Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Eden Renaissance MOD APK 1.00 (Mở Khóa)

Mang dấu ấn của trò chơi dòng cờ vây được xuất bản bởi Square Enix nổi tiếng cho dù Eden Renaissance (MOD Mở khóa tất cả) Liệu có thể thoát khỏi cái bóng của đàn anh như Hitman Go hay Lara Croft Go? Để tìm ra câu trả lời, chúng ta cùng nhau phân tích trò chơi nhé!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Eden Renaissance
gói hàng net.thelastkind.edenrenaissancefree
biên tập viên Loại cuối cùng
Thể loại cuộc phiêu lưu
chấp hành 1,00 (Mới nhất)
kích thước 51 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 4.1

hoạt động

Không giống như loạt cờ vây của Square Enix, điều gì làm cho nó khác biệt? Eden Renaissance Sự khác biệt chính là cốt truyện. Nếu bạn đã chơi series Hitman, chắc hẳn bạn phải cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để có thể thưởng thức tất cả các đoạn cắt cảnh thú vị tiết lộ con người thật của Đặc vụ 47. Ngay sau đó Eden Renaissance đã lồng ghép đoạn phim cắt cảnh vào game với tổng thời lượng lên đến 30 phút. Để các bạn hiểu rõ hơn về mục đích của trò chơi, các bạn cần xem đoạn cắt cảnh để qua màn nhé!

Câu chuyện thời Phục hưng Eden

Về phần nội dung, Eden Renaissance diễn ra trong một thế giới liên tục xảy ra những thảm họa thiên nhiên, và bạn, hiện đang đóng vai một nhà khảo cổ học tên là Ran, tình cờ phát hiện ra một tảng đá kỳ lạ.

Và nó chính là tảng đá phát ra ánh sáng rực rỡ và đưa bạn vào hành trình tìm kiếm những mảnh ghép. Và sau khi tìm thấy những mảnh ghép còn lại, thế giới sẽ chạy trốn khỏi thảm họa thiên nhiên. Bạn sẽ được đồng hành cùng Eden, một yêu tinh có đủ sức mạnh để vượt qua những điều làm gián đoạn cuộc hành trình của bạn.

Top MOD >>>  Frostborn APK 0.14.16.47

Phong cách chơi

Eden Renaissance Với lối chơi của loạt cờ vây, bạn sẽ phải di chuyển từng bước trên sân. Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách chơi, nhưng nó không chỉ là việc lấy trứng Phục sinh. Trò chơi được chia thành các cấp độ lớn, và mỗi cấp độ lớn có khoảng 3 cấp độ nhỏ, và mỗi cấp độ nhỏ có từ 1 đến 3 đoạn cắt cảnh. Và ngay sau giai đoạn nhỏ đầu tiên đưa bạn qua trò chơi, độ khó của trò chơi dần dần tăng lên.

Trò chơi Eden Renaissance

Trò chơi có hơn 100 mức độ khó khác nhau và sau mỗi giai đoạn chính, bạn phải đối mặt với một trong 7 loại môi trường tương ứng với các mức độ khó khác. Và theo tôi quan sát, độ khó của trò chơi tăng lên gấp rưỡi sau mỗi màn chơi nhỏ. Vì vậy, ngay sau khi bạn kết thúc lượt đi đầu tiên, xin chúc mừng và bạn sẽ bị sốc.

Nhưng các bạn đừng lo, khó quá Eden Renaissance sẽ hoàn toàn tỷ lệ thuận với sự tập trung cao độ của bạn. Và cứ như vậy, bạn dần bị cuốn hút vào trò chơi hơn sau mỗi pha, vì não bộ của bạn luôn cần được tập trung thay vì nghỉ ngơi.

đồ họa

Đồ họa của Eden Renaissance Tôi không thể sánh được với các bạn. Theo tôi, mức độ sắc nét và mượt mà của trò chơi phụ thuộc vào điện thoại của bạn, nhưng đừng lo lắng vì trò chơi chỉ nặng 51MB. Và game được tích hợp cho điện thoại có hệ điều hành từ 4.1. Vì vậy, đừng lo lắng về việc không được tối ưu hóa.

Top MOD >>>  ROBLOX APK 2.451.412334
Đồ họa Eden Renaissance

Theo mình thấy game cực kỳ sắc nét, đặc biệt là các phó bản. Mình cũng thích phần đồ họa của đoạn cắt cảnh vì nhà phát hành tạo đoạn cắt cảnh mang hơi hướng vẽ tay nên cũng rất hấp dẫn. Về phần giao diện chính, có vẻ như nhà phát triển đã quên dán ảnh. Việc tải hình ảnh rất đẹp, nhưng nó không hòa nhập với giao diện. Đối với phần còn lại của hình ảnh trong trò chơi, không có gì là rất khác biệt so với các giai đoạn.

âm thanh

Đúng như những gì tôi mong đợi từ một trò chơi trong loạt cờ vây, có những bài hát thư thái từ thiên nhiên. Khi bạn đang làm việc hoặc tập trung, không gì có thể giúp bạn mát mẻ hơn ngoại trừ việc thư giãn với âm nhạc.

Về phần âm thanh, tôi đánh giá cao tác phẩm Eden Renaissance được đầu tư nhiều bản nhạc nền khác nhau cho từng bối cảnh trong game. Đã là một trò chơi của thế hệ cờ vây, hay chính xác hơn là một trò chơi độc lập, luôn phải có một bầu không khí khiến bạn phải cảnh giác khi thưởng thức những bài hát thư thái.

điều khiển

Thao tác chủ yếu để hướng nhân vật vào Eden Renaissance đang lau màn hình. Tôi đồng ý với trò chơi là di chuyển nhân vật bằng cách vuốt, nhưng trò chơi không tối ưu hóa việc di chuyển đó vì tôi luôn thao tác giống nhau trong suốt màn chơi. Đặc biệt, các hướng đi khác của game khá dễ trùng lặp. Vì đây là một trò chơi 3D nên các cử chỉ di chuyển trong các máy bay gần như giống hệt nhau.

Top MOD >>>  Bendy and the Ink Machine APK 1.0.829
Vật phẩm thời Phục hưng Eden

Một điều nữa là độ nhạy của hành động. Nếu bạn thực hiện một thao tác nào đó mà bạn lỡ tay vuốt hơi lâu, game sẽ phát hiện ngay hành động thừa và theo mặc định, bạn sẽ vuốt lại. Tôi muốn bạn cẩn thận trong khi chơi.

Tóm lược

Bây giờ chúng ta vừa xem qua 5 tiêu chí, tôi sẽ để lại một số nhận xét:

Đầu tiên về lợi ích Eden Renaissance thực sự làm cho tôi cảm thấy căng thẳng và thư giãn. Điều làm tôi ấn tượng nhất là mức độ khó của trò chơi. Trong tất cả các game cờ vây mà tôi đã chơi, đây có lẽ là game đầu tiên mà tôi tập trung nhất. Bởi vì, như tôi đã nói ở trên, độ khó của game tăng lên gấp rưỡi mỗi cấp độ thì việc chúng ta bị cuốn hút là điều đương nhiên. Đây thực sự là một trò chơi không thể bỏ qua.

Thứ hai, UI game không được quan tâm, thao tác trong game cần giảm độ nhạy, cuối cùng game nên thiết lập thêm một số dịch vụ cho Google Play Games để chúng ta có thể lưu trữ dữ liệu game trên đám mây.

Cuối cùng thì Eden Renaissance nó thực sự là về Hitman Go hay Lara Croft Go? Theo như tôi thấy, âm thanh và đồ họa của trò chơi sẽ ổn về mặt lối chơi, còn các tiêu chí điều khiển và dịch vụ của trò chơi thì còn xa (tôi nghĩ một phần là do trò chơi được phát hành miễn phí trên Android). Bạn cảm thấy thế nào về trò chơi này? Hãy comment bên dưới để mình xem ý kiến ​​của bạn nhé!

Tải xuống Eden Renaissance MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Eden Renaissance dành cho Android APK v1.00
    APK (51 triệu)
    OBB (341M)