Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Đội hình Taser là gì và cách để tận dụng đội hình này một cách tốt nhất Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Đội hình Taser là gì và cách để tận dụng đội hình này một cách tốt nhất này nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một đội có lối chơi vui nhộn hơn Nation hoặc Morgana, thì Taser chính là thứ bạn cần.

Tác động Genshin bây giờ họ có một số lượng lớn các nhân vật và mở rộng với nhiều thứ khác nhau. Dựa trên khả năng tương tự như đội thể thao họ đã tạo ra nhiều thiết kế rất hiệu quả cho việc cưỡi ngựa La Hoan Tham Canhmột trong những khó nhất trong trò chơi.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ poster và dòng thời gian cho phiên bản 3.0 sắp tới

Sau khi thử nghiệm với nhiều loại đội khác nhau, người chơi sẽ phát triển một số đội lớn, lâu dài dựa trên meta của mỗi trò chơi. La Hoan Tham Canh. Quan trọng nhất là danh sách “thế giới” (Đội nhóm), một đội gồm các nhân vật 4 sao có thể quét đường bằng các kỹ năng phong phú của họ, hoặc đơn giản là Morgana nó tập trung vào việc kiểm soát kẻ thù thông qua thời gian hồi chiêu ban đầu của nó.

Genshin Impact Loạt Taser là gì?

Tuy nhiên, ngoài hai cái tên trên, còn có một bộ truyện rất hấp dẫn, được cộng đồng game thủ yêu thích bởi sức mạnh của nó. Dòng này cũng được sử dụng nhiều trong các mùa khác nhau của La Hoàn Sát Cảnh, đó là dòng Taser.

Đơn vị Taser là gì?

Thiết kế súng điện Có thể hiểu rõ ràng rằng người chơi thu thập các nhân vật hệ Sét và Nước, tạo nên một khung cảnh ấn tượng. Điều này được xử lý bằng cách gây sát thương sét lên những kẻ địch bị ảnh hưởng bởi yếu tố Nước và ngược lại. Trong một số trường hợp, bạn có thể thêm thuộc tính Gió để tăng sát thương gây ra.

Genshin Impact Loạt Taser là gì?

Để có thể sử dụng đội hình này, người chơi sẽ cần một nhân vật DPS có sức sát thương cao, cùng với đó là đội hình có thể gây sát thương liên tục mà không cần phải đứng trên sân để chiến đấu.

Cách tạo đơn vị Taser

Đầu tiên, người chơi phải có tố chất sát thương thuộc hệ Sét hoặc Thủy với lượng sát thương lớn, cận chiến bắt đầu phản ứng rất nhanh, và hầu hết những người này đều trên 5 sao. Các lựa chọn phổ biến nhất cho phần DPS chính thường là Tartaglia, Kamisaka Ayato và Tướng quân Raiden.

Genshin Impact Loạt Taser là gì?

Tiếp theo, bạn cần chọn những nhân vật hỗ trợ có khả năng gây sát thương liên tục từ hệ Nước, Sét hoặc Gió để hỗ trợ hành động. Điện cảm. Việc chọn người hỗ trợ sẽ dễ dàng hơn DPS khi bạn có trong tay danh sách 4 nhân vật có thể sử dụng tốt, đặc biệt là Xingqiu, Fischl, Beidou hoặc thậm chí Lisa cũng có thể được sử dụng một cách hiệu quả.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ Thảo Thần và âm mưu cho rằng Thảo là thứ quyền lực nhất trong Teyvat

Genshin Impact Loạt Taser là gì?

Tuy nhiên, nếu bạn có các nhân vật 5 sao như Mona, Yae Miko hoặc Sanonomiya Kokomi, hãy xếp họ vào một nhóm để gây sát thương nhiều hơn.

Dòng công cụ cho phiên bản 3.0

Trên phiên bản 3.0 của Tác động Genshin thì bất cứ người chơi nào cũng có thể thấy rằng đội Taser sẽ được ưu ái hơn khi tất cả hệ Thủy và Sét đều có thể kết hợp với hệ Thao, thứ mới nhất xuất hiện trong game. Đây có thể xem là “điểm mấu chốt” của đội, khi người chơi chỉ cần thêm nhân vật Thảo vào là có thể làm được một vài điều mới.

Genshin Impact Loạt Taser là gì?

Điều này cũng khiến người chơi rất mong chờ sự xuất hiện của hệ thống Thao Thiết, nơi người chơi sẽ có thể loại bỏ những tổ đội nhàm chán nhất thời điểm hiện tại.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Đội hình Taser là gì và cách để tận dụng đội hình này một cách tốt nhất nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Đội #hình #Taser #là #gì #và #cách #để #tận #dụng #đội #hình #này #một #cách #tốt #nhất