Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Devil Stone MOD APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền)

Đá quỷ là một game nhập vai offline hấp dẫn của nhà phát hành Simplist. Bạn là một nhà phát triển nhóm tài năng có niềm đam mê mãnh liệt với trò chơi trên thiết bị di động. Đây là trò chơi đầu tiên của nhà phát hành, nhưng họ cũng rất tin tưởng và đang bán trò chơi với giá gần 4 đô la. Vậy trò chơi đầu tiên của bạn có gì hấp dẫn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Đá quỷ
gói hàng com.Simplist.DevilStone
biên tập viên Dễ dàng
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.5.0 (Mới nhất)
kích thước 668 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

hoạt động

Câu chuyện kể về một nhân vật tên là Phicus Sera, người thừa kế ngai vàng thứ 10 của Địa ngục. Nói cách khác, anh sẽ là người thừa kế của quỷ, không may xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Phicus Sera đã bị Ma Vương của thế hệ trước cướp đi sức mạnh của mình vì anh ta đã đánh mất Viên đá Quỷ. Anh được gửi đến thế giới loài người để tìm những tảng đá quỷ nằm rải rác trên lục địa.

Top MOD >>>  Blade Master MOD APK 0.1.27 (Vô Hạn Tiền)
Câu chuyện về viên đá quỷ
Tài sản mới và thú vị

Chính tại đây, anh đã gặp Eiji John Austin và gia nhập đội quân để khám phá Địa ngục. Câu chuyện chính thức bắt đầu. Anh ta sẽ có kinh nghiệm thu thập đá quỷ với hy vọng khôi phục lại sức mạnh của mình và trở thành người kế vị ngai vàng.

Các tính năng chính của trò chơi

Đá quỷ có nhiều tính năng vượt trội vượt ngoài mong đợi của game thủ. Đầu tiên phải kể đến sức hút của cốt truyện. Game có một cốt truyện rõ ràng, liền mạch và hấp dẫn để người chơi có thể hiểu được toàn bộ nội dung của game.

Đặc điểm đá quỷ
Các tính năng chính của trò chơi

Trong game, bạn có thể chiêu mộ đồng đội trong hành trình phiêu lưu của mình. Tại lục địa Lux, bạn sẽ nhập vai vào người anh hùng Eiji, người chiến đấu chống lại quỷ vương và có những câu chuyện khó lường. Bất cứ khi nào bạn đến một thành phố mới hoặc một địa điểm mới, bạn sẽ được các NPC giao cho một nhiệm vụ khác. Nhiệm vụ chính của bạn vẫn là điều khiển nhân vật của mình, làm nhiệm vụ, kiếm vàng, mua trang bị và cải thiện nhân vật của mình. Đồng đội của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Nâng cấp Devil Stone
Nâng cấp nhân vật và bạn đồng hành trong đội

Đặc biệt là trò chơi Đá quỷ Ngoài ra còn có nhiều hoạt động vô cùng thú vị. Bạn có thể cùng đồng đội khám phá Dugeons ở mọi cấp độ từ dễ đến khó. Bạn có thể kích hoạt săn boss để kiếm trang bị quý hiếm. Ngoài ra, game còn có các mini game giúp bạn giải trí sau những chặng đường dài mệt mỏi.

Top MOD >>>  Ragnarok M APK 1.0.33

hạn chế

Có sẵn, Đá quỷ chỉ hỗ trợ tiếng Nhật. Điều này cực kỳ bất lợi cho những ai không nói được tiếng Nhật và có thể gặp khó khăn trong việc hiểu cốt truyện của trò chơi. Người chơi Việt Nam nên lưu ý điều này trước khi mua game vì game không hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt nên sẽ gặp rắc rối lớn khi chơi.

đồ họa

Đá quỷ Có đồ họa manga và anime 3D rất đẹp và dễ thương. Nhân vật được điêu khắc đẹp mắt và cảnh quan xung quanh cũng vô cùng bóng bẩy. Không chỉ vậy, các kỹ năng của nhân vật cũng rất chân thực và gây ấn tượng cho người chơi. Âm thanh rất sống động, đặc biệt là những bản nhạc du dương sẽ tạo cảm hứng để bạn chiến đấu với lũ quái vật.

Tuy nhiên, Final Fantasy vẫn được coi là game RPG hay nhất từ ​​trước đến nay. Nhưng mặc dù nó không hoàn hảo như Final Fantasy Đá quỷ Nó sẽ không làm bạn thất vọng chút nào. Nhà phát hành Simplist đã lọt vào top những tựa game hot của tháng với trò chơi đầu tiên.

sau cùng

Đá quỷ thực sự là một game hay và xứng đáng với số tiền bạn đang bỏ ra để mua. So với các game RPG khác, nhà phát hành Simplist đã bỏ xa các game thiết kế đồ họa theo phong cách anime khác cho game của mình. Game có một cốt truyện hấp dẫn và nhiều tính năng hay. Nếu bạn không có một trò chơi trong mùa hè này, hãy thử nó.

Top MOD >>>  Angry Birds Evolution MOD APK 2.9.2 (Sát Thương Cao)

Hiện tại, trò chơi đã được phát hành và bán trên Google Play Store với giá 4 USD. Bạn có thể mua trò chơi đầu tiên sau đó và hỗ trợ cho nhiều tựa game được xếp hạng cao hơn trong tương lai. Bạn cũng có thể trải nghiệm game miễn phí bằng link tải dưới bài viết. Hãy nhanh chóng tham gia cuộc phiêu lưu dưới Địa ngục và lấy lại sức mạnh để trở thành Ma Vương.

Tải xuống Devil Stone MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Devil Stone dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.5.0
    APK (49 M)
    OBB (583 M)