Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Dentist Bling MOD APK 0.4.0 (Mua Sắm Miễn Phí)

Bạn có bao giờ thắc mắc khi gặp vấn đề về răng miệng? Tải xuống APK Dentist Bling Salon MOD ngay bây giờ để khám phá hàm răng của bạn. Biết đâu câu hỏi của bạn sẽ tìm được câu trả lời!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Nha sĩ Bling
gói hàng com.crazylabs.dentist
biên tập viên Phòng thí nghiệm điên rồ
Thể loại mô phỏng
chấp hành 0,4,0 (mới nhất)
kích thước 75 triệu
Chức năng MOD Mua sắm miễn phí
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: Nha sĩ Bling Salon

Dentist Bling Salon là một trò chơi mô phỏng giải trí trong đó bạn với tư cách là một nha sĩ điều trị bệnh nhân bị bệnh tại phòng khám của riêng bạn. Phòng khám của bạn luôn chật kín bệnh nhân với các trường hợp khác nhau cần sự nhanh chóng, nhanh chóng và chuyên môn sâu của bác sĩ.

Bảo vệ sức khỏe răng miệng

Là một nha sĩ, nhiệm vụ của bạn là giúp bệnh nhân có hàm răng khỏe đẹp. Đầu tiên, bạn sẽ được nha sĩ của Bling Salon yêu cầu kiểm tra răng của bệnh nhân xem có vấn đề gì không. Tại đây, người chơi gặp phải nhiều triệu chứng miệng thường gặp như: B. Sâu răng, răng ố vàng và lệch hàm. Tiếp theo, bạn cần phải quyết định làm thế nào để đối phó với nó. Các phương pháp điều trị khác nhau được yêu cầu cho mỗi loại bệnh, nhưng bản thân trò chơi đã có những thiết bị được chọn để giúp bạn đối phó với nó. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra nơi để sửa nó. Giả dụ đối với răng có nhiều cao răng thì bạn cần cạo vôi răng sạch sẽ trả lại hàm răng trắng bóng cho người chơi. Nếu bệnh nhân có răng bị mục, bạn sẽ phải sử dụng thợ hàn để hàn các khe hở giữa các răng hoặc thậm chí loại bỏ chúng nếu chúng bị hỏng.

Top MOD >>>  Idle Apocalypse MOD APK 1.60 (Mua Sắm Miễn Phí)

Một điều cần lưu ý, bệnh nhân không thích bị đau khi điều trị. Mỗi khi bạn làm răng cho họ, một “đánh giá mức độ hài lòng” được hiển thị, mức độ hài lòng đi từ cao xuống thấp tùy thuộc vào thời gian dài hay ngắn. Nếu bạn không hoàn thành công việc nhanh chóng hoặc nếu bạn không hài lòng, bạn sẽ thua cuộc, khách hàng rời đi và bạn sẽ phải thử lại trong trò chơi tiếp theo.

Nó không chỉ là một phương pháp chữa bệnh

Nếu các bác sĩ khác đang làm đúng và đủ chuyên môn để làm tốt công việc thì bác sĩ nha khoa thực sự không như vậy. Tất nhiên, bác sĩ cần biết cách cứu chữa cho nạn nhân, nhưng bác sĩ nha khoa còn có một trách nhiệm khác, đó là làm đẹp.

Khách hàng tại Dentist Bling Salon có nhu cầu làm đẹp răng rất đa dạng, có người muốn niềng răng, có người muốn mài răng nanh, có người đính đá … Nhìn chung, mỗi người đều có gu thẩm mỹ riêng, họ rất khắt khe. Khe cắm nó và bạn là người quyết định hàm răng của mình có đẹp hay không. Hãy chứng minh sự chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của bạn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể!

Nâng cấp phòng khám của bạn

Đối với mỗi dịch vụ bạn cung cấp, có một mức giá chung mà bạn nhận được sau khi phục vụ khách. Dùng số tiền đó để mua thêm nhiều thiết bị mới cho phòng khám của bạn. Dentist Bling Salon đang chờ bạn khám phá với vô số công nghệ chi tiết và thú vị. Bạn có thể mở khóa rất nhiều thứ thú vị như bạc, vàng hay kim cương hoặc đá quý với nhiều màu sắc, vật liệu quý …

Top MOD >>>  Sharpen Blade MOD APK 1.23.0 (Vô Hạn Tiền)

Ngoài ra, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm với mỗi khách hàng để nâng cao uy tín và cải thiện phòng khám của mình. Lượng trải nghiệm nhiều hay ít phụ thuộc vào sự hài lòng mà bạn nhận được từ khách hàng. Bạn càng giỏi, danh tiếng càng cao. Khi bạn đạt đến một điểm kinh nghiệm nhất định, phòng khám của bạn sẽ được thăng hạng và nhiều khách hàng đến với yêu cầu cao hơn.

Một số mẹo khi chơi

Các cấp độ càng cao, nha sĩ bling càng khó, người chơi mắc kẹt ở một màn chơi không thể vượt qua. Tất nhiên, cần phải luyện tập rất nhiều để nâng cao kỹ năng, nhưng tôi cũng có một vài mẹo mà tôi hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích.

Đối với những màn hình tính toán trong tương lai, khách hàng mất bình tĩnh rất nhanh, vì vậy bạn phải hết sức nhanh chóng. Đừng chỉ tập trung vào một chiếc răng khi một số răng đang gặp vấn đề giống nhau ở gần nhau. Tiếp tục di chuyển bàn tay của bạn giữa các răng để đạt tốc độ tối đa.

Với màn hình thưởng chứa đầy văn bản thì ngược lại. Không có thời gian trong giai đoạn này, vì vậy hãy cẩn thận, từ từ rút chữ cẩn thận và vẽ càng nhiều tiền bạn nhận được. Nếu bạn là người tỉ mỉ và kiên nhẫn, đừng ngần ngại thử lại nhiều lần để có kết quả tuyệt vời.

Top MOD >>>  Youtubers Life MOD APK 1.6.2 (Unlocked)

Đừng quên sử dụng thu nhập của bạn để mở khóa các tính năng mới trong cửa hàng. Bạn sẽ đa dạng hóa phòng khám của mình nhiều lần.

đồ họa

Dentist Bling Salon là một tựa game tập trung nhiều vào lối chơi và không thực sự trau chuốt về mặt đồ họa. Tuy nhiên, đồ họa 2D bắt mắt, màu sắc tươi sáng, trình bày rõ ràng khiến nỗi ám ảnh phòng nha của nhiều người trở nên dễ dàng hơn.

Chức năng MOD

Mua hàng miễn phí: Bạn có thể mua răng và thiết bị lâm sàng miễn phí.

Tải xuống Dentist Bling Salon MOD APK cho Android

Trò chơi này dường như phù hợp với mọi lứa tuổi và sức hấp dẫn của nó đã được khẳng định qua hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play cùng nhiều bình luận có cánh. Nếu bạn mơ ước trở thành một nha sĩ, Dentist Bling Salon là sự khởi đầu hoàn hảo!

  • Nha sĩ Bling APK v0.4.0
    APK (66 triệu)
  • Nha sĩ Bling APK (MOD Miễn phí Mua sắm) v0.4.0
    APK (75 triệu)