nhìn xuống các tầng dưới của tòa nhà và nghĩ nếu móng bị phá thì tòa nhà sẽ sụp đổ nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi đã nhầm. Khi tôi phá hủy các lớp bên ngoài của tòa nhà, các mảnh vỡ rơi xuống và tạo thành một rào cản đối với chân của tòa nhà. Do đó, đạn của tôi không thể phá vỡ nó được nữa (trừ khi bạn sử dụng tia laser, một loại tên lửa chất lượng tốt).

Khó khăn không tăng

Đó là sự thật. Khung cảnh và tòa nhà có sự thay đổi về thiết kế, nhưng trò chơi không đưa độ khó lên một tầm cao mới. Điều này khiến game trở nên kém hấp dẫn khi người chơi chơi lâu. Ít nhất, họ nên thêm các chế độ mới hoặc thêm áo giáp vào các tòa nhà để bảo vệ chúng khỏi tên lửa của bạn. Nhưng không có gì xảy ra. Tất cả các cấp đều giống nhau. Phương pháp xếp hạng của trò chơi cũng không thay đổi.

Top MOD >>>  Parkour Race MOD APK 1.6.2 (Mở Khoá Trang Phục)

3 loại tên lửa

Nếu bạn đang tự hỏi ngôi sao của mình đang làm gì, nó sẽ mở khóa tên lửa của trò chơi. Sau khi bạn kiếm được sao đến một mốc nhất định, bạn sẽ nhận được một số tên lửa Loại 2 và Loại 3. Dưới đây là một số thông tin về ba loại tên lửa Demolish:

  • Pháo: Đây là loại tên lửa tiêu chuẩn với số lượng vô hạn. Phong độ của anh ấy chỉ ở mức trung bình. Nếu bạn muốn từ từ phá hủy tòa nhà, hãy tận hưởng từng cảm giác một cách chi tiết. Tôi nghĩ đây là tên lửa phù hợp.
  • Bom nguyên tử: nếu muốn trải nghiệm mới, bạn có thể thử. Đạn bay nhanh hơn và với lực lớn hơn.
  • Laser: tên lửa chất lượng cao. Nó dễ dàng phá hủy mọi thứ chỉ với một đường đạn.

Vật lý thực tế

Trên thực tế, đây không phải là trò chơi phá hủy tòa nhà duy nhất. Có rất nhiều trò chơi với nội dung tương tự và đồ họa chân thực. Về Demolish !, game của VOODOO chỉ có đồ họa ở mức trung bình về độ sắc nét, hình ảnh không quá chi tiết. Tuy nhiên, vật lý của trò chơi được hoàn thiện rất tốt và mang lại cảm giác chân thực như những tòa nhà đang sụp đổ. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh và rung giúp “đánh lừa” cảm giác của bạn.

Phiên bản APK MOD của Demolish!

Chức năng MOD

Tên lửa không giới hạn: Cả ba loại tên lửa đều có số lượng vô hạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tên lửa nào bạn muốn.

Top MOD >>>  Balls Rotate MOD APK 1.6.0 (Không Quảng Cáo)

Tải game Demolish! APK MOD dành cho Android

Không cần quá nhiều kiến ​​thức về xây dựng và thiết kế, bạn vẫn có thể chơi Demolish! Ánh sáng. Trò chơi này không yêu cầu bạn làm quá nhiều thứ, chỉ cần đập phá và thư giãn. Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn có thể xả stress hiệu quả bằng cách phá hủy các công trình trong trò chơi thùng thú vị VOODOO.

  • Hủy diệt! APK v1.5.1
    APK (117 triệu)
  • Hủy diệt! APK (MOD Rockets) v1.5.1
    APK (119 M)