Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Fishy Bits 2 MOD APK 1.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn APK MOD của Fishy Bits 2 (Unlimited Money) – một trò chơi tương tự như Feeding Frenzy, nhưng không dành cho PC. Đây là một trò chơi di động được phát hành trên nền tảng của PlaySide. Điện thoại di động, điện thoại di động.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Fishy Bits 2
biên tập viên PlaySide Studios
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.1 (Mới nhất)
kích thước 66 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, không có quảng cáo
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Fishy Bits 2

Feeding Frenzy là một trong những game giải trí huyền thoại mà đứa trẻ nào cũng biết. Thông qua lối chơi hành động với đồ họa đầy màu sắc, trò chơi dạy chúng ta các quy tắc của sinh vật biển: ăn những loài nhỏ hơn để sống sót và tránh những loài lớn hơn. Có thể nói, Feeding Frenzy là một trong những game PC thành công nhất vào khoảng 10 năm trước khi internet chưa bùng nổ như ngày nay.

Trò chơi Fishy Bits 2 được hỗ trợ cho cả Android và iOS (iPhone / iPad) với hơn 13 ngôn ngữ khác nhau. Trước đó, PlaySide cũng đã phát hành Fishy Bits đầu tiên. Fishy Bits 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi nuốt cá này.

Top MOD >>>  Jetpack Joyride MOD APK 1.32.2 (Vô Hạn Tiền Xu)

Biến thành cá

Trong game Fishy Bits 2 bạn hóa thân thành chú cá nhỏ dưới biển trong chuyến phiêu lưu khám phá những đại dương mới. Để tồn tại, bạn phải điều khiển những con cá nhỏ tránh những chướng ngại vật và ăn những con cá nhỏ hơn để tồn tại, lớn lên và phát triển thành những loài lớn hơn, mạnh hơn. Tiến hóa là cách duy nhất để bạn không phải sợ những con cá lớn nữa. Chú ý rằng có một thanh ở dưới cùng của cá của bạn đang liên tục giảm. Tiếp tục ăn những gì bạn nhìn thấy trên đường đi nếu không cá của bạn sẽ chết.

Ăn cả thế giới

Các điều khiển trong Fishy Bits 2 khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là trượt ngón tay trên màn hình theo các hướng khác nhau để cá di chuyển. Bạn có thể tạo ra những đường lượn sóng hình parabol tuyệt đẹp! Tất nhiên, sau khi nuốt một lượng cá nhất định, cá của bạn sẽ lớn hơn và khỏe hơn, cho phép cá nuốt những loài cá lớn hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng vì cá của bạn càng lớn thì càng nguy hiểm bởi những quái vật biển khổng lồ như cá kiếm đang tung hoành trên màn hình. Nói một cách đơn giản, dù muốn hay không, kết thúc trò chơi là cái kết chắc chắn mà bạn sẽ gặp phải.

Rất nhiều để thu thập

Ngoài ra, bằng cách thu thập tiền vàng trên đường đi, bạn có thể mở khóa cá mới và tăng sức mạnh, đồng thời làm cho cá của bạn ngày càng mạnh hơn. Trò chơi có hơn 40 loại cá khác nhau, hơn 360 phương pháp tiến hóa và nhiều nâng cấp khác nhau cho cá của bạn.

Top MOD >>>  Smash Hit MOD APK 1.4.3 (Premium, Vô Hạn Balls)

Đồ họa pixel

Về đồ họa, Fishy Bits 2 có đồ họa kiểu pixel đơn giản, tươi sáng, có màu sắc. Có thể nói, Fishy Bits 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Feeding Frenzy và Flappy Bird, tạo nên một tựa game hấp dẫn có 1 không 2. Âm thanh trong game khá vui nhộn, đơn giản nhưng đủ khơi gợi cảm hứng. Âm thanh của trò chơi này gây thích thú cho người chơi và gợi nhớ cho tôi rất nhiều về những game offline huyền thoại.

Phiên bản APK MOD của Fishy Bits 2

Chức năng MOD

  • tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK Fishy Bits 2 MOD cho Android

Về cơ bản, game Fishy Bits 2 có tốc độ game khá nhanh và càng lên cao các màn chơi càng nhanh nên hơi khó chơi. Không chỉ vậy, HP của cá cũng giảm khá nhanh nếu bạn không kịp ăn thêm cá nhỏ. Điều này có vẻ không công bằng cho lắm. Có lẽ nhà phát triển sẽ cân nhắc việc thay đổi độ khó với các bản cập nhật sắp tới. Hoặc nếu có thể, bạn cần nâng cao kỹ năng của mình.

Trò chơi này miễn phí, nhưng có một số vật phẩm mà bạn có thể mua bằng tiền thật. Và nếu bạn không thích nó, tất nhiên bạn có thể tắt nó trong phần cài đặt của thiết bị. Bây giờ là lúc để giải trí bằng cách tải xuống trò chơi Fishy Bits 2 từ liên kết bên dưới.

  • Fishy Bits 2 APK v1.1
    APK (66 M)
  • Fishy Bits 2 APK (Tiền MOD) v1.1
    APK (66 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :

Top MOD >>>  Gameloft Classics APK 1.2.5