Dù bị cộng đồng chê tơi tả, Diablo Immortal vẫn ấm no với doanh thu gần 1 triệu USD mỗi ngày

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Dù bị cộng đồng chê tơi tả, Diablo Immortal vẫn ấm no với doanh thu gần 1 triệu USD mỗi ngày Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Dù bị cộng đồng chê tơi tả, Diablo Immortal vẫn ấm no với doanh thu gần 1 triệu USD mỗi ngày này nhé!

Đối mặt với nhiều tệ nạn cộng đồng liên quan đến việc trả nhiều tiền để giành chiến thắng, Diablo Immortal đã phát triển mạnh mẽ với thu nhập ổn định kể từ khi ra đời.

Bất chấp sự phản đối của cộng đồng, Diablo Immortal vẫn vui vẻ với khoảng 1 triệu USD mỗi ngày.

Theo thống kê của AppMagic, Diablo Immortal đã thu về cho Blizzard khoảng 50 triệu USD và giảm hơn 10 triệu USD ngay trong tháng đầu tiên ra mắt. Ngay cả khi được công bố là game miễn phí, rõ ràng 1 triệu USD mỗi ngày là đủ để đảm bảo rằng game không quá thân thiện với người chơi F2P.

Bất chấp sự phản đối của cộng đồng, Diablo Immortal vẫn vui vẻ với khoảng 1 triệu USD sau 2 ngày

Quan trọng nhất, quảng cáo này vẫn chưa bao gồm loại PC và các quảng cáo trên chỉ đọc phần mà Blizzard nhận được sau khi “chia sẻ” với Google và Android. Kể từ đó, số tiền người chơi bỏ ra cho Diablo Immortal phải cao hơn nhiều so với những gì đã viết.

Tưởng chừng như Diablo Immortal đã trở thành “quả bom” của năm 2022 nhưng phần lớn thời lượng game lại cho thấy sự khác biệt với game. Trên thực tế, bất chấp nhiều ý kiến ​​tiêu cực, Diablo Immortal đang đạt được đà tăng trưởng về doanh số, với hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ sau vài tuần.

Bất chấp sự phản đối của cộng đồng, Diablo Immortal vẫn

Theo Blizzard, Diablo Immortal là trò chơi ra mắt thành công nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Gameplay miễn phí góp phần không nhỏ trong việc giành chiến thắng, vì trước đây người chơi lo lắng rằng Diablo Immortal sẽ bị “thử nghiệm” trước khi bỏ tiền mua game.

Bất chấp những lời chỉ trích từ cộng đồng, Diablo Immortal vẫn

Giống như bất kỳ trò chơi nào khác với máy gacha / loot box nhưng không có bảo hiểm, Diablo Immortal có thể dễ dàng dụ người chơi vào những trò chơi bất tận khi họ “tình cờ” và tiêu nhiều tiền.

người chơi phá hủy hơn 400 triệu đồng trên chiếc diablo bất tử và bỏ game

Không có nghi ngờ gì khi nói rằng thể loại game Diablo Immortal phù hợp với hầu hết người chơi ngay bây giờ. Tuy nhiên, trước trang sức quá thấp, giao diện gacha không làm hài lòng người chơi và tiến độ của game F2P chậm lại, điều này dần dà khiến game bị chìm đắm trong tương lai giống như những hoạt động dài hạn. Bão tuyết nếu họ từ chối thay đổi để giải quyết vấn đề của họ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Dù bị cộng đồng chê tơi tả, Diablo Immortal vẫn ấm no với doanh thu gần 1 triệu USD mỗi ngày nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Dù #bị #cộng #đồng #chê #tơi #tả #Diablo #Immortal #vẫn #ấm #với #doanh #thu #gần #triệu #USD #mỗi #ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *