Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Fall Dudes 3D APK 1.2.3

Fall Dudes 3D là phiên bản di động của Fall Guys, trò chơi battle royale rất thú vị đã được phát hành trên Steam vào ngày 4 tháng 8. Bạn có thể tải xuống tệp APK của trò chơi này từ các liên kết dưới bài viết.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Fall Dudes 3D
gói hàng com.PepUpStudios.FallGuys3D
biên tập viên PepUp Studios
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.2.3 (Mới nhất)
kích thước 88 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 6.0

Giới thiệu: Fall Dudes 3D

Phong cách chơi

Một từ về lối chơi Fall Dudes 3D là “vui vẻ”. Thay vì cấm súng và chiến đấu với người chơi khác trên một hòn đảo như các trò chơi battle royale khác, bạn không phải giết bất kỳ ai trong trò chơi này. Điều đó không nhất thiết phải đúng, nhưng bạn sẽ đánh bại những người chơi khác một cách vui nhộn và rất hài hước.

Trò chơi Fall Dudes 3D

Lấy cảm hứng từ hai chương trình truyền hình nổi tiếng như Wipeout! và Lâu đài của Takeshi, Fall Dudes 3D sẽ đưa bạn đến với một số cuộc đua điên rồ nhất mà bạn từng biết. Bạn phải điều khiển nhân vật của mình từ dòng bắt đầu đến dòng kết thúc, vậy thôi. Nhưng đừng nghĩ rằng trò chơi này không vui vì niềm vui thực sự đang chờ bạn trên hành trình.

Top MOD >>>  Water Race 3D MOD APK 1.6.1 (Mở Khóa)

Mỗi trò chơi có 40 người chơi. Bạn cần có kỹ năng, phản xạ tốt và một chút may mắn để trở thành người chiến thắng trong trò chơi này. Điều khiển cũng không phức tạp. Bạn sử dụng phím điều khiển bên trái màn hình để điều khiển nhân vật được di chuyển. Cái bên phải là nút nhảy.

Những trò chơi nhỏ

Một cuộc đua được chia thành 5 trò chơi nhỏ. Để giành chiến thắng, bạn cần đảm bảo rằng bạn không bị loại ở mỗi vòng đấu. Trong vòng đầu tiên, một số người chơi có một quả bom trên lưng của họ. Bạn phải chạy đến chỗ những người chơi khác để chuyển bom cho họ. Sau một phút bom nổ, bạn cần chắc chắn rằng bạn không phải là một trong những người sở hữu quả bom. Thật thú vị phải không? Tôi thường phải dừng bước ở vòng đầu tiên khi gặp những tay vợt kinh nghiệm. Hy vọng rằng bạn sẽ làm tốt hơn những gì tôi đã trải qua.

Tải xuống Fall Dudes 3D

Trong vòng tiếp theo bạn cần nhớ rõ các ký hiệu trên cửa. Các cửa có biểu tượng trên màn hình màu tím mở ra và các cửa còn lại là tường. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút.

Trên thực tế, Fall Dudes 3D có rất nhiều mini game khác nhau và thay đổi theo từng trận đấu. Không bao giờ chơi hai trò chơi với cùng một thứ tự của cùng một trò chơi nhỏ. Nhìn chung, để thắng bạn phải chơi nhiều lần, nhớ luật chơi và một số mẹo để đánh bại những người chơi khác trong mỗi mini game.

Top MOD >>>  Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)

Nếu bạn bị thua hoặc bị đối thủ chơi xấu, bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì mục đích cuối cùng của trò chơi này là vui.

đồ họa

Fall Dudes 3D có đồ họa 3D đầy màu sắc và vật lý cực kỳ chân thực, mặc dù không đẹp như phiên bản game gốc trên PC. PepUp đã cố gắng tạo ra một bầu không khí vui nhộn, hài hước để làm hài lòng các cầu thủ. Ngay cả khi bạn thua một trận đấu xếp hạng, bạn không còn cảm thấy bực bội khi nhìn các nhân vật chính uốn éo với những biểu cảm hài hước.

Đồ họa 3D của Fall Dudes

Mở khóa trang phục

Mỗi khi bạn lên cấp, bạn có cơ hội mở khóa những bộ trang phục thú vị cho nhân vật của mình. Rất nhiều trang phục thú vị như Batman, Deadpool, Cao bồi miền Tây và Ninja đang chờ bạn mở khóa. Tuy nhiên, Fall Dudes 3D không phải là một trò chơi “pay to win”. Những bộ trang phục chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài buồn cười chứ không hề mang lại lợi thế cho bạn so với những người chơi khác.

Có thể bạn không thích nó

Hiện tại, Fall Dudes 3D chỉ có chế độ trực tuyến. Không có AI, phòng thực hành hoặc nơi để chơi với bạn bè của bạn. Bạn chỉ có thể luyện tập bằng cách tham gia các trò chơi và liên tục bị đối thủ “ăn hành”. Hy vọng nhà phát hành PepUp Studios sẽ sớm phát triển thêm một số chế độ khác để người chơi có thể tạo phòng riêng và chơi cùng bạn bè.

Top MOD >>>  Smash Hit MOD APK 1.4.3 (Premium, Vô Hạn Balls)

Hiện game chỉ là phiên bản đăng ký trước. Do đó, game sẽ có một số lỗi khi chơi là điều không thể tránh khỏi.

Tải xuống APK Fall Dudes 3D dành cho Android

Nếu bạn thấy một người đàn ông ngồi chăm chú vào điện thoại la hét và cười, có thể anh ta đang xem phim kinh dị hoặc đang chơi Fall Dudes 3D. Với mục đích tạo niềm vui cho người chơi, trò chơi này rất thích hợp để bạn chơi cùng bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần.

  • Fall Dudes 3D APK v1.2.3
    APK (88 triệu)