Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Evertech Sandbox APK 0.71.783

Evertech Sandbox APK là game mô phỏng các khối vuông theo phong cách Minecraft, với thế giới ảo đầy màu sắc và nhạc nền giải trí.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Hộp cát Evertech
gói hàng com.evertechsandbox
biên tập viên Vitsum
Thể loại mô phỏng
chấp hành 0,71,783 (mới nhất)
kích thước 180 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: Evertech Sandbox

Những điều này truyền cảm hứng cho bạn bằng cách có thể tạo ra từ các khối cơ bản. Trò chơi sandbox Evertech được tạo ra rất cẩn thận. Trò chơi hiện hỗ trợ nền tảng Android. Mang đến những giây phút sáng tạo từ khối động cơ có sẵn.

Thể loại trò chơi

Evertech Sandbox 1

Vừa rồi là một số tựa game mà bạn có thể sử dụng để tạo Phone Smartphone Tycoon do Roastery Games phát hành. Trong khi Evertech Sandbox tập trung phát triển các engine dựa trên các khối cơ bản có sẵn, thì Smartphone Tycoon lại cho phép bạn tạo ra điện thoại thông minh của riêng mình. Thể loại game mô phỏng Evertech Sandbox là nơi bạn có thể tạo ra các khối phương tiện như ô tô hay đầu máy, tàu hỏa và robot. Thỏa sức sáng tạo của bạn từ các tùy chọn có sẵn để tạo ra các chủ đề yêu thích của bạn.

Top MOD >>>  Merge Plane MOD APK 1.19.2 (Vô Hạn Tiền)

Công việc thiết kế động cơ

Rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn là sử dụng các khối cơ cho sẵn trong game. Biến những khối xây dựng cơ bản này thành đầu máy xe lửa di động. Hầu hết những người chơi đều đang bắt tay vào chế tạo một chiếc xe hơi cho riêng mình. Evertech Sandbox cho phép bạn kiểm tra các khối động cơ mà bạn tạo ra từ các nguyên liệu thô có sẵn. Để không cảm thấy nhàm chán khi chơi, bạn không chỉ có thể mày mò sản phẩm của mình mà còn có thể sơn chúng bằng các khối màu khác nhau. Trò chơi mang đến cho người chơi một cảm giác mới lạ, đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo ra các khối động cơ của riêng mình như một nhà thiết kế!

Nâng cấp Evertech Sandbox

Nhấp vào biểu tượng chiếc túi ở góc trên cùng của màn hình để khám phá nhà sản xuất xe với các tính năng mở rộng và linh hoạt. Tại đây bạn có thể thoải mái chỉnh sửa bằng cách thêm bớt và thậm chí thay đổi màu sắc của từng chi tiết của động cơ.

Evertech Sandbox cho phép bạn khởi động các khối động cơ mà bạn đã tạo. Có thể là xe cộ, xe tăng, rô bốt và máy kéo thô sơ. Nếu bạn nghĩ rằng mọi thứ đã ổn định, bạn có thể thực hiện bài kiểm tra trong một cánh đồng xanh rộng lớn. Sau khi lưu tác phẩm của bạn, hãy gửi nó dưới dạng tin nhắn, email và chia sẻ trên mạng xã hội. Trò chơi thậm chí còn tạo ra các đường dẫn URL để bất kỳ ai nhận được URL đều có thể xem tác phẩm bạn đã tạo.

Top MOD >>>  Idle Theme Park Tycoon MOD APK 2.4.2 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

Evertech Sandbox có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Chắc hẳn những ai đã chơi Minecraft sẽ cảm thấy quen thuộc khi trải nghiệm trò chơi này. Trò chơi mang đến hình ảnh tươi sáng và nịnh mắt. Với thiết kế này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo từ các khối vuông cơ bản và các chi tiết động cơ trong Evertech Sandbox. Các công cụ thiết kế cực kỳ thô sơ và đơn giản truyền tải cảm giác giải trí hơn là một trò chơi thiết kế phức tạp.

Đồ họa hộp cát Evertech

Game không yêu cầu cấu hình cao, giải quyết được vấn đề cấu hình điện thoại của bạn. Ngoài ra, các phím chức năng được thiết kế thông minh giúp người chơi dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, hệ thống âm thanh gồm những bản nhạc sống động tạo cảm hứng cho người chơi.

Tải game Evertech Sandbox APK cho Android

Nhìn chung, nhiều nhà phát triển có xu hướng có phong cách chơi mở mang tính sáng tạo vào phong cách. Thuộc thể loại game mô phỏng vui nhộn, Evertech Sandbox sẽ là chủ đề mới cho công nghệ phát triển game. Tạo sự khác biệt bằng cách cho phép người chơi tùy chỉnh theo cách họ muốn. Evertech Sandbox hiện đã hỗ trợ nền tảng Android và xứng đáng là một trò chơi bỏ túi cho bạn. Hãy khám phá nó thông qua liên kết của chúng tôi.

  • Hộp cát Evertech APK v0.71.783
    APK (65 M)
    OBB (114 triệu)