Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Fiddlesticks bỗng nhiên quá mạnh trong 12.13, game thủ cho rằng là buff để bán skin mới Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Fiddlesticks bỗng nhiên quá mạnh trong 12.13, game thủ cho rằng là buff để bán skin mới này nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại, Fiddlesticks là tướng đi rừng thành công nhất Liên Minh Huyền Thoại ở patch 12.13 và thật trùng hợp, hero này cũng có skin mới trong sự kiện Star Guardian.

Với mong muốn mang meta đi rừng AP trở lại đầu trận, Riot đã có một đợt buff rất đẹp mắt cho Fiddlesticks trong patch 12.13 khi sát thương của chiêu cuối Bão Quạ quá mạnh. Không chỉ vậy, các kỹ năng khống chế và Q – Đe dọa đều mạnh hơn bao giờ hết.

Xem thêm: “Kỹ năng vô hình” – một lỗ hổng lớn hay một tương tác đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại?

Nhiều người chơi cho biết lượng sát thương gây ra của Fiddlesticks trong 12.13 tăng hơn 31% so với các phiên bản trước (so với cùng cấp độ và số lượng vũ khí). Có thể nói trong bản cập nhật 12.13 này, Fiddlesticks đang trở thành một lựa chọn hot.

Liên Minh Huyền Thoại - Fiddlesticks bất ngờ cực mạnh trong tháng 12.13, người chơi cho rằng rất khó bán skin mới.

Theo u.gg, Fiddlesticks là người chơi tốt nhất ở xếp hạng đơn với tỷ lệ 12,13 (chỉ tính các trận từ nhóm Bạch Kim trở lên). Với tỷ lệ thắng 52,57% và tỷ lệ hoàn trả là 6,2%, FiddleSticks đang trở thành một nhà vô địch xứng đáng trong danh mục của nó.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật 12.14 cập nhật 28/7 cho Liên Minh Huyền Thoại và DTCL

Có thể nói, người được mệnh danh là một trong những tướng lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại, việc Fiddlesticks bị bắt và trở lại meta là một điều đáng mừng cho những ai yêu thích vị tướng này.

Liên Minh Huyền Thoại - Fiddlesticks bất ngờ cực mạnh trong tháng 12.13, người chơi cho rằng rất khó bán skin mới.

Tuy nhiên, thời điểm mà Fiddlesticks bị lung lay lại trùng với thời điểm diễn ra sự kiện skin Star Decay và hắn ta chính là kẻ thù chính trong cốt truyện của Star Guardians 2022. Chính vì vậy mà Fiddlesticks có skin mới và nhiều người thắc mắc là RIOT đã tung ra Fiddlesticks để giúp anh hùng. Chơi nhiều hơn để bán trang phục mới.

Hiện tại, Fiddlesticks được thấy rộng rãi trên các máy chủ như Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ …

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Fiddlesticks bỗng nhiên quá mạnh trong 12.13, game thủ cho rằng là buff để bán skin mới nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Fiddlesticks #bỗng #nhiên #quá #mạnh #trong #game #thủ #cho #rằng #là #buff #để #bán #skin #mới