Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Draw Climber MOD APK 1.10.9 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Nếu bạn muốn biết làm thế nào một họa sĩ chiến thắng trong một cuộc đua, Draw Climber MOD APK sẽ trả lời “vô lý nhưng rất hấp dẫn”.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Vẽ người leo núi
gói hàng com.appadvisory.drawclimber
biên tập viên THƯ
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.10.9 (Mới nhất)
kích thước 66 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, không có quảng cáo
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: Draw Climber

Tranh và đua, nghe có vẻ như cả hai chẳng liên quan gì đến nhau. Bức tranh nhấn mạnh tính nghệ thuật, thư thái và hơi “chậm”. Bây giờ là một cuộc đua đề cao tốc độ, kỷ luật và áp lực. Tuy nhiên, sau khi chơi Draw Climber, bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng lại được kết hợp thành một trò chơi độc đáo và thú vị như vậy.

Người tạo ra trò chơi này, không ai khác, chính là Voodoo, một nhà phát hành yêu thích những trò chơi độc đáo và có phần “điên rồ”. Họ tạo ra các trò chơi bằng sự sáng tạo vô hạn của mình và không theo một quy tắc nào. Tuy nhiên, các trò chơi của họ luôn được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới yêu thích vì tính giải trí và dễ chơi. Bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi voodoos cho dù bạn là người lớn hay cậu bé 5 tuổi.

Cách chơi độc đáo

Vẽ để chạy. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về lối chơi của Draw Climber. Nhân vật chính của trò chơi, một khối vuông, tham gia vào một cuộc chạy đua với các khối khác. Theo định luật vật lý, nó không thể chạy một mình trên bề mặt phẳng vì có lực cản ma sát. Và giải pháp cho trò chơi này là kéo các chân của khối lập phương để nó có thể đối mặt với các đối thủ khác. Ở cuối màn hình của bạn là một bảng vẽ cho phép bạn vẽ bất cứ thứ gì (chỉ với một nét vẽ). Nó sẽ biến đổi thành hai chân của khối lập phương và giúp nó chạy về đích.

Top MOD >>>  Fishy Bits 2 MOD APK 1.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Bạn cũng có thể thử Slap Kings, một trò chơi thú vị khác.

Bạn có thể liên tục thay đổi hình dạng của khối lập phương tùy thuộc vào địa hình của trò chơi. Ví dụ, nếu bạn chạm cầu thang và vẽ một góc vuông, bạn có thể leo lên thang tốt hơn. Hoặc nếu bạn gặp một lỗ sâu, bạn có thể kéo một chân đủ dài để vượt qua lỗ. Trên thực tế, hầu hết các nét vẽ sẽ giúp bạn di chuyển về phía trước trừ khi phần đáy của khối lập phương quá dài so với địa hình. Tuy nhiên, để giành chiến thắng trong trò chơi và về đích nhanh chóng, bạn cần có một mẫu phù hợp.

Độ khó của Draw Climber tăng dần theo từng cấp độ. Bạn phải đối phó với những đối thủ khá tinh vi. Một mẹo nhỏ khi chơi Draw Climber: đối thủ của bạn có địa hình giống bạn. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng đồ họa của trò chơi để vượt qua tất cả các chướng ngại vật trên đường đi của mình. Sau khi một mức tiền thưởng được hiển thị sau mỗi 5 cấp độ, cấp độ đó mang lại cho bạn một lượng vàng lớn. Vẽ một chân dài để thu thập toàn bộ số vàng trên tuyến đường.

tiền tệ

Vàng là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi. Với vàng, bạn có thể mở khóa, tăng tốc độ nâng cấp và hơn thế nữa. Bạn nhận được vàng trên đường đi, trong hộp may mắn hoặc khi hoàn thành nhiệm vụ. Draw Climber còn có chức năng cho phép bạn nhận vàng mỗi phút nhé. Bạn nên cập nhật vật phẩm này sớm để nhận được nhiều vàng hơn mỗi ngày và sau đó sử dụng số vàng nhận được để tăng tốc độ.

Top MOD >>>  Water Race 3D MOD APK 1.6.1 (Mở Khóa)

Cải thiện tốc độ

Mặc dù bạn có nhiều kiến ​​thức về nghệ thuật và vật lý, nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thắng một màn khó nếu đối thủ của bạn quá nhanh. Do đó, nếu bạn muốn bắt kịp đối thủ của mình trong cuộc đua, bạn cần phải tăng tốc độ của mình.

Mở khóa

Vàng giúp mở khóa các khối độc đáo như kem que, nhà, cá hoặc máy bay trực thăng. Các khối của trò chơi được chia thành ba loại: Cơ bản, Sử thi và Bí mật. Secret là một chàng trai đặc biệt ở chỗ. Bạn chỉ có thể sở hữu một Vật phẩm Bí mật bằng cách mở Hộp may mắn. Nếu bạn muốn có nhiều tiền mặt để mở khóa các khối duy nhất, hãy sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi.

sứ mệnh

Ngoài hệ thống cấp độ, Draw Climber còn có các nhiệm vụ cho phép bạn kiếm được một lượng vàng nhất định. Hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa thành tích trò chơi.

đồ họa

Trong một trò chơi đơn giản như Draw Climber, đồ họa là một yếu tố không được chú ý. Đồ họa 3D của game được vẽ theo phong cách đơn giản với nhiều màu sắc. Nó giúp bạn thư giãn và có những giây phút vui vẻ. Vật lý nói riêng là rất ấn tượng và rất thực tế.

quảng cáo

Quảng cáo là thứ tự trong ngày trong trò chơi voodoo. Với một game miễn phí, việc xuất hiện các video quảng cáo để tăng lợi nhuận là điều dễ hiểu đối với nhà phát hành. Tuy nhiên, trò chơi này chứa quá nhiều quảng cáo làm hỏng trải nghiệm của người chơi. Bạn có thể ngắt kết nối thiết bị của mình khỏi Internet và mở lại trò chơi để quảng cáo của bạn ngừng hiển thị. Hoặc dễ dàng hơn, sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi.

Top MOD >>>  Run Sausage Run MOD APK 1.22.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Phiên bản APK MOD của Draw Climber

Chức năng MOD

  • tiền không giới hạn: Bạn nhận được 9999 xu sau mỗi vòng. Số tiền thoải mái này sẽ cho phép bạn mở khóa trang phục mới và cải thiện sức mạnh của mình.
  • Không quảng cáo: Được chỉnh sửa để bạn có thể thoải mái chơi game mà không bị quảng cáo làm phiền.

Tải xuống APK Draw Climber MOD cho Android

Draw Climber phải có trên mọi điện thoại. Các trò chơi là đơn giản, vui vẻ và độc đáo. Bạn có thể chơi trò chơi này ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Trò chơi này cũng có thể giúp cải thiện khả năng sáng tạo và kỹ năng vẽ của trẻ để bạn có thể dạy trẻ chơi cùng nhau vào mỗi tối hoặc cuối tuần.

  • Vẽ người leo núi APK v1.10.9
    APK (61 triệu)
  • Vẽ người leo núi APK (Tiền MOD, Không có Quảng cáo) v1.10.9
    APK (66 M)