Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Episode – Choose Your Story APK 13.40

Có rất nhiều trò chơi để bạn lựa chọn trong App Store và Google Play Store. Với rất nhiều trò chơi để lựa chọn, thật khó để chọn một trò chơi mà bạn thích. Có rất nhiều bạn đã tải nhiều game về và không khỏi lo lắng khi xóa chúng sau phiên bản dùng thử. Điều đó khiến bạn khá phiền phức và mất thời gian. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi khá lạ lẫm với tôi. Trò chơi có tên Episode – Hãy chọn câu chuyện của bạn và hãy cùng tìm hiểu một chút về trò chơi này. Trò chơi này khá giống với một số trò chơi mô phỏng cho phép bạn sống trong thế giới ảo như The Sims Mobile.

TẢI XUỐNG

Không giống như các trò chơi tôi đã chơi trong khi các trò chơi có cốt truyện cho phép tôi tham gia trải nghiệm dường như ngược lại trong Tập – Chọn câu chuyện của bạn. Bạn sẽ là người tạo ra những câu chuyện của riêng mình. Một ý tưởng không tồi nếu bạn định trở thành một nhà văn. Người viết có thể quyết định nội dung và cái kết của hàng nghìn câu chuyện nổi tiếng, như: Đứa bé hoàng tộc, những cô gái xấu tính, những kẻ nói dối nhỏ xinh, …

Top MOD >>>  Moe Girl Cafe 2 MOD APK 1.33.70 (Vô Hạn Tiền/Kim Cương)

thông tin chung

Họ Tập – Chọn câu chuyện của bạn
gói hàng com.ep Chapinteractive.android.catalog
biên tập viên Tập tương tác
Thể loại mô phỏng
chấp hành 13.40 (Mới nhất)
kích thước 63 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.0

Khám phá những câu chuyện

Tập Chọn câu chuyện của bạn Trò chơi 2

Khi vào game bạn có thể tạo nhân vật cho riêng mình theo ý muốn hoặc chọn một trong các nhân vật có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể tương tác trực tiếp với các nhân vật khác trong câu chuyện, phát triển mối quan hệ của họ và sau đó xem điều đó ảnh hưởng như thế nào đến kết quả câu chuyện của bạn. Mỗi quyết định của bạn đều dẫn đến những kết cục khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng với kết thúc hiện tại hoặc bạn tò mò về những gì bạn có, nếu bạn hành động khác đi, điều đó có thể được thực hiện đơn giản bằng cách khám phá lại câu chuyện. Điều này thực sự thú vị, trong một số câu chuyện tôi đã chơi với các kết thúc khác nhau nhiều lần. Episode – Choose Your Story cung cấp một số lượng truyện đáng kinh ngạc lên đến 100.000 câu chuyện hấp dẫn. Các câu chuyện bao gồm nhiều thể loại, bao gồm lãng mạn, bí ẩn, phiêu lưu, hài và nhiều thể loại khác.

Một số câu chuyện nổi bật

Theo dõi Chọn lối chơi câu chuyện của bạn

Mean Girls: Bạn bước vào thế giới của các cô gái nơi bộ phim Mean Girls kết thúc. Bạn sẽ tham gia vào quá trình phát triển của bộ phim truyền hình và lãng mạn. Tất nhiên, nếu bạn đang chiến đấu với Regina George, bạn sẽ phải kết bạn với Janis, Candy và tầng lớp quý tộc. Bạn sẽ gặp một chàng hoàng tử trong mơ, nhưng bạn sẽ luôn gặp phải những rắc rối từ Regina George.

Top MOD >>>  Pakka Pets Village APK 2.2.23

Demi Lovato: Bạn là ngôi sao trong chuyến lưu diễn của mình. Sau những thành công nhất định trong Demis Show với vị trí mở màn. Đây là nơi bạn có thể thể hiện bản thân và có một sự nghiệp đáng mơ ước. Như Demi chia sẻ về cách cô ấy xác định mình, bạn phải đưa ra quyết định để trở thành một ngôi sao đầy tham vọng.

Pretty Little Liars: Một cô gái xinh đẹp có tật xấu là nói dối. Nhưng đó cũng là một tài năng của cô ấy. Tất cả các câu chuyện và vụ án đều bắt nguồn từ một lời nói dối. Tạo một câu chuyện càng bí ẩn và hấp dẫn càng tốt.

Một số trở ngại

Theo dõi Chọn ảnh chụp màn hình câu chuyện của bạn

Toàn bộ câu chuyện trong Episode – Choose Your Story được viết bằng tiếng Anh. Vì nội dung chính của trò chơi là về các câu chuyện, một số người chơi có thể gặp khó khăn trong việc hiểu nội dung. Đây là một trở ngại, nhưng cũng là cơ hội để bạn có thêm kiến ​​thức và kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.

Trong Episode – Choose Your Story có một số truyện có nội dung không phù hợp với trẻ em như thể loại kinh dị, một số nội dung trên 18+, ma túy, … nên các bậc phụ huynh nên cân nhắc kỹ và chọn truyện phù hợp cho các bé. Một điều cần chú ý là trong game bạn sẽ cần kim cương để có thể mở khóa một số câu chuyện cũng như một số tính năng khác. Nhưng điều khá tệ ở đây là những viên kim cương trong Episode – Choose Your Story hầu như rất khó kiếm và bạn phải dùng tiền thật. Tuy nhiên, số tiền bạn cần bỏ ra không quá nhiều trong khi bạn sẽ thích thú với trò chơi hơn.

Top MOD >>>  Beyond Our Lives MOD APK 1.25 (Mở Khóa)

Tải game Episode – Chọn câu chuyện của bạn cho Android

Nếu bạn yêu thích truyện hoặc có ước mơ trở thành nhà văn, đạo diễn thì nói chung, Episode – Choose Your Story là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong trò chơi này, sự sáng tạo là không có giới hạn vì người biên tập luôn khuyến khích người chơi tạo ra những câu chuyện thú vị và hấp dẫn nhất. Trò chơi có sẵn cho cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tải xuống từ các liên kết dưới bài viết.

  • Tập – Chọn câu chuyện của bạn APK v13.40
    APK (63 triệu)