Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Football Manager Mobile 2018 APK 9.2.2

Các game mô phỏng quản lý bóng đá luôn có cái gì đó hấp dẫn, gây nghiện và lượng người chơi không thua kém gì các game bóng đá đình đám trên thế giới như PES, FIFA Mobile … Số lượng game được phát triển khá hạn chế, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến Quản lý bóng đá di động (FM Mobile), một series được phát triển và xuất bản miễn phí bởi SEGA dành cho nền tảng di động Android và iOS.

TẢI XUỐNG

Phiên bản PC của Football Manager đã được phát hành trước đó, nhưng cho đến nay Football Manager Mobile 2018 – Phiên bản mới nhất của dòng game mô phỏng quản lý bóng đá cực kỳ hấp dẫn đã có phiên bản chính thức. Đối với những người chưa biết về trò chơi này, Football Manager Mobile 2018 là một trò chơi quản lý bóng đá, nơi bạn có đội của riêng mình. Là một nhà quản lý, bạn phải lãnh đạo nhóm. Bóng anh đến vinh quang. Về cơ bản, lối chơi của Football Manager Mobile 2018 không thay đổi đáng kể so với phiên bản PC hay phiên bản 2017, nhưng được tối ưu hóa để thao tác dễ dàng hơn trên nền tảng di động.

thông tin chung

Họ Football Manager Mobile 2018
gói hàng com.sigames.fmm2018
biên tập viên SEGA
Thể loại Bóng đá, chiến lược
chấp hành 9.2.2 (Mới nhất)
kích thước 1095.47 MB
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1, iOS 8.0

Chuyển thành quản lý

fm di động 2018

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một loạt các thử thách: luân phiên đội hình để bảo vệ các cầu thủ khỏi chấn thương, quản lý tài chính của đội, quản lý các mẹo và chiến thuật trên sân … trong suốt trò chơi, tôi cảm thấy như vậy. Game tăng độ khó trong việc phát triển đội. Chuyển nhượng cầu thủ và chiến lược là hai vấn đề quan trọng nhất trong trò chơi. Thông qua thị trường chuyển nhượng, bạn mua những cầu thủ cần thiết cho đội hình của mình và bán những cầu thủ không cần thiết với giá hàng triệu bảng để trang trải chi phí. đội bóng và mức lương của cầu thủ.

Top MOD >>>  Madden NFL 21 Mobile Football APK 7.1.3

Yếu tố chiến thuật

fm mobile 2018 3

Chiến thắng trong trò chơi bóng đá vẫn là mục tiêu đầu tiên của mỗi người chơi. Để giành chiến thắng, bạn cần có những cầu thủ có chỉ số thống kê tốt trong đội. Ngoài ra, chiến lược đội hình là yếu tố quan trọng nhất và có ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả của đội. Tùy thuộc vào đội bóng mà bạn đang gặp phải, bạn cần lựa chọn chiến lược phù hợp nhất. Sẽ có một màn chơi mô phỏng, nơi bạn có thể theo dõi chiến thuật và nhân sự và điều chỉnh chúng theo từng giai đoạn của trò chơi. Cố gắng chiến thắng mọi đối thủ để nhận cúp vàng trong mọi giải đấu bóng đá. Sau đó, bạn có rất nhiều tiền thưởng để xây dựng đội của mình. Có 17 quốc gia với vô số giải đấu mà bạn có thể giành được chiếc cúp vàng danh giá và mang về nhà.

fm mobile 2018 2

Cải thiện đồ họa

Ngoài những điều chỉnh về lối chơi, đồ họa của trò chơi FM Mobile cũng sẽ được điều chỉnh. Football Manager Mobile 2018 trực quan và đơn giản hơn, đồng thời rất thân thiện với người dùng.

fm di động 2018 4

Một số chi tiết được thực hiện dưới dạng 3D đẹp mắt trong khi giao diện người dùng phẳng và đơn giản. Tuy nhiên, phần lớn trò chơi này cũng chiếm 1 GB bộ nhớ.

Tải xuống Football Manager Mobile 2018

Football Manager Mobile 2018 tương thích với hầu hết các điện thoại Android và iOS (bao gồm cả iPhone và iPad). Trong trò chơi này, bạn phải đóng một vai trò lớn và quyết định kết quả cuối cùng của mỗi trò chơi và sức mạnh của đội. Bạn sẽ nhanh chóng yêu thích FM Mobile khi được làm việc với tất cả những người chơi hàng đầu và các câu lạc bộ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

Top MOD >>>  theHunter MOD APK 0.8.2 (Vô Hạn Năng Lượng)

Trò chơi này có giá $ 8,99 ở cả hai cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống miễn phí từ các liên kết bên dưới.

 • FM Mobile 2018 dành cho Android Google Play
  TẢI XUỐNG
 • FM Mobile 2018 dành cho iOS Cửa hàng ứng dụng
  TẢI XUỐNG
 • FM Mobile 2018 dành cho Android APK v9.2.2
  APK (17 MB)
  OBB (210 MB)
 • FM Mobile 2018 dành cho iOS IPA v9.0.0
  TẢI XUỐNG (835 MB)