Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Flying Arrow MOD APK 4.6.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục, Không Quảng Cáo)

Flying Arrow MOD APK (Unlimited Money, Skin Unlock, No Ads) là trò chơi theo chủ đề cung tên mới nhất của Voodoo.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Mũi tên bay
gói hàng io.voodoo.flyingarrow
biên tập viên THƯ
Thể loại sự giải trí
chấp hành 4.6.2 (Mới nhất)
kích thước 55 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, trang phục mở khóa, không có quảng cáo
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu Mũi tên bay

Voodoo là một trong những nhà xuất bản “chăm chỉ” xuất bản thường xuyên các sản phẩm của mình. Điều này rất phổ biến với các game thủ vì trò chơi của họ rất độc đáo và sáng tạo. Thời gian gần đây, xu hướng game sinh tồn đang dần phát triển. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi khác để xả stress thì Flying Arrow là một lựa chọn không tồi.

Bắn xa như bạn có thể!

Bắn cung là một môn thể thao rất phổ biến được chơi tại nhiều Thế vận hội Olympic. Trong Mũi tên bay, bạn cũng là một tay thiện xạ chuyên nghiệp đang cố gắng rèn luyện bản thân để trở thành cung thủ số một thế giới. Kéo căng dây cung của bạn đủ để cung và tên bay trong không khí.

Top MOD >>>  Bomber Friends MOD APK 4.01 (Mở Khoá Trang Phục)

Trò chơi sử dụng các quy tắc vật lý để làm cho trò chơi có vẻ rất thực tế. Ngoài ra, trò chơi còn có rất nhiều chướng ngại vật sẽ khiến mũi tên của bạn không thể bay đến mục tiêu, chẳng hạn như: B. một cái cây hoặc một tảng đá. Địa điểm tập luyện của bạn ở giữa một khu rừng bỏ hoang nên bạn không sợ gặp người khác.

Với Mũi tên bay, tại một số thời điểm, bạn có thể bắn nhiều lần liên tiếp. Một mẹo có thể bạn đã biết: bắn vào tâm của bông hồng để có điểm cao hơn. Dù bạn là Hawkeye hay Green Arrow, bạn sẽ gặp khó khăn khi chơi trò chơi này.

Nâng cấp sang tên, tại sao không?

Cung tên cần nâng cấp nếu bạn muốn anh ta bay xa hơn và đạt điểm cao hơn. Về cơ bản, bạn có thể cải thiện tốc độ, hiệu suất, độ chính xác, v.v. Điều quan trọng nhất để đạt điểm cao vẫn là khả năng điều khiển mũi tên khéo léo và một chút may mắn của bạn. lần nữa.

Rất nhiều nơi khác nhau

Đầu tiên bạn huấn luyện trong rừng. Ngoài những cái cây, bạn có thể thể hiện kỹ năng bắn súng của mình ở nhiều nơi khác nhau như suối, làng, v.v. Những địa điểm này có nhiều chướng ngại vật hơn, đòi hỏi khả năng chính xác của người chơi.

đồ họa

Theo tôi, đồ họa của Flying Arrow đã được xử lý cẩn thận hơn so với các game Voodoo trước đây, điều này làm cho đồ họa của game thực sự đẹp mắt. Khung cảnh rộng lớn và đầy màu sắc, khiến nơi đây giống như một buổi dã ngoại cuối tuần. Hình ảnh bầu trời phản chiếu qua mặt hồ sẽ khiến bạn quên đi những mệt mỏi, nhọc nhằn thường ngày.

Top MOD >>>  9th Dawn III RPG APK 1.30

Phiên bản APK MOD của Mũi tên bay

Chức năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn bắt đầu trò chơi với 999 triệu vàng.
  • Mở khóa da
  • Không quảng cáo

Tải xuống trò chơi Mũi tên bay MOD APK cho Android

Theo tôi, Flying Arrow là một game hay, nhưng khó chơi và càng khó hơn nếu bạn muốn đạt điểm cao. Trò chơi sẽ là một thử thách thực sự cho kỹ năng của bạn. Bạn có muốn trở thành tay bắn tỉa số một trong Flying Arrow?

  • Mũi tên bay APK v4.6.2
    APK (57 triệu)
  • Mũi tên bay APK (Tiền MOD, Đã mở khóa, Không có Quảng cáo) v4.6.2
    APK (58 M)