Finhay Là Gì? Sự Thật Finhay Có Lừa Đảo Không? Nên Đầu Tư Không?

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Finhay Là Gì? Sự Thật Finhay Có Lừa Đảo Không? Nên Đầu Tư Không? để hiểu rõ hơn nhé.

Finhay hiện đang là kênh đầu tư tài chính HOT được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Vậy Finhay có phải là một ứng dụng uy tín để đầu tư? Trong bài viết dưới đây, tín dụng ngân hàng sẽ làm rõ những ưu nhược điểm của Finhay để các nhà đầu tư nắm rõ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Finhay là gì?

Đây là ứng dụng thông minh tuyệt vời hàng đầu Việt Nam dành cho đầu tư và tích lũy vừa / nhỏ. Finhay được thành lập vào năm 2017, tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư trẻ với kinh nghiệm và vốn còn hạn chế.

Đầu tư vào Finhay là cách dễ nhất để các nhà đầu tư có được thu nhập thụ động
Đầu tư vào Finhay là cách dễ nhất để các nhà đầu tư có được thu nhập thụ động

Đầu tư vào Finhay là cách dễ nhất để các nhà đầu tư kiếm thu nhập thụ động mà không cần phải làm việc trực tiếp. Thay vào đó, người dùng đăng ký tham gia mã nguồn mở. Finhay sẽ đồng thời giúp bạn đầu tư tiền của mình vào quỹ mở.

Finhay hiện có liên kết với 10 quỹ mở lớn tại thị trường Việt Nam, hơn 3000 điểm giao dịch. Ứng dụng Finhay được kỳ vọng sẽ liên kết với một quỹ đầu tư uy tín và hiệu quả tại Việt Nam. Chỉ cần đầu tư tối thiểu 50.000 VND là có thể tham gia đầu tư vào hệ thống Finhay.

Xem thêm:

Đơn đăng ký hợp pháp Leghay

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam chính thức hoạt động vào tháng 3 năm 2017 với giấy phép thương mại số 0107748373 do sở kế hoạch và đầu tư cấp. Trụ sở chính đặt tại tầng 6, Tòa nhà Kim Hoàn, lô D14 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Finhay là một công ty công nghệ sáng tạo và xuất sắc theo chứng chỉ số. 65 / DNKHCN do Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp phép ngày 15/7/2020.

Đánh giá các hình thức đầu tư tại Finhay

Sản phẩm chính của Finhay hiện nay rất đa dạng, bao gồm: Tích lũy, đầu tư, trả nợ, bảo vệ, ngân hàng – Thẻ tín dụng và đầu tư mua vàng trực tuyến. Nó phụ thuộc vào nhu cầu. Và điều kiện tài chính hiện tại của bạn để bạn có thể lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp nhất. Bank Credit sẽ đưa ra một số đánh giá cụ thể về ưu nhược điểm của các hình thức đầu tư tại Finhay để các bạn nắm rõ.

Thuận lợi

 • Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ 50.000 VNĐ là có thể tham gia ngay.
 • Thiết kế các ứng dụng khoa học. Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tính thanh khoản của Finhay cao, bao gồm: danh mục đầu tư của Momo, tài khoản ngân hàng, …
 • Cung cấp nhiều kênh đầu tư khác nhau để phù hợp với khẩu vị rủi ro của mỗi cá nhân.
 • Finhay cập nhật cho người dùng nhiều kiến ​​thức về tài chính. Từ đó, giúp họ sáng suốt hơn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Khi đầu tư vào Finhay, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ nên có thể yên tâm đầu tư. Mặt khác, khả năng cháy tiền và không thu hồi được vốn của các nhà đầu tư của Finhay là thấp.
 • Các nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi giá trị tài sản và số dư của chúng.
 • Finhay luôn cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khuyết tật

Ngoài những ưu điểm kể trên. Ứng dụng Finhay cũng có một số hạn chế, chẳng hạn như:

 • Thời gian đầu tư vào Finhay dài do rủi ro thấp. Và khả năng sinh lời bền vững.
 • Vì vốn ban đầu bỏ ra ít nên đầu tư an toàn. Và với rủi ro thấp, khả năng sinh lời của Finhay thấp.
 • Phí rút tiền ở Finhay khác cao.

Truy vấn:

Finhay lừa đảo khách hàng thật?

Theo nhiều nhà đầu tư, “Finhay lừa đảo” bắt nguồn từ đâu? Đây là một số lý do:

Không tham khảo kỹ lưỡng trước khi đầu tư

Đây là một sai lầm cực kỳ phổ biến mà các nhà đầu tư mắc phải. Trước hết, bạn muốn đầu tư vào một lĩnh vực gì đó, tại sao không tìm hiểu sâu về dịch vụ, sản phẩm… bạn muốn đầu tư tiền của mình vào cái gì? Khi bạn chuyển tiền nhưng nhập sai nội dung thì tiền sẽ không được cộng vào tài khoản của bạn. Còn một lỗi cơ bản nữa là không tham khảo kỹ biểu phí gửi tiền, rút ​​tiền,… khi rút tiền, ứng dụng Finhay bị cho là lừa đảo.

Tóm lại, trước khi bạn muốn đầu tư vào một ứng dụng, trước tiên bạn phải đọc kỹ các điều khoản và mức giá của dịch vụ.

Đảo ngược máu, nhưng thiếu hiểu biết

Tại sao chung ta lại noi vậy? Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn đã đầu tư tiền, nhưng bạn không biết chứng chỉ quỹ (CCQ) trong cấu trúc này: công ty nào, có uy tín hay không, vài năm qua hoặc kỷ nguyên gần đây nhất, có tăng trưởng hay không, thanh khoản như … không hiểu trái phiếu, cổ phiếu, quỹ ETF, … ở đâu.

Cho đến khi bạn đầu tư tiền để mua khi nó tăng giá thì không có gì, khi nó xuống giá … bây giờ thì khó bán tiền, nhưng nếu bạn giữ nó, bạn sẽ lại sợ hãi về sự tiêu cực và sau đó đổ lỗi cho Finhay vì nó như một lừa đảo.

Các cấp độ đăng ký đầu tư Finhay

Ứng dụng Finhay hiện cung cấp cho người tiêu dùng 5 cấu trúc đầu tư hiện đại từ nhà kinh tế học Harry Markowitz, bao gồm:

Rùa Hoàn Kiếm: Đây là cấu trúc danh mục đầu tư có rủi ro thấp nhất mang lại sự an toàn cho người tham gia. Nguồn vốn sẽ được phân bổ cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu như TCFF, TCBF. SSIBF rất phù hợp với người tham gia với số vốn ít, tính an toàn đảm bảo, tích lũy trong tương lai.

Cò trắng: Cấu trúc này có mức độ rủi ro cao hơn rùa Hoàn Kiếm. Nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn thì vẫn ở mức thấp. Số tiền mà các nhà đầu tư sẽ huy động trong trái phiếu và quỹ cổ phần là tương đối ít hơn. Cơ cấu này rất phù hợp với những nhà đầu tư ít rủi ro, lợi nhuận vừa phải, thời gian đầu tư có thể kéo dài trên 12 tháng.

finhay

Voi rừng: Đây là một cấu trúc cân bằng của quỹ tương hỗ và trái phiếu khi đầu tư. Rất thích hợp cho những người có thói quen thèm ăn vừa phải. Cấu trúc này, vốn đầu tư kéo dài hơn 24 tháng.

finhay

Sao La: Đây là một cấu trúc rủi ro khá cao. Dòng tiền của nhà đầu tư sẽ được chi vào quỹ đầu tư cổ phiếu nhiều hơn là trái phiếu. Cấu trúc này thường kéo dài hơn 36 tháng đối với những người yêu thích mạo hiểm.

finhay

Trâu: Cấu trúc này có mức độ rủi ro cao nhất so với các cấu trúc trước đây. Dòng tiền đầu tư sẽ chuyển sang cổ phiếu, một phần nhỏ chuyển vào trái phiếu. Thông thường, rủi ro càng cao thì lợi nhuận càng cao đối với những người thích chấp nhận rủi ro. Cấu trúc này kéo dài hơn 5 năm rất thích hợp cho những ai ưa mạo hiểm.

finhay

Cách tải xuống ứng dụng và đầu tư vào Finhay cho người mới bắt đầu

Tải xuống Finhay

Finhay hiện cung cấp trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Khách hàng chỉ tải về để đăng ký!

Cách đăng ký đầu tư vào Finhay

Bước 1: Chọn cách đăng ký

Bước 2: Nhập các thông tin: số điện thoại và email, sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Đặt mật khẩu để hoàn tất đăng ký

Bước 4: Nhấp vào ‘Kích hoạt ngay’ để kích hoạt tài khoản của bạn. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc email đăng ký đã nhập ở bước 2. Sau đó nhập mã xác nhận hoàn thành.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, nó sẽ “cập nhật thông tin” để cập nhật thông tin. Sau đó, bạn có thể gửi tất cả số tiền của mình để trở thành nhà đầu tư vào Finhay.

Đầu tư Finhay có an toàn không?

Cảm giác chung của hầu hết các nhà đầu tư khi mới đến với nhau. Hay bạn đang cố gắng tìm hiểu xem Finhay nói chung có an toàn không? Trên thực tế, bất kỳ khoản đầu tư nào cũng có lợi ích và rủi ro. Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư vào Finhay và tạo ra lợi nhuận tốt, bạn phải kiên nhẫn. Đồng thời, bạn cần có kế hoạch đầu tư dài hạn thay vì ngắn hạn. Theo các chuyên gia, 1-2 năm là khoảng thời gian đủ để tài khoản của nhà đầu tư sinh lời.

Mặt khác, Quỹ Tài chính Finhay thường là một tổ chức có uy tín và được đăng ký hợp pháp với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Các chuyên gia làm nền là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và bảo mật của Finhay.

Cách tính lợi tức đầu tư vào Finhay

Các nhà đầu tư Finhay sẽ có quyền truy cập vào các quỹ mở và trao đổi danh mục đầu tư. Đồng thời, hệ thống chỉ trả lại tiền và kết quả hoạt động.

Ví dụ: Nhà đầu tư có 100 chứng chỉ quỹ và chơi ít nhất 12 tháng. Sau năm nay, giá cổ phiếu là 11.000 đồng, thì 100 cổ phiếu nhà đầu tư nắm giữ trước đó sẽ tương đương 1.100.000 đồng. Tức là giá trị tài sản của bạn sẽ tăng 10% với số tiền bạn đầu tư.

Vui lòng cập nhật lịch hoa hồng của bạn khi đầu tư vào Finhay

 • Đối với phí đăng ký: Finhay miễn phí, không cần đầu tư liên tục.
 • Đối với phí hỗ trợ tiền gửi: Finhay miễn phí.
 • Bằng phí bảo trì: Số dư tính phí bảo trì sẽ bằng tổng tài sản đầu tư dài hạn và tích lũy được nhiều nhất.
 • Phí rút tiền: Dưới 3 tháng là 1,39%, từ 3 đến 6 tháng là 0,99%. Từ 6 đến 12 tháng là 0,79%, từ 12 đến 18 tháng là 0,49%.
 • Đối với các sản phẩm tích lũy: Finhay thường miễn phí rút tiền.
 • Đối với phí chuyển đổi tài sản: Thành viên mới sẽ áp dụng theo tỷ lệ rút tiền. Các thành viên đồng sẽ áp dụng theo biểu phí rút tiền. Thành viên hạng Bạc sẽ phải trả phí 0,5%, áp dụng 1 lần chuyển khoản / tháng. Thành viên Vàng, Finhay miễn phí.

Kết thúc

Vừa rồi cùng với tín dụng ngân hàng điểm qua một số điểm nổi bật và bất lợi của việc đầu tư vào Finhay. Nếu còn điều gì chưa rõ, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời!

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

#Finhay #Là #Gì #Sự #Thật #Finhay #Có #Lừa #Đảo #Không #Nên #Đầu #Tư #Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *