Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Factory Inc MOD APK 2.3.43 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống và chạy nhà máy của bạn trong Factory Inc MOD APK (Unlimited Money), một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi rất thú vị của nhà phát hành Cheetah Games.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Factory Inc.
gói hàng com.playhardlab.factory
biên tập viên Trò chơi báo đốm
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.3.43 (Mới nhất)
kích thước 65 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu về Factory Inc.

Cheetah Games là một nhánh phát triển trò chơi di động từ Cheetah Mobile, một công ty phát triển trò chơi và ứng dụng được biết đến từ năm 2014. Đây là “cha đẻ” của nhiều tựa game khác nhau và có sức hút lớn trong cộng đồng game mobile. Điển hình như Rolling Sky hay Piano Tiles 2 đều là những cái tên cực kỳ nổi tiếng và có hơn 100 triệu lượt tải trên Google Play.

Factory Inc là trò chơi “trỏ và nhấp” mới nhất của Cheetah và là một trong những trò chơi chiến lược hàng đầu trên Cửa hàng Google Play. Trò chơi cho phép bạn tìm hiểu, chế tạo và xây dựng một nhà máy sản xuất bất cứ thứ gì bạn muốn. Khi thương hiệu của bạn trở nên phổ biến, bạn có thể mở rộng nhà máy của mình và biến nó thành chuỗi nhà máy lớn nhất trên thế giới.

Tìm hiểu các nguyên tắc sản xuất

So với các game mô phỏng khác, Factory Inc đã có một khởi đầu khó khăn hơn. Để vận hành nhà máy, bạn cần tìm hiểu nguyên lý của vô số loại máy móc mà bạn chưa từng thấy. Có hơn 20 loại máy với nhiều công dụng khác nhau. Ngoài ra, mỗi loại máy chỉ phù hợp để làm một số mặt hàng nhất định nên việc lựa chọn máy là điều quan trọng hàng đầu. Để đáp ứng yêu cầu sản xuất hàng loạt, máy móc phải làm việc theo dây chuyền và tự động hóa để làm việc hiệu quả nhất có thể.

Top MOD >>>  Block City Wars MOD APK 7.1.5 (Vô Hạn Tiền)
Hệ thống sản xuất Factory Inc

Khi máy móc hoạt động ổn định thì bắt đầu sản xuất sản phẩm. Và sau đó bạn có thể tạo ra hàng nghìn sản phẩm quan trọng. Có hơn 90 loại sản phẩm có thể được tiêu thụ và tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, chẳng hạn như: B. thiết bị gia dụng, điện thoại thông minh, đồ chơi hoặc thậm chí ô tô hoặc xe máy. Máy móc đã sẵn sàng, sản phẩm cũng được chọn. Điều quan trọng duy nhất là kinh doanh hiệu quả để thu lợi nhuận cao và xây dựng nhà máy lớn.

Làm thế nào để làm giàu

Để làm giàu với Factory Inc., nhà máy của bạn phải tiêu thụ càng nhiều sản phẩm càng tốt. Nâng cao chất lượng sản phẩm là cách tốt nhất để giữ chân khách hàng và mang lại lợi nhuận. Ngoài ra, mảng kinh doanh liên quan đến vận hành nhà máy còn khá mới mẻ và khó khăn. Biết một vài bí mật của những người đi trước có thể là một cách hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn với rủi ro thấp.

Mẹo và gian lận của Factory Inc

Một số gợi ý

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn “dễ thở” hơn với Factory Inc:

 • Vận hành máy hiệu quả: Điều này cho phép sản xuất cùng lúc số lượng lớn hàng hóa với chất lượng cao. Nhớ cập nhật và sửa chữa máy móc để tránh tình trạng ngừng sản xuất. Mua máy mới để đa dạng hóa và mở khóa sản phẩm.
 • Thuê người quản lý: với số lượng máy móc và dây chuyền sản xuất tự động hóa, rất khó để tự làm. Vì vậy, hãy thuê những nhà quản lý có trình độ chuyên môn khác nhau để giúp bạn. Trong lúc này, tất cả những gì bạn phải làm là tập trung vào việc kiếm tiền.
 • Sử dụng booster: Ở góc màn hình có 2 biểu tượng Money Booster và Speed ​​Booster. Chúng sẽ giúp bạn tăng gấp đôi lợi nhuận và giảm thời gian dẫn sản phẩm. Tuy nhiên, để kích hoạt, bạn cần xem 1 quảng cáo trong khoảng 15-30 giây.
 • Ưu tiên đơn hàng: các đơn hàng được hiển thị bên trái màn hình. Đây là những sản phẩm cần với số lượng và chất lượng cao và tại một thời điểm cụ thể. Vì vậy, hãy ưu tiên những sản phẩm này. Lợi nhuận là cực kỳ cao đó!
 • Kiếm tiền miễn phí: Có những máy bay không người lái ngoài kia sẽ cung cấp cho bạn một số tiền mặt. Nhấp vào nó để nhận tiền.
Top MOD >>>  Woodturning MOD APK 1.8.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền, nếu không muốn nói là rất nhiều nhưng cũng là một nguồn thu nhập đáng kể tại Factory Inc.

Bộ sưu tập hiệu suất

Bộ sưu tập thành tích là những nhiệm vụ bạn cần hoàn thành trong Factory Inc để nhận được phần thưởng. Có rất nhiều phần thưởng, nhưng trong số đó kim cương là giá trị nhất. Đây là đơn vị tiền tệ cao cấp và chỉ có thể kiếm được trên bảng xếp hạng. Bạn có thể sử dụng chúng để mua máy cao cấp và mở khóa các sản phẩm đắt tiền.

Factory Inc trở thành Milionaire

Bạn cũng có thể tham gia một sự kiện thú vị đặc biệt, thử thách Tap The Gold, Get The Money. Đây là một thử thách vô cùng khó khăn và khó khăn. Bạn phải kiếm được một số tiền nhất định trong một thời gian trò chơi bắt buộc. Ở chế độ này, mọi thứ bạn có như máy móc, nhân viên,… đều phải hoạt động hết công suất. Đổi lại, bạn sẽ nhận được những huy chương giá trị.

Xây dựng các nhà máy lớn

Khi bạn đã kiếm được nhiều tiền, đã đến lúc mở rộng kinh doanh và xây dựng một nhà máy lớn hơn. Một trong những điều thú vị về Factory Inc., để phát triển nhà máy, bạn phải bán nó! Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật. Cũng không quá khó để bắt đầu lại với một nhà máy mới khi bạn đã quen với nó. Ngoài ra, khi bạn bán nhà máy, bạn sẽ nhận được một hệ số mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp công cụ của mình. Bằng cách này bạn có thể xây dựng một nhà máy lớn mạnh hơn gấp nhiều lần trong thời gian ngắn.

Top MOD >>>  Dream Town Story MOD APK 1.7.1 (Vô Hạn Tiền)

Phiên bản APK MOD của Factory Inc.

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn luôn có thể nâng cấp và mua sắm trong cửa hàng, ngay cả khi tiền của bạn là 0.

Tải xuống APK Factory Inc MOD cho Android

Nhìn chung, Factory Inc là một game mô phỏng khá hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu muốn thành công trong trò chơi này. Nhưng để kiểm tra kỹ năng kinh doanh và quản lý nhà máy của bạn, trò chơi này cũng là một ý tưởng hay.

 • Factory Inc. APK v2.3.43
  APK (65 M)
 • Factory Inc. APK (Tiền MOD) v2.3.43
  APK (49 M)