Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Điểm mặt 5 tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch, CS:GO có màn hồi sinh ngoạn mục Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Điểm mặt 5 tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch, CS:GO có màn hồi sinh ngoạn mục này nhé!

Gần đây, một báo cáo đã được công bố, tiết lộ những trò chơi được xem nhiều nhất trên nền tảng Twitch nổi tiếng.

Theo một báo cáo gần đây từ trang web Rainmaker.gg đã công bố trực tuyến số giờ xem của các nền tảng lớn nhất thế giới trong tháng 2 năm 2022. Trong đó, nền tảng lớn nhất – Twitch đã đạt hơn 2 tỷ giờ, với Facebook Gaming hơn 497 triệu giờ.

Lưu ý: Vì tháng 2 có ít ngày hơn các tháng khác nên thời gian xem sẽ giảm đi một chút.

Điểm qua top 5 game có số giờ xem nhiều nhất trên Twitch, CS: GO hồi sinh ấn tượng

Trang này cũng công bố 5 trò chơi được xem nhiều nhất trên nền tảng Twitch bao gồm:

  • Lost Ark – 143 triệu giờ
  • Liên minh huyền thoại – 131 triệu giờ
  • Grand Theft Auto V – 127 triệu giờ
  • Có giá trị – 84 triệu giờ
  • Counter-Strike: Global Offensive – 66 triệu giờ

Có thể thấy, Lost Ark đang là tựa game nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên nền tảng Twitch. Điều này không có gì khó hiểu khi Lost Ark có lối chơi 2.5D chất lượng cao, tập trung vào việc khám phá, thu thập, chế tạo và nhiều hệ thống nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như có một cảnh PvP vô cùng sống động.

Top 5 trò chơi có nhiều giờ xem nhất trên Twitch

Cả Liên Minh Huyền Thoại và Grand Theft Auto V đều đã ra mắt hơn 10 năm, nhưng với những bản cập nhật mới, những phiên bản được cập nhật thường xuyên vẫn giúp trò chơi tiếp tục bám trụ. Đồng thời, điều này cũng mang lại nhiều niềm vui hơn cho cộng đồng game thủ khi xem các nội dung trên mạng xã hội liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại và GTA 5.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết cập nhật hotfix 12.13b – Nerf gấp Master Yi, Gwen và Sivir mạnh quá sức tưởng tượng

Một trong những tựa game mới nhất của Riot Games – Valorant đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Là một game bắn súng và mỗi Đặc vụ đều có những kỹ năng riêng, Valorant đã phát triển ổn định, có những game Esports trả phí cao nhất và thu hút nhiều người chơi tham gia hơn.

Xem thêm: Valorant đang thử nghiệm chế độ chống xì trum, nhằm đảm bảo môi trường lành mạnh cho những người chơi gà nòi.

Top 5 trò chơi có nhiều giờ xem nhất trên Twitch

Ngoài ra, CS: GO đã tăng 72% số giờ xem so với tháng trước, cho thấy sự hồi sinh của tựa game bắn súng đình đám một thời của Valve. Tất nhiên, sự ra đời của CS: GO cũng một phần nhờ Vtubers (người tạo ra nội dung có ảnh đại diện) đã liên tục tung ra thông tin về trò chơi, tạo cơ sở để CS :: GO có được nhiều lượt xem trên Twitch.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Điểm mặt 5 tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch, CS:GO có màn hồi sinh ngoạn mục nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Điểm #mặt #tựa #game #có #số #lượng #giờ #xem #cao #nhất #trên #Twitch #CSGO #có #màn #hồi #sinh #ngoạn #mục