Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Extreme Landings Pro MOD APK 3.7.2 (Unlocked )

Tải xuống phiên bản APK Extreme Landings Pro MOD miễn phí (Đã mở khóa) tại APKMODY để tận hưởng trải nghiệm bay thực tế trên điện thoại Android của bạn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Extreme Landings Pro
gói hàng it.rortos.extremelandingspro
biên tập viên RORTOS
Thể loại mô phỏng
chấp hành 3.7.2 (Mới nhất)
kích thước 502 triệu
Chức năng MOD Đã mở khóa
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Extreme Landings Pro

Extreme Landings Pro được phát triển bởi Rorot – một công ty đã có nhiều kinh nghiệm phát triển game mô phỏng máy bay. Một trong những sản phẩm trước đây mà bạn có thể biết là AirFighters, F18 Carrier Landing, Extreme Landings, Real Flight Simulator hoặc Extreme Landings Pro mà tôi khuyên dùng. Như bạn có thể thấy, hầu hết chúng là trò chơi trả phí, nhưng hàng triệu người đã trả tiền cho trải nghiệm mà Rorot mang lại.

Trở thành phi công và trải nghiệm những chuyến bay thực tế. Extreme Landings Pro không chỉ là giải trí. Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng và kiến ​​thức hơn trong việc đối phó với các trường hợp khẩn cấp hoặc sự cố bất ngờ.

Đồ họa và âm thanh

Sở dĩ tôi đề cập đến đồ họa hình ảnh đầu tiên vì đây không chỉ là điểm nổi bật của trò chơi này mà của thể loại mô phỏng nói chung. Chúng luôn thu hút người chơi bằng đồ họa sống động và chân thực trên nền tảng 3D. Và có thể nói Extreme Landings Pro là một trong những sản phẩm có đồ họa tốt nhất ở thể loại này.

Top MOD >>>  Fun Hospital APK 2.22.2
Extreme Landings Pro dành cho Android

Khi trải nghiệm Extreme Landings Pro, bạn sẽ ngạc nhiên về độ sống động của từng hình ảnh. Buồng lái được thiết kế chi tiết và mô phỏng hệ thống bay thực. Ngoài việc trở thành một phi công, bạn có thể khám phá những cảnh quan mới trên thế giới theo một quan điểm hoàn toàn khác.

Âm thanh trong Extreme Landings Pro là một điểm cộng. Phần quay được nhà phát hành trau chuốt kỹ lưỡng và mô phỏng mọi vết nứt của gió, tiếng ồn của môi trường xen lẫn tiếng gầm rú của động cơ khi cất / hạ cánh.

Bay

Máy bay là một trong những cỗ máy thể hiện trí tuệ và sức sáng tạo vô hạn của loài người. Chúng rất lớn và việc vận hành “chú chim sắt” này không hề dễ dàng chút nào. Để có thể lái máy bay một cách trơn tru, người ta phải làm quen với hệ thống điều khiển và nhiều động cơ phức tạp.

Ảnh chụp màn hình Extreme Landings Pro

Bạn phải nghiêng điện thoại sang trái để quay sang trái. Làm tương tự để rẽ phải. Khi bạn muốn xuống máy bay, bạn phải nghiêng người lên xuống để hạ cánh. Theo tôi, hạ cánh khó hơn nhiều so với cất cánh. Để hạ cánh chính xác và an toàn, bạn phải điều chỉnh tốc độ, hướng và độ cao để không rời khỏi khu vực kiểm soát.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị để khắc phục sự cố không mong muốn. Nếu bạn muốn chinh phục Extreme Landings Pro, lời khuyên của tôi là hãy tìm hiểu một số thông số kỹ thuật của máy bay. Chúng rất hữu ích cho bạn trong các nhiệm vụ.

Top MOD >>>  Monster Fishing 2020 MOD APK 0.1.170 (Vô Hạn Tiền)

Nếu bạn đọc bây giờ bạn sẽ nghĩ rằng trò chơi này rất khó điều khiển. Tuy nhiên, Rorot đã tính đến điều này và điều chỉnh nó để giảm độ phức tạp của việc điều khiển buồng lái mà vẫn giữ được tính chân thực. Nếu bạn đang trải nghiệm trò chơi mô phỏng chuyến bay lần đầu tiên, Extreme Landings Pro cung cấp cho bạn một chế độ cho phép bạn làm quen với hệ thống điều khiển từng bước thông qua chế độ thủ công và chế độ lái thử. Khi bạn đã quen với nó, bạn có thể tự mình khám phá các tính năng khác của Extreme Landings Pro. Tôi nghĩ một khi bạn đã thành thạo nó, bạn sẽ không bao giờ muốn tiếp đất nữa!

Rất nhiều thử thách hấp dẫn

Lái máy bay không dễ như lái máy bay từ nơi này đến nơi khác. Extreme Landings Pro cũng đưa ra nhiều thử thách để mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Bạn sẽ trải qua hơn 30 tình huống điển hình thường gặp trong cuộc sống thực. Và theo như tôi biết, có 216 thử thách nhỏ trên đường đi. Mỗi khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

APK Extreme Landings Pro

Du lịch qua các địa danh nổi tiếng trên thế giới và dừng chân tại hơn 500 sân bay nổi tiếng.

Thử thách lái máy bay càng trở nên khó khăn hơn khi có sự kết hợp của các yếu tố thời tiết. Hãy vững vàng khi bạn vượt qua giông bão, sấm sét, mưa, tuyết rơi, hoặc thậm chí đưa máy bay của bạn vượt qua những cơn bão dữ dội.

Top MOD >>>  Billion Builders MOD APK 2.8.12 (Vô Hạn Đá Quý)

Không chỉ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài mà bạn còn phải xử lý các vấn đề bên trong máy bay có thể phát sinh. Nhiều tình huống nguy hiểm như hỏng máy, thiếu xăng, hư bánh xe,… Hãy cố gắng kiểm soát tay lái và đưa khách xuống đất an toàn.

Phiên bản APK Extreme Landings Pro MOD

Chức năng MOD

Mở khóa tất cả: Phiên bản MOD của APKMODY hoạt động giống như phiên bản Pro. Nó mở khóa đầy đủ nội dung, máy bay và chế độ chơi.

Cách cài đặt Extreme Landings Pro MOD

  1. Tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi.
  2. Giải nén tệp it.rortos.extremelandings.zip.
  3. Sao chép thư mục “it.rortos.extremelandings” theo đường dẫn “Android / obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống APK Extreme Landings Pro dành cho Android

Trò chơi này không chỉ để giải trí tuyệt vời mà nó còn cung cấp cho người chơi một lượng thông tin khổng lồ và kiến ​​thức thực tế về những thứ mà các phi công cần. Với những tính năng thú vị mà Extreme Landings Pro có được, trò chơi này xứng đáng được xếp vào một trong những game mô phỏng hay nhất dành cho điện thoại Android.

  • Extreme Landings Pro APK (Đã mở khóa MOD) v3.7.2
    APK (32 triệu)
    OBB (409 triệu)