Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Dragon Hills 2 MOD APK 1.1.6 (Vô Hạn Tiền Xu)

Dragon Hills 2 MOD APK – Xác sống luôn là đề tài không bao giờ lỗi thời được các nhà làm phim sử dụng và sản xuất những bộ phim bom tấn như Train to Busan, Cương Thi Tiên Sinh, Thế Chiến II. Và bộ môn này cũng không ngoại lệ. Đối với các nhà phát triển trò chơi vì họ cũng đã tạo ra rất nhiều trò chơi zombie hấp dẫn.

TẢI XUỐNG

Rebel Twins là một nhà phát triển độc lập tập trung vào việc tạo ra các trò chơi chất lượng cao cho Android và iOS. Và Rebel Twins đã vận dụng khéo léo chủ đề này để mang đến cho chúng ta những tựa game hấp dẫn. Sau một phần thành công với gần 50 triệu lượt cài đặt, hãng tiếp tục phát triển và cho ra mắt Dragon Hills 2, tựa game tiêu diệt zombie cực hấp dẫn.

thông tin chung

Họ Đồi rồng 2
gói hàng com.rebeltwins.dragonhills2
biên tập viên Cặp song sinh nổi loạn
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.1.6 (Mới nhất)
kích thước 78 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Phần 2 của Dragon Hills

Tải xuống Dragon Hills 2

Dragon Hills 2 kể câu chuyện về một nàng công chúa dũng cảm đứng lên chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa trên thế giới. Một vài năm sau khi đánh bại thế lực đen tối và giành lại hòa bình thế giới, không mất nhiều thời gian để thế giới phải đối mặt với thảm họa. Những căn bệnh kỳ lạ lan tràn khắp nơi, biến những người bình thường trở thành bầy thây ma nguy hiểm. Không chỉ vậy, các thây ma còn bị một thế lực ngoài hành tinh lợi dụng và điều khiển để xâm chiếm hành tinh.

Top MOD >>>  Gunship Battle APK 2.7.82

Công chúa lại đánh thức rồng lửa ngủ yên. Cô lên đường tiêu diệt lũ thây ma và quyết định tìm ra thế lực đứng sau vụ việc …

Phong cách chơi

Dragon Hills 2 Hack

Người chơi hóa thân thành nàng công chúa dũng cảm và có nhiệm vụ điều khiển rồng lửa càn quét và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù dám cản trở chúng. Con rồng đặc biệt này không có cánh. Để di chuyển, người chơi phải điều khiển con diều lao qua đáy rồi cầm đu đánh bất cứ vật gì cản trở mình. Bạn phải sử dụng bước này để tránh các chướng ngại vật và hỏa lực của thây ma và tấn công kẻ thù bất ngờ.

Cơ chế điều khiển trong game được đơn giản hóa. Người chơi chỉ cần nhấn và giữ để diều lao qua mặt đất và thả tay ra để lấy đà bay lên. Chỉ với 2 cú nhấp chuột, bạn sẽ phá hủy mọi thứ trên đường đi của mình và tấn công đám zombie vũ trang. Hãy nhớ thu thập bộ não của bạn để đạt được mục tiêu.

Những thách thức gặp phải

APK Dragon Hills 2 MOD

Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp tia laze bảo vệ trên các mái nhà và các ao xanh hóa chất độc hại. Nếu bị bắn trúng, Rồng lửa của bạn trở thành “bằng xương bằng thịt” và biến mất.

Các thây ma vũ trang liên tục tấn công khi chúng phát hiện một con diều lửa trong tầm mắt.

Top MOD >>>  Zombie Age 3 MOD APK 1.7.3 (Vô Hạn Tiền/Đạn)

Ngoài ra, cuối mỗi màn chơi bạn sẽ gặp một tên trùm zombie đang canh giữ cổng của màn chơi này. Nó mạnh hơn nhiều so với các thây ma khác và có trí thông minh. Cách duy nhất để lên cấp độ tiếp theo là tiêu diệt thành công con trùm zombie.

Cải thiện sức mạnh của rồng lửa

Càng lên cấp độ cao, zombie càng trở nên nguy hiểm. Làm thế nào bạn có thể chống lại chúng? May mắn thay, trò chơi có một hệ thống nâng cấp mà người chơi có thể sử dụng để cải thiện sức mạnh của rồng lửa và công chúa của họ. Cải thiện tất cả các chỉ số phòng thủ và tấn công của bạn và mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Nhân tiện, những đồng tiền vàng thu được trên đường là nguyên liệu để nâng cấp thành công. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những đồng tiền vàng.

Đồ họa 2D đẹp mắt

Ảnh chụp màn hình Dragon Hills 2

Dragon Hills 2 chỉ dựa trên nền tảng 2D như phiên bản 1, nhưng vẫn mang đến sự hấp dẫn cho mọi người chơi. Các thiết kế nền, nhân vật, rồng lửa và thây ma được vẽ theo phong cách hoạt hình dễ thương và vui nhộn. Ngoài ra, các hiệu ứng cháy nổ vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Không chỉ vậy, âm thanh trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng với những bản nhạc hùng hồn hay những âm thanh nếu các tác phẩm âm thanh bị phá hủy.

Top MOD >>>  Antarctica 88 MOD APK 1.2.1 (Mở Khóa)

Phần kết luận

Có thể nói Dragon Hills 2 là một game giải trí cực hay với lối chơi tương đối đơn giản và âm thanh sống động. Bạn có thể tải xuống trò chơi này từ các liên kết bên dưới.

Lưu ý: Hoàn thành 1 cấp độ để có tiền không giới hạn trong phiên bản MOD.

Tải xuống Dragon Hills 2 MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Dragon Hills 2 dành cho Android APK v1.1.6
    APK (78 M)
  • Dragon Hills 2 dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.1.6
    APK (66 M)