Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

FINAL FANTASY IX MOD APK 1.5.1 (Many Items)

ẢO TƯỞNG CUỐI CÙNG IX (MOD Unlock Items) là một game RPG cực kỳ hấp dẫn của nhà phát hành nổi tiếng Square Enix. Đây cũng là tác phẩm cuối cùng trong loạt phim Final Fantasy trên Sony PlayStation.

TẢI XUỐNG

Final Fantasy là dòng game nhập vai có nội dung chất lượng cao, mặc dù đồ họa không được đẹp. Tuy nhiên, đây chỉ là những bộ phận của Sony PlayStation. Hiện tại, game Final Fantasy đã trở thành một trò chơi làm điên đảo cộng đồng game thủ với siêu phẩm Final Fantasy XV ra mắt vào năm 2016. Thật không may, trò chơi đã bị bẻ khóa không lâu trước khi ra mắt, nhưng vẫn mang lại. thu nhập khổng lồ cho nhà xuất bản. Và phần VII sắp tới của series Final Fantasy sẽ là một phiên bản làm lại và sẽ ra mắt vào năm sau. Đây là một tin vui cho những người hâm mộ Final Fantasy.

thông tin chung

Họ ẢO TƯỞNG CUỐI CÙNG IX
gói hàng com.square_enix.FFIXww.android_googleplay
biên tập viên Enix vuông
Thể loại Nhập vai, phiêu lưu
chấp hành 1.5.1 (Mới nhất)
kích thước 32 triệu
Chức năng MOD Rất nhiều mặt hàng
sự điều tra Android 4.1

hoạt động

ẢO TƯỞNG CUỐI CÙNG IX là tập cuối cùng của trò chơi PlayStation này với cốt truyện là “Return to the Origin” và “Hymn of Life”. Công chúa Garnet, người thừa kế của Alexandria, bị bắt cóc bởi Zidane và Tantalus trong kịch bản. Nhưng họ rất bất ngờ khi một nàng công chúa luôn muốn rời khỏi lâu đài nguy nga. Và rồi câu chuyện bắt đầu và công chúa, cùng với Zidane, bắt đầu một cuộc hành trình đáng kinh ngạc để khám phá những bí mật của viên pha lê, thứ bị một thế lực xấu nắm giữ. Lực lượng này dao động và đe dọa phá hủy thế giới của họ.

Top MOD >>>  Cat Quest APK 1.2.2
Câu chuyện FINAL FANTASY IX

Gameplay RPG siêu nhập vai

ẢNH HƯỞNG CUỐI CÙNG IX là game RPG đỉnh cao và không game nào có thể sánh được. Nhưng dù nổi bật đến đâu thì vẫn có cách chơi giống như các game nhập vai khác là đánh theo lượt. Đến lượt từng nhân vật. Bạn có thể chọn chiến đấu hoặc sử dụng kỹ năng và sử dụng các vật phẩm mà bạn có. Trò chơi này nói về cái gì mà lại là một trò chơi RPG đỉnh cao?

FINAL FANTASY IX RPG

Các game RPG thường lôi cuốn người chơi vào cốt truyện và tất nhiên Final Fantasy là một game có cốt truyện siêu hấp dẫn. Game có cốt truyện thực sự thu hút người chơi, họ sẽ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu kỳ bí. Không chỉ vậy, tạo hình nhân vật trong game cũng không có gì đặc sắc, nó tạo ra một cái gì đó đặc biệt và trở thành một biểu tượng. Và nhân vật của họ rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ, đó là điều làm nên thành công của một tựa game RPG.

Ký tự FINAL FANTASY IX

Các tính năng chính của trò chơi

ẢO TƯỞNG CUỐI CÙNG IX thực sự hấp dẫn game thủ ở nhiều khía cạnh khác nhau. Với những tính năng vô cùng hấp dẫn trong game chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Đầu tiên, hệ thống trang bị của game rất đa dạng. Bạn sẽ ngạc nhiên trước kho vũ khí khổng lồ của trò chơi. Không có vũ khí vô dụng trong trò chơi. Bạn có thể ghép các bánh răng cũ để làm cho bánh răng mới hoàn toàn mạnh hơn trước.

Top MOD >>>  Pacific Rim Breach Wars MOD APK 1.7.2 (Enemies Low Attack/Health, Anti-Banned Bypass, Anti-Cheat Bypass)

Chế độ xuất thần cũng hấp dẫn như vậy. Mỗi nhân vật có một chỉ số xuất thần và thanh tăng dần theo độ dài của trò chơi. Nếu bạn kiếm đủ, xuất thần, một nhân vật sẽ sử dụng năng lực cực kỳ mạnh mẽ của chính họ. Mỗi nhân vật có những kỹ năng xuất thần khác nhau, vì vậy hãy từ từ khám phá chúng. Đảm bảo bạn sẽ rất ấn tượng.

Nhìn chung, trò chơi hơn hẳn các tựa game nhập vai về mọi mặt. Và những món đồ không bao giờ bị lãng phí là điều mà nhà phát hành mong muốn. Các trò chơi khác có xu hướng thay thế các vật phẩm mạnh hơn và loại bỏ những thứ cũ. Nhưng vơi ẢO TƯỞNG CUỐI CÙNG IX Không có một vật dụng nào vô dụng. Tất cả đều hữu ích, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn chơi.

Trò chơi nhỏ

Game cũng có một số mini game để bạn có thể giải trí mà không cần cày truyện. ẢO TƯỞNG CUỐI CÙNG IX Có rất nhiều trò chơi nhỏ để bạn có thể thư giãn sau một cuộc phiêu lưu vất vả cùng đồng đội của mình. Chocobo là một mini game cho phép bạn điều khiển nhân vật của mình đi tìm kho báu. Ngoài ra, game còn cung cấp các trò chơi đánh bài, xì dách, bắt ếch … và vô số mini game hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Top MOD >>>  Blade Master MOD APK 0.1.27 (Vô Hạn Tiền)
Trò chơi mini FINAL FANTASY IX

Ý thức chung

ẢO TƯỞNG CUỐI CÙNG IX Một game RPG đỉnh cao quả thực không thể bỏ lỡ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mạo hiểm thì đây là một trong những gợi ý của chúng tôi. Từ tạo hình nhân vật cho đến cốt truyện của game đều vô cùng ấn tượng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tham gia vào cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị cùng công chúa và giải cứu thế giới. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ! Đừng quên để lại đánh giá và bình luận nếu bạn yêu thích trò chơi này.

Tải xuống APK FINAL FANTASY IX MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • FINAL FANTASY IX dành cho Android APK v1.5.1
    APK (32 triệu)
    OBB (1,7 G)
  • FINAL FANTASY IX dành cho Android APK (Mục MOD) v1.3.9
    APK (32 triệu)
    OBB (1,7 G)