“Fasting Senna” – lối chơi Senna “bố thiên hạ” tuy không mới nhưng hiệu quả

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  “Fasting Senna” – lối chơi Senna “bố thiên hạ” tuy không mới nhưng hiệu quả Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết “Fasting Senna” – lối chơi Senna “bố thiên hạ” tuy không mới nhưng hiệu quả này nhé!

Tất cả những gì bạn cần biết về trò chơi mới nổi của Senna trong đấu trường chuyên nghiệp.

“Fasting Senna” là một chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là trong đấu trường chuyên nghiệp. Phương pháp này sẽ sử dụng Senna như một phương pháp bot bên cạnh sự hỗ trợ của nó nhưng có một chút khác biệt đối với người mang AD thuần túy.

Senna còn lại

Senna còn lại Quan sát sự phân chia của người chơi trong trò chơi đầu tiên, để ruộng hỗ trợ nông trại khi người chơi Senna chết.
Xem thêm: Chi tiết về bản cập nhật Liên minh huyền thoại và DTCL 12.12b chính thức – Đã sửa lỗi meta không giới hạn trong cả hai trò chơi

Ăn chay Senna là gì?

Cái tên “Fasting Senna” xuất phát từ việc người chơi Senna không giết người thân. Không giống như việc ăn hết số minion trên sàn, giờ đây người chơi Senna sẽ “chết đói” và “nhanh chóng” cho đến khi kết thúc trò chơi.

Kusala Senna 2

Có một thứ hữu ích như Ghost Sickle sẽ trừng phạt bạn vì đã giết bạn bè của mình cho đến cuối trò chơi. Vì vậy, thay vì vàng là nguồn sức mạnh chính của bạn ở đầu game, bạn nên tập trung nhiều hơn vào việc thu thập mạng sống thông qua các hành động của mình. Sinh mệnh cộng thêm sát thương của đòn đánh, đa dạng và sát thương cực khủng nên chỉ cần yên lặng cũng giúp Senna tăng sức mạnh trong suốt trận đấu. Tất cả vàng bạn nhận được đều thông qua Crescent, vật phẩm này sẽ được tinh luyện chỉ với 500 vàng. Vàng càng chậm bạn nhận được từ sát thương cộng thêm và cộng thêm bạn nhận được từ các vật phẩm của mình sẽ giúp bạn gặp kẻ thù tự đánh bại ở một mức độ nào đó.

Khi bạn cày cuộc sống của mình, bạn bè đường phố của bạn cày kéo bạn bè của bạn và ngăn chặn vàng rơi sau kẻ thù. Trong hầu hết các trường hợp, Senna sẽ có nhiều sức tấn công hơn trong trận đầu tiên và nhiều vàng hơn vào cuối trận, trong khi những người chơi ở đường dưới sẽ có vàng để đi tiếp trong tất cả các trò chơi. .

Xem thêm: Mẹo chống hư hỏng tháp pháo để có những bộ phận tốt nhất của tháp pháo

Thời gian để chơi Fasting Senna

Mặc dù Senna thường bắt đầu với Ghost Crescent, nhưng người chơi thường bắt đầu trò chơi với một vật cố định, thường là Doran Shield. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi Senna sẽ hợp tác với Tahm Kench ở đường dưới, mặc dù một số chuyên gia khác như Lux hoặc Seraphine cũng có tác dụng.

Kusala Senna 3

Đường Senna bây giờ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn vì nó được sử dụng như một phương tiện liên lạc. Trong phim chuyên nghiệp, Fasting Senna có vẻ là lựa chọn phù hợp khi đối đầu với một vận động viên như Lucian / Nami. Gia đình Senna + Tahm Kench có thể trở thành bất tử nhờ khả năng thích nghi cực tốt và thi đấu tốt trước những kẻ chuyên gây sát thương nhiều trong ván đầu tiên.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về “Fasting Senna” – lối chơi Senna “bố thiên hạ” tuy không mới nhưng hiệu quả nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Fasting #Senna #lối #chơi #Senna #bố #thiên #hạ #tuy #không #mới #nhưng #hiệu #quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *