Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

ExpressVPN MOD APK 9.0.20 (Mở Khóa Premium)

Mạng riêng ảo, còn được viết tắt là VPN, là một mạng riêng ảo. Nếu vì lý do nào đó bạn muốn truy cập internet và ẩn thông tin về địa chỉ IP bạn đang sử dụng hoặc địa chỉ IP của một quốc gia khác, hãy chuyển sang ứng dụng ExpressVPN MOD APK.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ ExpressVPN
gói hàng com.expressvpn.vpn
biên tập viên ExpressVPN
Thể loại Tiện ích
chấp hành 9.0.20 (Mới nhất)
kích thước 19 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về ExpressVPN

Hiện nay, có nhiều nhà mạng tại một số quốc gia trên thế giới ngăn cản người dùng của họ truy cập vào các trang web có nội dung không phù hợp. Có nhiều giải pháp để vượt qua rào cản này, nhưng sử dụng VPN là tiện lợi nhất. Một số trình duyệt hỗ trợ dịch vụ này miễn phí, ví dụ như Opera Mini, nhưng tôi đã thử và tốc độ kết nối thực sự rất tệ. Tôi đã đưa ra một giải pháp mới, ExpressVPN và nó thực sự hoạt động.

Tốc độ truy cập nhanh

Hiện tại có một số nhà cung cấp VPN miễn phí. Tuy nhiên chúng lại hạn chế về tốc độ và tốc độ truy cập. Vì như vậy, trang web của bạn sẽ mất nhiều thời gian để tải hơn, do đó bạn sẽ phải chờ đợi rất nhiều và trải nghiệm của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Sự cố này đã được giải quyết kể từ khi ExpressVPN được phát hành. Tuy miễn phí nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền. Chúng rất nhanh vì nhà phát triển có hơn 3000 máy chủ trên khắp thế giới. Do đó, việc truy cập từ mọi vị trí địa lý trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Top MOD >>>  Psiphon Pro MOD APK 307 (Subscribed)

Bảo mật cao

Các nhà phát triển ExpressVPN đã tích hợp công nghệ TrustedServer vào các sản phẩm của họ. Nó hiện là một trong những công nghệ mạnh mẽ nhất để bảo vệ sự riêng tư của các phiên trực tuyến của người dùng. Lo lắng về việc tin tặc tấn công thiết bị của bạn? Hay bạn lo sợ rằng tin tặc ẩn danh sẽ cài đặt các chương trình theo dõi và phần mềm độc hại nếu bạn truy cập chúng qua WiFi công cộng? ExpressVPN không cho phép điều này xảy ra do một bức tường vững chắc mà không ai có thể phá vỡ.

Tăng cường bảo mật khi lướt Internet

Tôi không muốn công bố địa chỉ IP và vị trí địa lý mà tôi đang sử dụng để truy cập vì một số người có thể lấy cắp thông tin của tôi. Đây cũng là một trường hợp được nhiều người quan tâm nhưng ExpressVPN sẽ giải quyết vấn đề này. Thông tin bị ẩn khi lướt Internet và các hoạt động như lịch sử hoặc dấu vết kết nối sẽ bị xóa hoàn toàn khi bạn thoát.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Trải nghiệm tốt phụ thuộc vào cách giao diện người dùng được thiết kế để làm cho người dùng cảm thấy dễ sử dụng. ExpressVPN đã làm được điều đó khi tập trung vào thông tin quan trọng nhất mà một người quan tâm khi sử dụng dịch vụ này. Một tab ở bên trái của màn hình hiển thị các khu vực có sẵn để kết nối. Trong đó, họ cũng giới thiệu những nơi có tốc độ truy cập ổn định nhất liên quan đến vị trí của bạn.

Top MOD >>>  Spotify MOD APK 8.5.77.1043 (Mở Khóa Premium)

Phần màn hình chính hiển thị trạng thái VPN (qua vùng kết nối hiện tại hoặc cuối cùng). Nó có biểu tượng công tắc và bạn có thể bật hoặc tắt nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngoài ra còn có các cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh một số thông tin về kết nối, giao thức được sử dụng để truy cập, tài khoản hoặc các trình duyệt có thể kết nối với ExpressVPN VPN.

Thông tin phiên bản MOD

Chức năng MOD

Premium: Phiên bản MOD mở khóa phần cứng của điện thoại cho ứng dụng, vì vậy bạn có thể đăng nhập để kiểm tra thường xuyên nếu bạn muốn.

Sử dụng phiên bản MOD

ExpressVPN cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký tài khoản và thanh toán sau thời hạn. Sau đó, vấn đề lại xảy ra khi có quá nhiều tài khoản spam / thư rác. Họ đã tạo một tài khoản mới sau khi dùng thử miễn phí, vì vậy nhà phát triển đã thắt chặt quy trình này ở một số quốc gia. Để phiên bản MOD hoạt động, bạn cần làm như sau:

  1. Tải xuống một ứng dụng VPN khác, tôi khuyên bạn nên dùng Hotspot Shield.
  2. Kết nối với bất kỳ khu vực nào (ưu tiên Singapore, Mỹ, Anh, Hồng Kông).
  3. Mở ExpressVPN và bắt đầu dùng thử miễn phí.
  4. Nếu phiên bản dùng thử hết hạn, vui lòng xóa tất cả dữ liệu của ứng dụng và cài đặt lại (tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​APKMODY).
  5. Quay lại bước 1 và tạo một tài khoản thử nghiệm mới với mỗi email.
Top MOD >>>  Crunchyroll MOD APK 3.1.1 (Mở Khóa Premium)

Ghi chú

Bạn có thể sử dụng bất kỳ email nào để tạo tài khoản miễn là chưa ai sử dụng nó trước đó.

Để có hiệu suất tốt nhất, bạn nên chọn UDP làm loại kết nối chính của mình.

Tải xuống Ứng dụng APK ExpressVPN MOD cho Android

An toàn khi duyệt Internet là điều mà bất kỳ ai quan tâm đến Internet đều mong muốn. ExpressVPN được thiết kế để thực hiện việc này và giải quyết các vấn đề tồn đọng như: B. ẩn thông tin truy cập hoặc truy cập các trang web bị hạn chế về mặt địa lý. Ví dụ: các ứng dụng web như Youtube Music hoặc các trang web có nội dung không liên quan đến quốc gia của bạn. Sẽ thật đáng buồn nếu đó chỉ là những nhu cầu cá nhân mà bạn muốn lợi dụng mà không thể sử dụng một số dịch vụ vì một lý do ngu ngốc nào đó.

  • ExpressVPN APK (Đã mở khóa MOD Premium) v9.0.20
    APK (19 triệu)