Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Doki Doki Literature Club! MOD APK 1.1 (Viet Hoa)

Nếu là fan của thể loại tiểu thuyết trực quan, chắc hẳn bạn đã biết đến Doki Doki Literature Club! Đây là một game mô phỏng hẹn hò rất phổ biến tại thị trường nước ngoài và Việt Nam. Đối với bài viết này, APKMODY sẽ cung cấp phiên bản Câu lạc bộ Văn học Doki Doki! Việt Hóa APK dành cho những game thủ Việt yêu thích trò chơi này.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Câu lạc bộ Văn học Doki Doki!
biên tập viên Đội Salvato
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.1 (Mới nhất)
kích thước 230 MB
Chức năng MOD Việt Hòa
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: Câu lạc bộ Văn học Doki Doki!

Câu lạc bộ Văn học Doki Doki! là một trò chơi tiểu thuyết trực quan được phát triển bởi nhóm Salvato. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 cho Microsoft Windows, Linux và macOS. Trò chơi đã được phát hành trên Steam vào tháng 10. Phiên bản Câu lạc bộ Văn học Doki Doki! Việt Hóa APK được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Trò chơi chỉ thực sự thú vị nếu bạn hiểu toàn bộ câu chuyện.

Top MOD >>>  Pixel People APK 4.0
Hoa Doki Doki Việt Nam

Cốt truyện của trò chơi

Câu chuyện kể về một nam sinh tham gia câu lạc bộ văn học của trường và giao du với bốn thành viên nữ. Trò chơi có một câu chuyện chính với một số cảnh xen kẽ và một kết thúc, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Mặc dù thoạt nghe đây có vẻ là một trò chơi dễ dàng, nhưng đây thực sự là một trò chơi kinh dị tâm lý sử dụng quá nhiều yếu tố phá vỡ bức tường thứ tư.

Trò chơi hẹn hò

Về cơ bản Doki Doki Literature Club! là một visual novel, một thể loại game nổi tiếng. Phần lớn lối chơi xoay quanh việc đọc lịch sử trò chơi. Và mọi chi tiết trong game đều do bạn quyết định. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn quyết định phù hợp từ một số câu trả lời có sẵn.

Doki Doki đang chơi

Ngoài ra game còn có một mini game khá thú vị để bạn không thấy chán game làm thơ là gì. Vì trò chơi được diễn ra trong câu lạc bộ văn học nên đây sẽ là một trò chơi thú vị và phù hợp với bối cảnh. Bạn sẽ được cung cấp một danh sách các từ cần sử dụng để tạo ra bài thơ của mình. Khi bạn chọn một từ, ký tự nhỏ tiếp theo sẽ nhảy lên. Một trò chơi cũng không mấy thú vị cho những ai không thích văn học.

Top MOD >>>  Evertech Sandbox APK 0.71.783

đồ họa

Chúng tôi sẽ không đánh giá cao đồ họa từ Câu lạc bộ Văn học Doki Doki! Bởi hầu hết các game thuộc thể loại visual novel đều được thiết kế trên nền đồ họa 2D theo phong cách anime. Dù sao thì hình ảnh trong game cũng khá ấn tượng khi nói đến tạo hình nhân vật. Những cô gái phong cách anime Nhật Bản khá dễ thương.

Tải về Doki Doki

Phiên bản tiếng Việt của Doki Doki Literature Club!

đặc tính

  • Được chuyển miễn phí sang Android
  • Phụ đề tiếng việt

Tải xuống Doki Doki Literature Club! Viet Hoa APK

Ở phần giới thiệu trên, chúng tôi không đi chi tiết về cốt truyện để các bạn có thể tận mắt trải nghiệm. Đây là cách duy nhất để có được cảm giác thú vị khi bạn hiểu cặn kẽ từng chi tiết trong game. Và ngay bây giờ bạn có thể tải ngay game về máy để trải nghiệm nhé!

  • Câu lạc bộ Văn học Doki Doki! APK (Việt Hóa) v1.1
    APK (230 MB)