Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Etheria: Restart – Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và mobile chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Etheria: Restart – Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và mobile chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay này nhé!

Là một trong những bom tấn được người dân Trung Quốc mong đợi, Etheria: The Rebirth dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay trên cả hai nền tảng PC và Mobile để mọi người chơi đều có thể thỏa sức tham gia.

Etheria: Reboot - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và di động sắp ra mắt vào cuối năm nay

Mới đây, nhà phát triển kiêm nhà phát hành XD tại Trung Quốc đã chia sẻ đoạn trailer đầu tiên của tựa game Etheria: Reboot. Lấy bối cảnh tại một thành phố hiện đại có tên là Eteria, người chơi sẽ bước vào thế giới này với tư cách là Hyper-Linker và chiến đấu chống lại một thế lực bí ẩn có tên là Animus.

Với một thế giới mở và nhiều địa điểm khác nhau, Etheria: Relaunch sẽ cho phép người chơi khám phá thế giới, chiến đấu với kẻ thù trên đường đi và đắm mình trong một câu chuyện đầy kịch tính (hy vọng là vậy). thế giới nơi mọi người sinh sống. Tất nhiên, trò chơi cũng sẽ có phần gacha với các nhân vật cuộn xuyên không giữa quá khứ và thế giới hiện đại.

Etheria: Reboot - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và di động sắp ra mắt vào cuối năm nay

Etheria: Reboot - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và di động sắp ra mắt vào cuối năm nay

Hiện tại, Etheria: Restart đã xuất hiện trên Steam và sắp ra mắt trên iOS và Android. Dù chưa ấn định ngày phát hành nhưng Etheria: Reboot sẽ sớm ra mắt vào cuối năm nay với việc mở máy chủ toàn cầu không giới hạn để mọi người cùng nhau thưởng thức.

Etheria: Reboot - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và di động sắp ra mắt vào cuối năm nay 4

Etheria: Reboot - Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và di động sắp ra mắt vào cuối năm nay 5

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Etheria: Restart – Bom tấn chiến thuật hành động trên PC và mobile chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Etheria #Restart #Bom #tấn #chiến #thuật #hành #động #trên #và #mobile #chuẩn #bị #mắt #trong #cuối #năm #nay