Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Escape Masters MOD APK 1.5.2 (Vô Hạn Vàng, Mở Khóa)

Mở khóa trang phục vui nhộn trong phiên bản APK Escape Masters MOD (Vàng không giới hạn, Đã mở khóa). Chỉ cần tải xuống tệp APK của chúng tôi và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Bạn có rất nhiều vàng trong trò chơi.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bậc thầy thoát hiểm
gói hàng com.ihari.escapetheprison
biên tập viên Truyền thuyết vui chơi
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.5.2 (Mới nhất)
kích thước 74 triệu
Chức năng MOD Vàng không giới hạn, đã mở khóa
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Escape Masters

Vượt ngục là chủ đề được các nhà làm phim sử dụng nhiều để tạo nên những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Prison Break và The Shawshank Redemption. Và đây cũng là chủ đề cho trò chơi mới nhất của Playgendary, một trò chơi đơn giản và vui nhộn có tên là Escape Masters.

Phong cách chơi

Giống như anh em nhà Dalton, bạn sẽ giúp các tù nhân vượt ngục bằng cách đào một đường hầm dưới lòng đất. Đường hầm này chạy xuyên qua toàn bộ nhà tù và ra nơi xe của một băng đảng đang đợi. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này chỉ với một ngón tay. Ngay cả như trong các trò chơi Playgendary trước đây, Escape Masters không có hướng dẫn. Chạm và kéo màn hình để đào đất, vậy thôi.

Top MOD >>>  Idle Ants MOD APK 2.3.2 (Nâng Cấp Miễn Phí)

Đừng quên đánh thức những tù nhân chia sẻ ý tưởng của bạn, họ cũng đang ở trong lòng đất ở đâu đó. Giúp toàn bộ tù nhân trốn thoát. Bạn sẽ nhận được số điểm cao nhất (3 sao) cho mỗi cấp độ và sẽ giúp bạn tăng tốc độ xây dựng dinh thự. Đào một đường hầm xuyên qua chúng, chạm vào chúng để đánh thức chúng. Đây là một điểm mà nhiều người chơi bỏ qua. Tôi cũng đã đào đường hầm nhiều lần và di chuyển quá nhanh để thấy rằng một tù nhân vẫn đang ngủ sau lưng tôi.

Trên đường đi, hãy thu thập những chiến lợi phẩm trong lòng đất như chìa khóa, vương miện, tiền vàng, … Chúng giúp bạn mở khóa rương, lấy vật phẩm và tiền vàng – đơn vị tiền tệ duy nhất trong game.

Một số gợi ý

Đào cẩn thận: Trên thực tế, các thử thách của Escape Masters không quá khó. Bạn có thể vượt qua các cấp độ một cách tuyệt đối dễ dàng. Tuy nhiên, đó cũng là cái bẫy khiến bạn chủ quan và khiến bạn không đạt được điểm tối đa. Không có giới hạn về thời gian. Hãy đào từ từ và quan sát trước để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những điều quan trọng.

Đừng luôn sử dụng một đường hầm duy nhất: Trong một số trường hợp, muốn thu thập người và đồ vật, bạn cần chia tù nhân thành nhiều nhóm khác nhau, sau đó tập trung tại một điểm và cùng nhau bỏ trốn.

Top MOD >>>  9th Dawn III RPG APK 1.30

Tối đa hóa thu nhập của bạn: Có nhiều cách để bạn có thể kiếm thêm vàng, chẳng hạn như: B. Xem quảng cáo để tăng số vàng nhận được, mở rương, sử dụng bánh xe vận may (roulette) và chơi các mức thưởng.

Chơi lại để nhận thêm sao: Nếu bạn biết rằng bạn đã bỏ qua ai đó trước khi kết thúc cấp độ, hãy chạm vào nút mũi tên ở góc trái màn hình để phát lại cấp độ.

Mở khóa ô tô và trang phục

Sử dụng vàng và xem quảng cáo là hai cách để mở khóa ô tô và trang phục vui nhộn cho tù nhân. Truy cập phần “Bộ sưu tập”, nơi bạn có thể mở khóa khoảng 50 bộ trang phục và 30 phương tiện khác nhau. Bạn thậm chí có thể đi xe cứu thương.

Xây biệt thự

Các tù nhân của Escape Masters đã có một “kế hoạch nghỉ hưu”. Sau mỗi cấp độ, bạn sử dụng số sao nhận được để xây dựng khu nghỉ dưỡng cho tù nhân. Ban đầu nó chỉ là một căn phòng trống. Hoàn thiện mọi hạng mục nhỏ nhất như xây nhà, gara, trồng cây, xây hồ bơi, sân vườn, …

Ngoài ba tùy chọn thông thường, có một tùy chọn cao cấp yêu cầu bạn xem video quảng cáo để mở khóa.

Đồ họa và âm thanh

Về đồ họa, Escape Masters chỉ sử dụng đồ họa 2D hơi đơn giản nhưng đủ để bạn cảm thấy thoải mái trong mỗi trận đấu. Màu sắc tươi sáng, hài hòa, phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Các tù nhân trông không đáng sợ, họ giống như những cậu bé nghịch ngợm. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc mỗi khi vượt ngục thành công.

Top MOD >>>  Burrito Bison MOD APK 3.48 (Vô Hạn Tiền)

Về âm thanh, trò chơi hơi đơn điệu và không có gì nổi bật.

quảng cáo

Quảng cáo là một vấn đề phổ biến với các trò chơi như Escape Masters. Nó cung cấp cho bạn một số lợi thế, chẳng hạn như: B. mở khóa nhân vật và tăng số tiền thưởng sau mỗi cấp độ. Nếu bạn không muốn bị phân tâm bởi các video quảng cáo, hãy ngắt kết nối internet và mở lại trò chơi. Tuy nhiên, bạn cũng mất cơ hội nhận được các quảng cáo thưởng cho mình.

Phiên bản APK MOD của Escape Masters

Chức năng MOD

  • Vàng không giới hạn: Bạn có rất nhiều vàng trong trò chơi.
  • Đã mở khóa: Tất cả trang phục và phương tiện đều được mở khóa.

Tải xuống Escape Masters MOD APK cho Android

Một trò chơi giải đố vui nhộn để giúp bạn vượt qua thời gian. Escape Masters là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn giải trí trong giờ giải lao hoặc bên tách cà phê. Tải game từ liên kết dưới bài viết. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn yêu thích trò chơi này.

  • Bậc thầy thoát hiểm APK v1.5.2
    APK (74 triệu)
  • Bậc thầy thoát hiểm APK (MOD Vàng, Đã mở khóa) v1.5.1
    APK (72 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :