Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Elune APK 2.11.2

Sau thành công của dòng game nhập vai, GAMEVIL tiếp tục phát hành Elune APK để người chơi có thể tiếp tục khám phá những câu chuyện và cuộc sống mới. Nó có xứng đáng là một siêu phẩm đáng mong đợi không?

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Elune
gói hàng com.gamevil.es2.android.google.global.normal
biên tập viên GAMEVIL
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 2.11.2 (Mới nhất)
kích thước 98 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: Elune

Khi ngành công nghiệp game dần bão hòa và lụi tàn vì thiếu ý tưởng, GAMEVIL đã xuất hiện và mang đến một luồng gió mới với những trò chơi phá cách. Trước đó là TALION và bây giờ là Elune.

hoạt động

Ngay từ đầu vũ trụ chỉ là một không gian trống rỗng và không có sự sống. Nhờ sự hỗn loạn, các mệnh lệnh đã được đưa ra. Tạo hóa đã tạo ra chiều không gian đầu tiên gọi là Astoria và sau đó tạo ra những sinh vật sống trong cùng chiều không gian đó. Nhưng anh không ngờ rằng sự hỗn loạn đó cũng sẽ tạo ra một chiều không gian khác ẩn chứa nhiều quái vật. Chúng tàn nhẫn và luôn cố gắng chiến đấu trong các trận chiến xung đột và điều này tạo ra nguy cơ Astoria bị đe dọa nghiêm trọng.

Top MOD >>>  Soul Knight MOD APK 2.8.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Không nhẫn tâm nhìn những đứa con của mình bị giết, Tạo hóa lại tạo ra những Chiến binh Vệ binh được biết đến với cái tên Elune và ban tặng cho họ. Trật tự và hòa bình của Astoria ngày càng trở nên mong manh. Là một Elune vĩ đại, bạn có thể tránh được những hậu quả thảm khốc xảy ra trong quá trình xây dựng vũ trụ?

Phong cách chơi

Trò chơi bắt đầu trong khu rừng cổ đại cùng tên với chiều không gian Astoria, nơi có sự sống. Nó được biết đến là quê hương của lịch sử cổ đại và là nơi sinh sống của yêu tinh và các bộ lạc man rợ. Bạn sẽ khám phá nơi này với ba người bạn, Lyn, Lato và Medina.

Trò chơi Elune

Như đã thấy trong cuộc chiến đầu tiên với ong, trò chơi này có thể loại RPG và lối chơi theo lượt. Bạn điều khiển một nhóm anh hùng và cố gắng đi qua các khu vực để phát triển câu chuyện khi bạn mở khóa các tính năng mới. Trò chơi có tất cả các thông tin và hướng dẫn cần thiết để bạn biết những gì đang xảy ra.

Mặc dù vậy, Elune có lối chơi theo lượt. Chúng tôi có hai điều để nói về điều này. Đầu tiên là về chiến thuật. Các nhân vật trong game được thiết kế phù hợp để bạn có thể tùy chỉnh chiến thuật của mình trong trận chiến. Đội nào yếu hơn, ít lợi thế hơn về mặt quân số vẫn có cơ hội chiến thắng nếu tổ chức tấn công bài bản và có kế hoạch. Thứ hai, có những thay đổi nhỏ đối với lối chơi này, nhưng điều đó đủ để tạo ra sự khác biệt lớn. Anh hùng của bạn sử dụng kỹ năng của bạn để làm hại ai đó. Đối phương có thể chặn chúng và phản công chúng ngay lập tức, giống như trong một trò chơi chính. Bạn thử nghĩ xem, anh ấy có được khả năng tuyệt vời là nhờ những yếu tố nào!

Top MOD >>>  Hero Wars MOD APK 1.94.8 (Vô Hạn Mana, Skill CD)

Hệ thống nhân vật đa dạng

Elune tuy chỉ là một trò chơi, dung lượng chưa đến 100MB nhưng thiết kế đồ họa, tính năng, nhân vật vô cùng chuyên nghiệp. Theo thông tin ban đầu của nhà phát triển, bạn có thể khám phá bộ sưu tập 200 anh hùng thuộc các dòng họ, chủng tộc và giai cấp khác nhau. Điều đó cũng có nghĩa là họ có những kỹ năng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng cho chiến lược chung của cả đội.

Elune dành cho Android

Hãy nhìn Medina để dễ hình dung. Cô là một phù thủy, một phù thủy tài ba, có thể hỗ trợ sức khỏe của mọi người. Trong khi đó, Lyn là một thiên thần, và các đòn tấn công của cô ấy cho cả hai điểm linh hồn để các chiến binh trong nhóm có thể sử dụng kỹ năng hiệu quả hơn. Và Lato, một anh hùng với khả năng hoàn hảo cả về sức mạnh lẫn khả năng phòng ngự.

Có nhiều tài năng khác. Bạn sẽ xuất hiện trong tương lai, có thể là một vùng đất mới để khám phá, nhưng cũng có thể ở một chiều không gian khác với Astoria. Đừng suy nghĩ nhiều, hãy cố gắng chiến đấu và làm nhiệm vụ vì phần thưởng của hệ thống rất xứng đáng!

Cập nhật

Không chỉ các nhân vật khác nhau, mà mỗi nhân vật trong số họ còn có thể tiến hóa để trở nên mạnh mẽ hơn. Thăng cấp, nâng cấp kỹ năng và trang bị. Các hoạt động này cải thiện số liệu thống kê của một cá nhân về sức mạnh, sức khỏe, khả năng phòng thủ và hiệu suất của các cuộc tấn công. Medina ở cấp 20 có thể phục hồi 50% máu cho đồng đội thay vì 25% mặc định.

Top MOD >>>  AFK Arena APK 1.47.04

Thách thức

Không chỉ ở Astoria, mà ở nhiều quốc gia và chiều không gian khác cũng có sự hỗn loạn do các thế lực tà ác gây ra. Nếu bạn muốn giúp đỡ họ, vui lòng truy cập “Thử thách” trong menu trên màn hình chính. Ở đó Elune có những trận đánh trùm trên chiến trường hoặc ở các chiều không gian khác. Nó cũng bao gồm một số cuộc phiêu lưu mới không xuất hiện trong cốt truyện.

Ảnh chụp màn hình Elune

Tuy nhiên, lưu ý rằng các quy tắc của Astoria có thể khác nhau và mức độ khó cao hơn nhiều!

Tải game Elune APK cho Android

GAMEVIL nên được đề cập trong trò chơi. Nói đến GAMEVIL thì không thể bỏ qua Elune. Trò chơi này đã cho thấy tiềm năng của nó khi nó nhận được Lựa chọn của ban biên tập trên Google Play ngay sau khi phát hành. Có rất nhiều điều để mong đợi!

  • Elune APK v2.11.2
    APK (97 M)