Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Force Master MOD APK 1.3.0 (Không Quảng Cáo)

Force Master MOD APK (Remove QC) là một trò chơi thông thường cực kỳ mới từ Voodoo, nơi bạn có thể sử dụng Force như một Jedi.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Force Master
gói hàng com.orbitalknight.forcemaster
biên tập viên THƯ
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.3.0
kích thước 103 triệu
Chức năng MOD Không quảng cáo [Chi tiết]
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu Force Master

Voodoo tiếp tục tham gia vào các trò chơi vui nhộn sáng tạo đã trở thành thương hiệu của nhà phát hành nổi tiếng này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một game voodoo với lối chơi hoàn toàn mới và không kém phần thú vị, đó là Force Master. Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về trò chơi này.

Cách chơi mới

Giống như hầu hết các trò chơi khác của nhà phát hành Voodoo, Force Master là một trò chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Lý do là đây là một trò chơi bình thường với một lối chơi rất mới. Khi vào game bạn trở thành siêu nhân với đôi tay có một không hai. Tuy nhiên, có vẻ như bạn đã bị nhốt trong một tòa nhà bởi những tên xã hội đen khét tiếng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù bằng đôi tay siêu phàm để tiêu diệt tất cả.

Top MOD >>>  Sonic Dash 2 MOD APK 2.2.4 (Vô Hạn Tiền)

Khi bước vào từng màn chơi, bạn sẽ gặp phải những kẻ thù vô cùng đông đúc và hung hãn. Để hoàn thành cấp độ, bạn phải đánh bại tất cả kẻ thù và bảo vệ chính mình. Với sức mạnh của đôi tay, bạn có thể đánh bại kẻ thù của mình và phá hủy mọi thứ. Cấp độ kết thúc khi bạn mở cửa ở vạch đích. Cánh cửa này sẽ không mở cho đến khi bạn đã đánh bại tất cả kẻ thù trong màn đó.

Vuốt các cạnh của màn hình để thổi bay đối thủ của bạn. Chạm và giữ màn hình để khóa đối tượng tiếp theo, sau đó thả tay ra để di chuyển về phía trước. Đơn giản phải không? Nhưng trên một chiến trường hỗn loạn, bạn chỉ có vài giây để suy nghĩ về hành động của mình và thực hiện chúng. Nếu bạn không kiểm soát được sức mạnh của mình và để kẻ thù sống sót, chúng có thể hạ gục bạn và bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

Sử dụng vũ lực để đánh bại đối thủ của bạn

Khi bắt đầu chơi Force Master, người chơi có cảm giác như đang chơi một game hành động góc nhìn thứ nhất (FPS). Vì mọi hoạt động của bạn đều nằm trong vòng tay của bạn trên màn hình. Điều khiển Force Master rất đơn giản. Bạn di chuyển ngón tay để điều khiển nhân vật. Trò chơi có hệ thống tự định hướng theo nhân vật. Tuy nhiên, bạn không thể hoàn thành cho đến khi tiêu diệt hết các đối thủ trên màn chơi.

Trong trò chơi này, bạn có toàn quyền kiểm soát mọi thứ trong khu vực và kiểm soát nó bằng sức mạnh của đôi tay. Bạn có thể nhặt bất cứ thứ gì như bàn ghế, cầu thang, ô tô, … để ném vào kẻ thù. Ngay cả các đối tượng cũng không thể tiếp cận được miễn là bạn nhấn vào vị trí của chúng để điều khiển chúng theo cách bạn muốn.

Top MOD >>>  Dan the Man MOD APK 1.6.20 (Vô Hạn Tiền)

Sở dĩ nói đây là những bàn tay có sức mạnh phi thường vì bạn có thể ném và điều khiển bất cứ thứ gì, dù to và cồng kềnh đến đâu. Ngay cả kẻ thù cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vuốt sang một bên để đánh bật những kẻ cản đường bạn. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ địch, năng lượng tích lũy trên tay càng nhiều và khi đạt cực đại sẽ giải phóng ra một nguồn năng lượng cực mạnh có thể hạ gục mọi kẻ địch.

Sử dụng đồ vật để tiêu diệt kẻ thù

Force Master cung cấp hàng trăm màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Mỗi cấp độ sẽ dẫn dắt người chơi vào các khu vực khác nhau như văn phòng, mái nhà, bãi đậu xe hoặc trang bị vũ khí. Bạn phải sử dụng mọi đồ vật trong mọi khu vực để đánh bại kẻ thù. Ví dụ, trong bãi đậu xe, bạn có thể ném cả một chiếc xe vào kẻ thù hoặc ném cả một thùng thuốc nổ để hạ gục một số lượng lớn kẻ thù trong kho vũ khí.

Tất nhiên, ngày càng nhiều kẻ thù sẵn sàng tấn công bạn. Và bạn sẽ gặp phải những kẻ thù mạnh hơn như võ sĩ sumo hoặc kẻ thù được trang bị vũ khí và áo giáp. Đặc biệt, trùm cuối xuất hiện sau mỗi vài cấp độ. Những tên trùm rất khó bị hạ gục vì chúng rất khỏe mạnh và được nhiều đàn em bảo vệ. Chỉ tiếc “ăn” vài quả bóng bạn cũng thua. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn có đôi tay có thể kiểm soát mọi thứ. Vậy tại sao không thử kiểm soát đường đạn của đối phương?

Top MOD >>>  Gameloft Classics APK 1.2.5

Mở khóa găng tay

Khi chơi Force Master, bạn có cảm giác như một dị nhân, một Jedi. Bàn tay của bạn có thể kiểm soát mọi thứ. Khi vượt qua các giai đoạn, bạn có thể tăng tốc độ mở khóa găng tay mới. Game có rất nhiều găng tay cực ngầu như Iron Man, Bat Man, Spider Man găng tay sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Phiên bản APK MOD của Force Master

Chức năng MOD

Xóa QC: Trong trò chơi VOODOO, quảng cáo liên tục hiển thị thường xuyên, khiến trải nghiệm của bạn không thoải mái. Bạn có thể ngắt kết nối internet trong khi chơi hoặc sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi. Tất nhiên, bạn vẫn có thể xem quảng cáo để mở khóa găng tay mới.

Tải xuống Force Master MOD APK cho Android

Force Master là một trò chơi mới lạ và gây nghiện. Với sự thú vị mà trò chơi thú vị này mang lại, tôi tin rằng bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để thưởng thức nó. Game rất thích hợp để xả stress và chơi trong những giờ giải lao. Bây giờ bạn có thể tải game từ các liên kết dưới bài viết.

  • Force Master APK v1.3.0
    APK (103 M)
  • Force Master APK (MOD Không có Quảng cáo) v1.3.0
    APK (85 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :