Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Dream Town Story MOD APK 1.7.1 (Vô Hạn Tiền)

Tôi muốn bạn biết rằng tôi cũng đang chơi trò chơi này trước khi xếp hạng. Câu chuyện thành phố trong mơ (MOD không giới hạn tiền) là một game xây dựng thành phố nhỏ gọn với đồ họa 8-bit mang phong cách hoài cổ, dễ thương và mang phong cách cổ tích. Đây là một game di động thú vị mà Kairosoft đã phát triển trên cả hai nền tảng Android và iOS sẽ biến người chơi thành một thị trưởng thực thụ.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Câu chuyện thành phố mộng mơ
gói hàng net.kairosoft.android.miniature_de
biên tập viên Kairosoft
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.7.1 (Mới nhất)
kích thước 61 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Biến thành thị trưởng

Nhiệm vụ của trò chơi này khá giống với The Sim Mobile và Home Street, nơi bạn đóng vai thị trưởng, người chịu trách nhiệm dẫn dắt thành phố của bạn trở thành một thành phố thịnh vượng và phát triển, lớn mạnh và đưa tất cả mọi người vào. thành phố của hạnh phúc.

Bạn sẽ bắt đầu xây dựng thành phố của riêng mình bằng cách lấy vỉa hè, quy hoạch đất đai và người dân sinh sống trong thành phố. Bạn cần quan tâm đến cuộc sống của từng gia đình trong thành phố, hiểu được cuộc sống của từng cư dân trong thành phố, và giúp họ cảm thấy hài lòng với cuộc sống ở thành phố. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định ở hay chuyển đi của họ như môi trường, cảnh quan, tiện ích xã hội … Như đã nói ở trên, mỗi cư dân có một cuộc sống và sở thích khác nhau. Mong muốn của bản thân, chẳng hạn như anh chàng này thích chơi game và ăn bánh trong khi cô gái kia thích đi dạo trong công viên …

Top MOD >>>  Idle Police Tycoon MOD APK 1.0.2 (Vô Hạn Tiền)

Bạn cần giúp họ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với cuộc sống của mình bằng cách trồng thêm cây cảnh, xây dựng công viên, mở các dịch vụ tiện ích trong thành phố… bạn thực sự muốn làm người khác hài lòng. Thật tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn cư dân của mình vui vẻ trong cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Câu chuyện thành phố trong mơ 2

Cư dân

Trò chơi bắt đầu với màn hình tạo nhân vật, nơi bạn chỉ định điểm chỉ số cho cư dân của mình. Các chỉ số quan trọng nhất là HP, IQ và Work. Những chỉ số này có tác động trực tiếp đến thành phố của bạn. Ví dụ, tình trạng công việc cao giúp cư dân tìm được việc làm, trong khi HP ảnh hưởng đến khoảng cách cư dân: cửa hàng của bạn có thể được mọi người ghé thăm thường xuyên và bạn nhận được nhiều tiền hơn.

Cư dân của bạn cũng có các chỉ số khác: nhiệt tình, quyến rũ và tài năng.

Khi cư dân làm tốt công việc, họ có nhiều tiền hơn và bạn cũng nhận được nhiều thuế hơn. Bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà và tuyển dụng cư dân mới ở đó.

Để xây dựng

Câu chuyện thành phố trong mơ 1

Bạn phải chi tiền để xây dựng các tòa nhà trong trò chơi này. Tôi hơi thất vọng với điều này vì bạn chỉ có thể di chuyển một tòa nhà tối đa 2 lần một ngày trừ khi bạn trả tiền. Giả sử bạn đặt một tòa nhà sai vị trí ở giữa con phố của bạn và bạn không thể để nó ở đó. Tiền thật, không tham tiền. Vì vậy, hãy cẩn thận khi đặt các công trình xây dựng.

Top MOD >>>  Home Street MOD APK 0.30.7 (Vô Hạn Tiền)

“Không sao đâu, chỉ cần xóa tòa nhà và thay thế nó,” Tôi nghĩ bạn cũng vậy. Tuy nhiên, việc dọn sạch một tòa nhà sẽ khiến bạn mất tiền.

Hãy cẩn thận với các khoản nợ của bạn

Trò chơi này đang nợ rất nhiều. Khi bạn bắt đầu xây dựng thành phố của mình, bạn sẽ cần phải vay từ trò chơi để trả chi phí xây dựng các công trình cần thiết. Và nếu bạn ổn, đã đến lúc trả khoản vay. Vì vậy, hãy cẩn thận những gì bạn sẽ làm vì nếu bạn xây dựng quá nhiều cơ sở vật chất và không có người dân chăm sóc chúng, bạn sẽ phải gánh chịu những khoản nợ khổng lồ. Và bây giờ thật khó để trả hết nợ mà không phá hủy các tòa nhà.

Lời khuyên của tôi là hãy xây dựng những thứ gần gũi với cư dân của bạn nếu bạn chưa có.

Chế độ chơi trực tuyến

Câu chuyện thành phố mộng mơ Cho phép bạn đi đến thành phố của người khác, không phải thành phố thực của họ, mà là thành phố trong trò chơi. Nếu đã chơi game, chắc hẳn bạn đã biết rằng danh sách bạn bè bị khóa theo vùng, nghĩa là bạn chỉ có thể là bạn bè ở quốc gia của mình. Hoa Kỳ chỉ có thể có bạn bè của Hoa Kỳ, Canada chỉ có bạn bè Canada, Nhật Bản chỉ có bạn bè Nhật Bản, …

Top MOD >>>  Coach Bus Simulator MOD APK 1.7.0 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

Câu chuyện thành phố trong mơ 3

Như đã nói ở đầu bài viết, Dream Town Story được phát triển trên nền tảng đồ họa 8-bit thông dụng. Không có đồ họa 3D đẹp mắt, Dream Town Story đã chinh phục người chơi bằng thiết kế đơn giản, quen thuộc trong một lối chơi hấp dẫn.

Phần kết luận

Mặc dù vẫn còn một số tính năng Câu chuyện thành phố mộng mơ Tôi cảm thấy không hài lòng. Nhưng nếu bạn muốn chơi trò chơi này, bạn nên thử nó. Dream Town Story hiện hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Bạn có thể tải xuống từ liên kết bên dưới.

Tải xuống Dream Town Story MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Câu chuyện thành phố trong mơ dành cho Android APK v1.7.1
    APK (61 M)
  • Câu chuyện thành phố trong mơ dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.7.1
    APK (45 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :