Diablo Immortal chính thức có nguy cơ bay màu khỏi Trung Quốc vì vạ mồm xúc phạm lãnh đạo

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Diablo Immortal chính thức có nguy cơ bay màu khỏi Trung Quốc vì vạ mồm xúc phạm lãnh đạo Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Diablo Immortal chính thức có nguy cơ bay màu khỏi Trung Quốc vì vạ mồm xúc phạm lãnh đạo này nhé!

Thông tin gần đây về sự cố Weibo chặn cửa Diablo Immortal vừa được tiết lộ, trong đó có sự tham gia của NetEase, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống công ty Trung Quốc.

Tuần trước, NetEase vừa thông báo rằng trò chơi sẽ được phát hành Diablo bất tử ở châu Á muộn hơn nhiều so với dự kiến, dẫn đến tỷ trọng của các đoàn thể thao giảm 9%. Trước đó không lâu, trang mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc là Weibo tài khoản hạn chế Diablo bất tử và vận chuyển bị cấm, với lý do “vi phạm luật và quy định”. Mặc dù người dân Trung Quốc không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng gần đây, Bão tuyết cho biết sẽ tạm dừng phát hành trò chơi vì nó “cải thiện và tối ưu hóa người dùng”.

Xem thêm: Chưa hết, khóa tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc còn cấm game

Diablo Immortal có nguy cơ bay khỏi Trung Quốc vì bị lãnh đạo lạm dụng

Tuy nhiên, ngay sau đó, dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra nguyên nhân khiến game ở Trung Quốc gặp sự cố. Kết quả là, tháng năm hết hạn, tài khoản Diablo bất tử trên Weibo đặt một dòng tiếng Trung, có nghĩa là “Tại sao gấu vẫn chưa xuống?” (Theo trang Reddit dịch là “Tại sao con gấu (Winnie) vẫn chưa ra khỏi văn phòng?”. Rõ ràng, tuyên bố trên sẽ không thành vấn đề ở bất kỳ quốc gia nào, ngoại trừ Trung Quốc, nơi mà Thủ tướng Tập Cận Bình được ví như một con gấu. Winnie the Pooh và Disney.

Xem thêm: Diablo Immortal vẫn “im hơi lặng tiếng” trên Weibo trước khi ra mắt tại Trung Quốc

Diablo Immortal có nguy cơ bay sang Trung Quốc vì xúc phạm 2 nhà lãnh đạo
Từ “đi xuống” a Diablo bất tử trên Weibo

Đó là một từ để chỉ “đi ngầm”, một câu chuyện trên Weibo Diablo bất tử đóng cửa ngay lập tức, không cho phép đăng tải bất kỳ tin tức nào liên quan đến game. Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít ngày phía NetEase đã thông báo sẽ phát hành game tại thị trường Châu Á vào ngày 8/7 theo giờ Đài Loan và đây tiếp tục là “cái gai” đối mặt với nhà lãnh đạo Trung Quốc. . Theo các sự kiện gần đây, NetEase dường như đã bị Cục Xuất bản và Báo chí Quốc gia Trung Quốc quản lý theo cách thức đình chỉ giấy phép thể thao trong ba năm.

Diablo Immortal có nguy cơ bay sang Trung Quốc vì xúc phạm 3 nhà lãnh đạo
NetEase vấn đề lớn sau bộ phim Diablo bất tử

Như vậy, rất có thể Diablo bất tử cũng sẽ chính thức ra mắt tại các quốc gia Châu Á khác vào ngày 8 tháng 7, không bao gồm Trung Quốc, và tùy thuộc vào các tuyến đường khác, có thể cho máy chủ. Diablo bất tử ở Trung Quốc sẽ biến mất sau khi tài khoản Weibo của trò chơi ra mắt, cùng với một thông báo “nguy hiểm” của chính phủ. NetEase đã đến Đài Loan. Nếu mọi thứ thực sự suôn sẻ, đây có thể là một đòn giáng mạnh vào một công ty thể thao. Cho đến nay, NetEase vẫn chưa bình luận về các cáo buộc.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Diablo Immortal chính thức có nguy cơ bay màu khỏi Trung Quốc vì vạ mồm xúc phạm lãnh đạo nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Diablo #Immortal #chính #thức #có #nguy #cơ #bay #màu #khỏi #Trung #Quốc #vì #vạ #mồm #xúc #phạm #lãnh #đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *