Diablo Immortal dính “câm lặng” trên Weibo trước thềm ra mắt ở Trung Quốc

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Diablo Immortal dính “câm lặng” trên Weibo trước thềm ra mắt ở Trung Quốc Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Diablo Immortal dính “câm lặng” trên Weibo trước thềm ra mắt ở Trung Quốc này nhé!

Là cầu nối giữa NetEase và Activision Blizzard, Diablo Immortal rõ ràng đang có chỗ đứng vững chắc tại Trung Quốc. Nhưng trên trang mạng xã hội Weibo, tài khoản game đã bị hack trước ngày phát hành

Diablo bất tử nó hiện là một trong những trò chơi gây tranh cãi nhất trên thế giới Activision Blizzard NetEase. Ngoài đối tượng Microtransactions bị chỉ trích nhiều, trò chơi còn vướng phải một số lỗi mà nhiều người chơi gặp phải như mất gói dữ liệu tải sẵn khiến chúng bị lỗi. . Trong thời gian gần đây, một số nguồn tin đã tiết lộ một câu chuyện đáng chú ý Diablo bất tử trên thị trường Trung Quốc, điều đã xảy ra trước khi nó được phát hành tại quốc gia có dân số hàng tỷ người này.

Xem thêm: Diablo Immortal kiếm được hơn 14 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt

Diablo Immortal đã bị tạm dừng trên Weibo trước khi phát hành tại Trung Quốc

Đặc biệt, tài khoản Weibo không Diablo bất tử tôi đã bị quản trị viên “im lặng” và tôi không thể đăng những cái mới vì “vi phạm luật và quy định hiện hành”. Với khoảng 45,900 người theo dõi, tài khoản hiện sẽ không thể đăng bất kỳ thông tin hay tin tức nào liên quan đến trò chơi, game dự kiến ​​ra mắt vào ngày 23/6 tại Trung Quốc. Hiện Weibo vẫn chưa cho biết lý do chính xác của lệnh cấm, mặc dù đây được coi là một hình phạt nhẹ. Các bài nộp, bao gồm cả bài cuối cùng vào ngày 6 tháng 6, vẫn có thể được xem.

Diablo Immortal đã bị tạm ngừng trên Weibo trước khi phát hành ở Trung Quốc 2

Người sở hữu NetEase Không ai bình luận về tình hình hiện tại, nhưng một bài đăng đề cập đến việc thành lập cổng thông tin 163.com của NetEase đã bị xóa. Tựa đề trò chơi Diablo bất tử được cho là đã thu hút hơn 15 triệu người đăng ký đến Trung Quốc, vì vậy tài khoản game Weibo bị cấm đã làm dấy lên nhiều lo ngại về tiềm năng của nó sẽ sớm phát triển tại quốc gia này. Theo một số nguồn tin, điều này có thể là do NetEase “hớ” bằng cách cung cấp các cuộc phỏng vấn ở nước ngoài vào năm 2018.

Xem thêm: Trung Quốc cho phép thị trường game quay trở lại sau gần 5 năm

Diablo Immortal vẫn giữ im lặng trên Weibo trước khi ra mắt tại Trung Quốc 3

Chính vì vậy, NetEase từng chia sẻ rằng nhu cầu chơi game tại thị trường Trung Quốc rất thấp, đó là lý do tại sao những gì được phát hành tại đây chỉ cần video chạy mượt mà. Có lẽ vì vậy mà Weibo “chỉ trích” NetEase vì đã cấm tài khoản nói trên. Cũng thế, Diablo bất tử được cho là đang chờ cấp ISBN (Giấy phép phát hành), mặc dù sự chấp thuận của Diablo được phê duyệt cho đến tháng 2 năm ngoái, trước khi Trung Quốc bắt đầu siết chặt các công ty chơi game vào mùa hè. LagVN Chúng tôi sẽ sớm tiếp tục thực hiện những thay đổi lớn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Diablo Immortal dính “câm lặng” trên Weibo trước thềm ra mắt ở Trung Quốc nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Diablo #Immortal #dính #câm #lặng #trên #Weibo #trước #thềm #mắt #ở #Trung #Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *