Deston sẽ cập bến bản cập nhật 18.2

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Deston sẽ cập bến bản cập nhật 18.2 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Deston sẽ cập bến bản cập nhật 18.2 này nhé!

Ngày phát hành của Deston sẽ sớm được công bố và dự kiến ​​sẽ đến với Thay đổi tháng 6.

Trò chơi sinh tồn PUBG nổi tiếng vừa phát hành một đoạn giới thiệu bản đồ của một Deston. Đây là bản đồ 8 là 8v sẽ đi đến một thay đổi 18.2 khi được phát hành. Ngày phát hành của Deston sẽ sớm được công bố và dự kiến ​​sẽ đến với Thay đổi tháng 6.

Không giống như các bản đồ khác, trailer được tung ra trước khi trailer đề cập đến nhiều địa điểm khác nhau như đầm lầy, các tòa nhà chọc trời và tiếng ồn của các phương tiện mới. Trò chơi cho thấy người chơi có thể điều hướng những chiếc thuyền nhỏ băng qua các vùng đầm lầy và chiến đấu trên mặt nước.

PUBG công bố đoạn giới thiệu bản đồ mới: Kẻ hủy diệt đến vào ngày 18.2

Xem thêm: PUBG nhận nhiều bình luận tiêu cực ngay khi mở cửa miễn phí

Việc bổ sung các tòa nhà chọc trời vào PUBG sẽ là một thay đổi lớn đối với những người chơi cũ. Đây là lần đầu tiên nhà phát triển cố gắng ổn định trò chơi.

PUBG tiết lộ đoạn giới thiệu bản đồ mới: Kẻ hủy diệt đến vào ngày 18.2 2

Kết quả có thể đa dạng trong trận chiến và di chuyển vì người chơi phải thực hiện rất nhiều công việc di chuyển và chiến trường.

Xem thêm: PUBG mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách “loại bỏ” người chơi cũng như chống cướp biển.

Bản đồ Deston sẽ cập nhật PUBG với các tính năng mới tương tự như bản đồ Apex Legends.

PUBG trong quá khứ có những bản đồ tập trung vào trò chơi cũng như những địa điểm đẹp, thú vị, mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi.

PUBG công bố đoạn giới thiệu bản đồ mới: Bản nâng cấp của Kẻ hủy diệt 18.2 3

Koma Deston và kết quả của việc thử nghiệm và khắc phục những cái mới. Deston và một thành phố có tàu điện ngầm với nhiều trang thiết bị hiện đại như một thành phố thực thụ.

Với PUBG Sound D và bây giờ là Bản đồ Deston mới hơn, PUBG khiến người chơi của họ phải chờ đợi để trải nghiệm sự chuyển đổi nhanh chóng và thú vị thông qua trò chơi này.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Deston sẽ cập bến bản cập nhật 18.2 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Deston #sẽ #cập #bến #bản #cập #nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *