DTCL – Team Pháp Sư

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  DTCL – Team Pháp Sư Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết DTCL – Team Pháp Sư này nhé!

Một con quái vật nhỏ ở thể loại Pháp Sư – Thương Long đã khiến meta Đấu Trường Chiến Thuật 12.13 trở nên vô cùng rối rắm.

Teamfight Tactics 12.13 là một thay đổi lớn khi Riot đã thực hiện các bước để thay đổi số lượng các chuyên gia và dân tộc. Mục đích chính của sự thay đổi này là làm đa dạng meta, không chỉ nhìn về Long Thần mà là các màu trước đây.

Xem thêm: DTCL: Cập nhật thông tin cho 12.13 – Cập nhật tất cả các nhóm và nhóm quyền lực trong tập 7

Tuy nhiên, như một truyền thống nên có, mỗi khi có bản cập nhật mới, các lỗi DTCL lại xuất hiện và dù lớn hay nhỏ thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến meta hiện tại. Mới đây, một lỗi nhỏ đã được phát hiện và khiến meta Teamfight Tactics bị đảo lộn và Riot đã phải nhanh chóng tung ra bản sửa lỗi nhiệt sau khi ra mắt 12.13.

ĐTCL - Team Pháp Sư - Thương Long gặp lỗi khó chịu khiến Riot phải sửa ngay lập tức.

Vấn đề này xảy ra ở Vladimir khiến vị tướng này nhận tới 20 năng lượng mỗi đòn đánh, nếu cộng thêm việc Nami vừa bị đánh với sức mạnh cao ở patch 12.13, khiến đội Pháp sư – Rồng đường trên trở nên bất khả chiến bại. trò chơi đầu tiên.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về DTCL – Team Pháp Sư nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#DTCL #Team #Pháp #Sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *