Dev1ce có thể sẽ tiếp tục vắng mặt tại kì Rio Major CS:GO 2022 sắp tới

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Dev1ce có thể sẽ tiếp tục vắng mặt tại kì Rio Major CS:GO 2022 sắp tới Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Dev1ce có thể sẽ tiếp tục vắng mặt tại kì Rio Major CS:GO 2022 sắp tới này nhé!

 

AWPer chính của nhóm NiP vẫn có nguy cơ mất tích cao vì lý do tâm lý.

Tờ báo Thụy Điển Expressen đã đăng một cuộc phỏng vấn với tổ chức thể thao điện tử Ninjas in Pyjamasđặc biệt là đội IGL CS GO Poser “Hampus” về tình trạng của đội trong việc chuẩn bị tham gia BLAST Premier: Nhóm mùa thu 2022 sắp tới, bao gồm đề cập được chờ đợi từ lâu về Dev1ce, người không có kinh nghiệm quay lại cuộc thi công nghệ.

Dev1ce không khả dụng trong Rio Major 1

IGL của NiP đã nói về sự không có sẵn của dev1ce lần đầu tiên sau một thời gian. Khi được hỏi về đội hình của NiP cho Rio Major sắp tới, hampus nói rằng dev1ce cũng sẽ ở nhà trong Major sắp tới, và NiP sẽ buộc phải thi đấu với đội hình hiện tại. “Có vẻ như chúng tôi không thực sự biết mình sẽ chơi với ai khi dev1ce kết thúc. Vì vậy, chúng tôi chưa bao giờ có được bất kỳ sự ổn định nào, nhưng bây giờ chúng tôi có thể chạy như vậy. Cả đội và mọi người đều hạnh phúc, đây là đội mà chúng tôi có.”

Dev1ce mất tích trong Rio Major 2

Dựa trên những tuyên bố trước đây của dev1ce, họ có thể vẫn thoải mái về mặt tinh thần. NiP thông báo vắng mặt vào ngày 20 tháng 1 năm 2022, và 8 tháng đã trôi qua nhưng không có thông tin cập nhật nào được đăng tải.

Dev1ce mất tích trong Rio Major 3

Trong quá khứ, cũng đã có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng esports hay streamer đã phải giải nghệ vì tinh thần bất ổn. Hầu hết những cái tên Astralis cũ không tồn tại lâu. Nhiều người vẫn đang chờ đợi sự trở lại của AWPer Dev1ce trong series NiP, nhưng không ai có thể nói trước khi nào anh ấy sẽ đến.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Dev1ce có thể sẽ tiếp tục vắng mặt tại kì Rio Major CS:GO 2022 sắp tới nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Dev1ce #có #thể #sẽ #tiếp #tục #vắng #mặt #tại #kì #Rio #Major #CSGO #sắp #tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.