Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

FAR APK 1.27

Bây giờ bạn có thể tải xuống các tệp FAR: Lone Sails APK và OBB miễn phí từ trang web của chúng tôi.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ XA
gói hàng ch.misterwhale.far
biên tập viên Trò chơi Mixtvision
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.27 (Mới nhất)
kích thước 490 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.1

Giới thiệu FAR: Lone Sails

FAR: Lone Sails là game phiêu lưu do Mixtvision Games phát hành trên nền tảng Android. Trên thực tế, trò chơi ban đầu chỉ có trên console và PC. Nhờ nội dung sâu sắc và hấp dẫn, trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng trong năm 2015-2019. Để giúp người hâm mộ tiếp cận rộng rãi hơn, họ đã phát triển phiên bản dành cho điện thoại di động. Hiện tại bạn có thể tải game miễn phí và trải nghiệm ngay trên thiết bị Android của mình.

Tham gia một cuộc hành trình mới và bí ẩn

Như đã đề cập trước đó, FAR: Lone Sails là một game phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới thời kỳ hậu tận thế. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để xây dựng và vận hành đoàn tàu để lái qua những môi trường cằn cỗi. Tàu có nhiều bộ phận và hệ thống khác nhau. Thông thường cần tối đa 5 người để vận hành. Nhưng trong trò chơi này, bạn là người thực hiện tất cả các bước.

Top MOD >>>  PickCrafter MOD APK 5.5.01 (Vô Hạn Tiền)
FAR Lone Sails dành cho Android

FAR: Lone Sails cũng mang đến cho bạn nhiều vấn đề cần giải quyết. Đường đi liên tục gặp phải những chướng ngại vật, chướng ngại vật cản đường. Sử dụng những tàn tích và công cụ sẵn có, bạn phải khám phá và tìm ra chìa khóa để mở đường cho đoàn tàu tiếp tục hành trình.

Nói chung, các mặt hàng mới liên tục xuất hiện. Bạn phải tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề. Một số người chơi báo cáo rằng họ mất khoảng một tuần để hoàn thành trò chơi. Tuy nhiên, bạn vẫn giữ điểm kết thúc – điểm đến của chuyến tàu bạn muốn lái!

Chạy tàu của bạn

FAR: Lone Sails là một trò chơi phiêu lưu thuần túy, vì vậy có rất ít nội dung trong đó. Bạn thậm chí sẽ không được hướng dẫn cách di chuyển tàu hay cách phá bỏ bức tường khổng lồ trước mặt để tiếp tục hành trình.

Ảnh chụp màn hình FAR Lone Sails

Bạn chỉ có ba phím ảo trong bảng điều khiển. Bạn có thể di chuyển sang trái, phải và nhảy. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ khi thực hiện phóng to và thu nhỏ màn hình. FAR: Lone Sails có lối chơi cuộn bên khá cơ bản. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thử nghiệm với tất cả các tính năng và yếu tố trên bản đồ để hiểu cách thức hoạt động của trò chơi.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong FAR: Lone Sails là “Làm sao tàu có thể đi được?” Thành thật mà nói, tôi đã rất bối rối khi tàu không có buồng lái hoặc các bộ phận thực tế. Tất cả chỉ là nút đỏ ở các ngăn. Qua thử nghiệm, tôi đã học được rằng mỗi nút màu đỏ có thể thực hiện một số hành động khác nhau. Ví dụ, trong khoang nhiên liệu bạn có thể nổ máy và tiếp nhiên liệu để tàu hoạt động. Tất nhiên, bạn phải kết hợp một số thao tác khác để tàu tiếp tục di chuyển. Cuối cùng nhiên liệu sẽ cạn kiệt nên bạn cần nạp thêm nhiên liệu. Tàu chạy bằng động cơ hơi nước nên nước cũng đọng lại. Bạn cần xả nước để giữ cho nó không bị tắc nghẽn.

Top MOD >>>  Taxi Game 2 MOD APK 2.2.0 (Vô Hạn Tiền)

Tìm giải pháp khắc phục khó khăn

Một trong những vấn đề nan giải nhất là nhiên liệu. Chúng luôn được sử dụng hết và đôi khi bạn phải tìm những hộp nguyên liệu còn sót lại trên bản đồ. Điều gì sẽ xảy ra nếu không có nhiên liệu trong khu vực? Tìm một giải pháp mới! Ví dụ như cánh buồm. Cài đặt chúng trên tàu của bạn. Những cánh buồm sẽ giúp bạn điều hướng những vùng lộng gió. Không cần sử dụng nhiên liệu cho quá trình này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn di chuyển nhanh hơn, bạn cũng có thể nổ máy để có thêm sức mạnh.

APK của FAR Lone Sails

Trong trường hợp khác, bạn có thể bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Hãy coi đó là khoảng thời gian thư giãn sau quãng thời gian khó khăn mà tàu đang chạy. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy rằng thế giới của bạn rất đẹp trước khi xảy ra thảm họa lớn.

Tải game FAR: Lone Sails APK cho Android!

Hãy tham gia vào hành trình Far: Lone Sails và trải nghiệm cảm giác cô đơn. Bạn bị mắc kẹt trong thế giới hậu tận thế khi bạn cố gắng chạy một chuyến tàu để tìm kiếm những điều tốt đẹp còn lại. Cốt truyện của trò chơi về nhân vật mặc áo choàng đỏ đi tàu hỏa vẫn chưa được hé lộ đầy đủ. Mọi thứ diễn ra trong mơ hồ, và bạn có thể giải tỏa được không? Tải xuống và cài đặt trò chơi để tìm kiếm câu trả lời!

  • FAR: Lone Sails APK v1.27
    APK (70 triệu)
    OBB (420 M)