Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Evertale MOD APK 1.0.56 (Vô Hạn Silver)

Bạn có rất nhiều thời gian nhàm chán và không biết phải làm gì? Sau đó, đi sâu vào thế giới giả tưởng của trò chơi nhập vai Evertale APK (MOD Unlimited Silver) và khám phá câu chuyện mà nó mang lại!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Evertale
gói hàng com.zigzagame.evertale
biên tập viên ZigZaGame
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.0.56 (Mới nhất)
kích thước 70 triệu
Chức năng MOD Bạc không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: Evertale

ZigZaGame là nhà phát triển game nhập vai cho điện thoại di động. Họ hiện có bốn sản phẩm trên Google Play, nhưng nổi tiếng nhất trong số đó là Evertale. Bài đánh giá này sẽ tổng hợp những điểm nổi bật của trò chơi này. Hãy theo dõi và xem có điều gì đó thực sự đáng trải nghiệm hay không?

hoạt động

Cứ mỗi 100 năm thế giới trái đất lại phải hứng chịu thảm họa hủy diệt mang tên Pandemonium. Nhưng giờ đây, mối đe dọa “đến hẹn lại lên” đó lại bất ngờ quay trở lại sớm hơn, chỉ 18 năm sau lần cuối cùng. Đó là điều không may!

Ảnh chụp màn hình Evertale

Nhưng trong cái khổ có cái may. Bộ ba anh hùng trẻ tuổi đã gặp nhau và đang lên kế hoạch cho cuộc chiến cuối cùng để chấm dứt hoàn toàn sự bất hạnh của vùng đất. Từ một nhóm nhỏ ban đầu, họ dần phát triển thành một đội quân. Điều này bao gồm những chiến binh dũng cảm, những người sẵn sàng hy sinh để mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Việc của bạn là đảm bảo chúng đủ mạnh để chiến đấu cho đến khi trái đất lấy lại được sự bình yên vốn có.

Top MOD >>>  Lutie RPG Clicker MOD APK 2.059.000 (Vô Hạn Tiền)

Phong cách chơi

Tập hợp một đội quân hùng mạnh để chống lại kẻ thù nguy hiểm trong Evertale. Những người hâm mộ thể loại nhập vai chắc chắn sẽ hài lòng với trò chơi này. Bạn có thể cải thiện kỹ năng của nhân vật của mình thông qua hàng trăm trận chiến theo lượt chống lại những sinh vật hung dữ tàn bạo hoành hành khắp trái đất và các thế lực đen tối khác. Trong cuộc chiến, hãy chinh phục những con quái vật và huấn luyện chúng để chiến đấu cho phe của bạn. Đây là yếu tố then chốt trong việc xây dựng quân đội.

Apk mod Evertale

Bạn phải tận dụng mọi lợi thế nhất là khi phải đối mặt với những tên trùm nguy hiểm nhất trong Evertale. Những con quái vật khổng lồ này có thể đưa chiến binh của bạn vào giấc ngủ sâu, không thể tấn công và sau đó sử dụng phép thuật hủy diệt để tiêu diệt hoàn toàn đội quân của bạn. Nhưng đừng lo lắng, hãy sử dụng các chiến thuật một cách khôn ngoan như: B. Chuyển từ chiến thuật bạo lực sang kết hợp phép thuật để cân bằng lợi thế của bạn.

Để có thể chơi tốt hơn

Những con quái vật trong Evertale không chỉ là những sinh vật vui nhộn. Điều này bao gồm rô bốt, rồng, linh thú, bộ xương, người sói, người sói và ếch samurai! Họ là tất cả các thành viên mà bạn có thể tập hợp lại trong đội của mình, mỗi người đều có bộ kỹ năng và khả năng riêng. Một số loài thậm chí còn có khả năng tiến hóa lên các cấp độ cao hơn để giành ưu thế trong chiến đấu.

Top MOD >>>  Devil Stone MOD APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền)

Việc nâng cấp các đơn vị của bạn cũng vậy. Bạn có tới 20 thanh kiếm và chưa bao giờ chạm vào chúng? Sau đó bán chúng để lấy vàng. Và khi bạn loại bỏ được rất nhiều nhân vật không xứng đáng, hãy kết hợp chúng lại để biến đồng đội trở thành đồng đội cao cấp với kỹ năng vượt trội.

Ngoài tùy chọn tốc độ cho các trận chiến ngẫu nhiên, bạn có hàng tá cách để tăng chỉ số với các sự kiện đặc biệt, cuộc thi trực tuyến và hệ thống bang hội cho người chơi.

Kết nối với bạn bè

Nếu đôi khi cảm thấy hơi cô đơn khi khám phá lịch sử của Evertale, hãy mời bạn bè và tham gia vào các trận chiến thời gian thực 4v4. Hệ thống trò chơi sẽ tự động tìm kiếm đối thủ, nhưng trước khi vào game, bạn có lẽ nên xây dựng một chiến lược chắc chắn và linh hoạt cùng đồng đội để tận dụng cơ hội chiến thắng của mình.

Nhân vật trong câu chuyện

Và một trò chơi nhập vai điển hình như Evertale sẽ thật nhàm chán nếu không có chức năng bang hội. Bạn có thể đăng ký tham gia clan của riêng mình hoặc tự phát triển. Hệ thống nhiệm vụ dành riêng cho bang hội mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm các trang bị và nhân vật độc đáo. Sẽ vui hơn khi có nhiều bạn bè để giao lưu và chiến đấu cùng nhau phải không?

Top MOD >>>  Perfect World Mobile APK 1.331.0

Đồ họa cao cấp

Evertale có nền đồ họa chất lượng cao. Điều này giúp khắc họa chân thực hơn thế giới của Evertale, với những trận chiến thảm khốc giữa các anh hùng và lực lượng Pandemonium. Với một số lượng lớn các khu vực cảnh quan tuyệt đẹp, bạn có thể khám phá từ những ngôi làng bị tàn phá đến bỏ hoang, những khu rừng cho đến những hầm ngục quái vật đen tối. .

Và sau thành công này, không thể không kể đến hiệu ứng và âm thanh. Những vụ nổ và phép thuật được tạo ra trong cuộc chiến kích thích thị giác và thính giác của người chơi, thêm phần hào hứng và muốn khám phá thêm.

Phiên bản MOD của Evertale

Chức năng MOD

  • Bạc không giới hạn
  • Phí đã trả

Lưu ý khi sử dụng phiên bản MOD

Chức năng MOD không hoạt động trong chế độ PvP.

Tải xuống trò chơi Evertale MOD APK cho Android

Với đồ họa hấp dẫn, cảm giác phiêu lưu và thiết kế thông minh, Evertale thực sự là một game nhập vai đỉnh cao. Cho dù bạn đang cố gắng kết thúc một nghi lễ thảm khốc hay cố gắng chứng minh giá trị của mình với những người chơi khác, bạn sẽ ước câu chuyện kéo dài mãi mãi trong trò chơi này.

  • Evertale APK v1.0.56
    APK (71 M)
  • Evertale APK (MOD Silver) v1.0.56
    APK (71 M)