Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Doctor Care MOD APK 1.8 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Cài đặt phiên bản APK MOD (Không giới hạn tiền, Xóa QC) của trò chơi Doctor Care. Bạn có rất nhiều tiền để mua trang phục trong game.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bác sĩ chăm sóc
gói hàng com.rubygames.doctorcare
biên tập viên Ruby Game Studio
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.8 (Mới nhất)
kích thước 43 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, không có quảng cáo
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu về Chăm sóc bác sĩ

Doctor Care dạo này được quảng cáo rất nhiều trên Facebook. Tuy nhiên, trò chơi không thực sự gần gũi với người chơi và vì vậy khiến họ bị khô khan.

Bạn đã bao giờ lên Youtube xem các clip về nặn mụn hay xóa vết thâm trên da chưa? Chúng hơi “kinh dị”, nhưng không thể phủ nhận sức hút của những clip như vậy. Và Doctor Care là một trong những trò chơi cho phép bạn tự mình làm những việc như vậy.

Phong cách chơi

Tại Doctor Care bạn trở thành một bác sĩ da liễu. Việc của bạn là chăm sóc đôi chân của mình sao cho sạch sẽ và khỏe mạnh. Bạn tiếp xúc với hàng chục bệnh nhân mỗi ngày. Chân của họ có vấn đề, họ cần đến bác sĩ da liễu.

Top MOD >>>  Life is a Game MOD APK 2.4.7 (Vô Hạn Tiền)

Để chơi tốt Doctor Care, bạn cần có sự kiên nhẫn và kiên trì. Nếu bạn có thêm một chút kỹ năng, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn. Tuy nhiên, đây là những kết quả cuối cùng. Trong lúc này, hãy sẵn sàng đối phó với đôi chân có vấn đề. Hãy nhớ rằng chúng có thể khiến bạn cảm thấy buồn nôn.

Chăm sóc bệnh nhân

Doctor Care có một số lượng lớn các cấp độ cùng với các nhiệm vụ độc đáo. Bạn phải đối mặt với những vết rạn da và vết chai từ khách hàng. Ấn mụn dày lên bàn chân hoặc chữa vết thương hở. Ngoài vai trò là bác sĩ, bạn còn là người chăm sóc móng chân cho nhân viên spa cho khách hàng. Đôi khi bạn cũng cần cạo lông chân, cắt tỉa móng tay, để đảm bảo rằng đôi chân của bạn sạch sẽ và mịn màng nhất có thể.

Nếu bạn là người yêu thích công việc nặn mụn, thì các loại kem trị mụn ở Doctor Care có thể làm hài lòng bạn. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau và cách xử lý của chúng cũng cực kỳ thực tế. Bạn Sẽ Đẩy Như Nặn Mụn Thật Nhiều mụn lớn cũng cần kết hợp xoay chuyển linh hoạt để đẩy ra ngoài. Đặc biệt, các nốt mụn mủ tự động “vỡ ra” mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Top MOD >>>  Barbie Dreamhouse Adventures MOD APK 11.0 (Mở Khóa VIP)

Riêng tôi, tôi thích nhất phần cạo lông chân. Nếu nhìn lông chân xõa đen trông vô cùng ngứa ngáy, khó chịu. Việc cắt tỉa phù hợp khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Đôi khi các cấp độ trong Doctor Care là khá phi thực tế. Ví dụ, một số nấm mọc ở chân. Và để xử lý chúng, bạn có thể dùng kéo cắt nấm và xử lý với nước. Tuy nhiên, cấp độ này rất thú vị và giải trí.

phần thưởng

Khi bạn hoàn thành các cấp độ, bạn sẽ được thưởng bằng Ruby. Tuy nhiên, Ruby trong Doctor Care không có nhiều giá trị. Bằng cách hoàn thành các cấp độ, bạn có thể mở khóa thêm nhiều cấp độ mới và những thử thách độc đáo.

biên giới

Người chơi liên tục phản hồi trò chơi với quá nhiều quảng cáo. Chúng phổ biến đến mức bạn không thể hoàn thành một cấp độ nếu không xem chúng. Mặc dù Doctor Care là một trò chơi miễn phí, nhà phát triển cần quảng cáo để tiếp tục duy trì nguồn tiền. Nhưng chúng ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người chơi.

Ngay cả khi người dùng trả tiền để sử dụng phiên bản cập nhật, quảng cáo sẽ không thực sự bị xóa. Tốt nhất bạn nên tắt kết nối internet khi trải nghiệm game. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng phiên bản MOD APK miễn phí mà chúng tôi cung cấp. Quảng cáo sẽ không còn nhức nhối nữa.

Top MOD >>>  House Life 3D MOD APK 3.7 (Không Quảng Cáo)

Doctor Care được quảng cáo rộng rãi trên các trang như Facebook. Việc thu hút sự chú ý của mọi người dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng phản hồi rằng trò chơi giống như một gói mì ăn liền. Nội dung trò chơi không giống như quảng cáo.

Ví dụ, khi bạn lướt trên Facebook, Doctor Care được quảng cáo với nhiệm vụ loại bỏ giòi khỏi chân khách hàng. Nhưng cấp độ này hoàn toàn không có trong trò chơi. Một số công cụ cũng không được sử dụng. Nhiều người dùng đánh giá rằng họ cảm thấy bị “lừa” nếu không tìm hiểu kỹ những gì họ muốn.

Phiên bản APK MOD của Doctor Care

Chức năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền tham gia.
  • Loại bỏ QC: Loại bỏ tất cả các quảng cáo trong trò chơi. Bạn không còn phải lo lắng về việc bị làm phiền bởi các quảng cáo.

Tải xuống Doctor Care MOD APK cho Android

Nhìn chung, Doctor Care có nội dung mới khá sáng tạo, phù hợp với những ai có sở thích hơi “dị”. Mặc dù các cấp độ sau đó tự lặp lại một chút, trò chơi này vẫn cần một khoảng thời gian để vui chơi và giải trí. Tải về nó và trải nghiệm nó cho chính mình!

  • Bác sĩ chăm sóc APK v1.8
    APK (42 triệu)
  • Bác sĩ chăm sóc APK (Tiền MOD) v1.8
    APK (42 M)