Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Fruit Ninja 2 MOD APK 2.0.3 (Vô Hạn Tiền)

Fruit Ninja 2 MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi hành động arcade vui nhộn của Halfbrick Studios. Đây là phần thứ hai trong loạt trò chơi gây nghiện, với các chế độ chơi mới và đồ họa cải tiến.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Fruit Ninja 2
gói hàng com.halfbrick.fruitninjax
biên tập viên Halfbrick Studios
Thể loại sự giải trí
chấp hành 2.0.3 [Có gì mới?]
kích thước 181 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn [Chi tiết]
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Fruit Ninja 2

Halfbrick Studios là một trong những studio phát hành game nổi tiếng nhất trên nền tảng di động, đặc biệt là Android. Họ đã mang đến cho mọi người một số loạt trò chơi nổi tiếng nhất như Dan the Man, Jetpack Joyride và Fruit Ninja. Sau một thời gian dài gián đoạn, Halfbrick đã trở lại với sản phẩm mới mang tên Fruit Ninja 2.

Như tên cho thấy, trò chơi này là phiên bản sản xuất của Fruit Ninja. Bạn sẽ tiếp tục hướng dẫn các ninja tài ba, lên đường tìm kiếm vinh quang và chặt hàng trăm loại trái cây!

Phong cách chơi

Trong Fruit Ninja 2, bạn sẽ cố gắng cắt trái cây bay trên màn hình bằng thanh kiếm của mình. Ngón tay của bạn hoạt động như một vũ khí. Tất cả những gì bạn phải làm là trượt màn hình điện thoại trong khu vực có vật thể bay để cắt nó thành nhiều mảnh nhỏ.

Top MOD >>>  Escape Masters MOD APK 1.5.2 (Vô Hạn Vàng, Mở Khóa)

Ngoài ra, trò chơi có tùy chọn đa nhiệm cho phép bạn vuốt màn hình bằng nhiều hơn một ngón tay. Nhờ đó, bạn có thể cắt nhiều trái cây hơn trong một lần cắt. Tuy nhiên, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận vì trò chơi đôi khi tạo ra bom. Tuyệt đối đừng chặt chém chúng nếu không bạn sẽ nhận một “cái kết” đắng.

Cải thiện đồ họa và âm thanh

Trước khi đi sâu vào các tính năng của trò chơi, chúng ta hãy đi sâu vào các chi tiết nhỏ của dự án. Đồ họa của Fruit Ninja 2 được thiết kế đẹp mắt đến nỗi đôi khi bạn nghĩ đến một lúc nào đó mình sẽ phải trả tiền để tiếp tục chơi. Nhưng đừng lo lắng, nó sẽ không xảy ra.

Trong game, các hiệu ứng hoạt hình được thiết kế tốt đến từng chi tiết và điều này sẽ làm hài lòng các fan của game thùng. Mọi thứ đều rất tươi sáng và thú vị, và chúng trở nên phong phú hơn theo thời gian.

Thành phần âm thanh cũng rất đáng chú ý. Chất lượng vẫn được đảm bảo vì các bản nhạc mới được thêm vào cho phép người chơi thư giãn hơn trong khi cắt trái cây.

Luôn luôn cẩn thận!

Hãy cẩn thận khi sử dụng kiếm. Các cấp độ Fruit Ninja 2 chứa bom nổ cướp đi một trong ba mạng sống của bạn. Ngoài ra, nó sẽ cản trở quá trình cố gắng đạt đến mức cao mới để vượt mặt các đối thủ khác trong bảng thành tích.

Top MOD >>>  Sonic Dash 2 MOD APK 2.2.4 (Vô Hạn Tiền)

Ngoài chế độ chém hoa quả cổ điển, Fruit Ninja 2 còn cung cấp các chế độ chơi mới như Fruitar Hero, Zen và Shuffle. Các chế độ này có nhịp điệu cao hơn và rủi ro hơn. Cùng lúc đó, yếu tố thời gian cũng xuất hiện khiến mức độ thử thách càng tăng cao. Cố gắng cắt trái cây thành từng miếng nhỏ trước khi hết thời gian quy định. Thành tích của bạn có thể được hiển thị trong bảng xếp hạng để so sánh với những người chơi khác.

Thu thập anh hùng mới

Một trong những điểm mới của Fruit Ninja 2 là loạt nhân vật mới. Họ trông khác với ninja tiêu chuẩn mà hệ thống cung cấp cho bạn. Họ cũng có những tài năng đặc biệt sẽ giúp bạn có được lợi thế khi chơi trò chơi.

Nếu bạn đang cố gắng cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất trên thế giới, bạn cần một nhân vật mới. Chúng góp phần đáng kể vào việc cải thiện hiệu suất và giá trị hiệu suất của bạn!

Fruit Ninja 2 có nhiều chế độ mới

Fruit Ninja 2 là một phiên bản cải tiến đáng mong đợi. Có tổng cộng sáu chế độ chơi chính và ba chế độ bổ sung. Tuy nhiên, chuỗi nhiệm vụ không thay đổi so với phần trước, chúng ta vẫn phải chặt trái cây bằng một thanh kiếm sắc bén.

Và nếu bạn là người mới, bạn cũng không cần có kinh nghiệm để chơi tốt Fruit Ninja 2. Trò chơi cung cấp hướng dẫn và giải thích tất cả các quy tắc cơ bản cho bạn.

Top MOD >>>  Stickman Party MOD APK 1.9.6.2 (Vô Hạn Tiền)

Trên thực tế, cách chơi khá đơn giản. Trái cây bay ra từ mọi phía của màn hình và bạn cố gắng cắt chúng bằng ngón tay bằng cách vuốt màn hình. Ngoài các chướng ngại vật chết người như bom, Fruit Ninja 2 còn có các vật phẩm hỗ trợ đặc biệt cho phép trái cây di chuyển chậm hơn hoặc rạch mở nhiều lần để tăng combo và tiền thưởng.

Cập nhật mới trong Fruit Ninja 2

Phiên bản 2.0.2

 • Phần thưởng đăng ký trước là 1.000 xu
 • Mua hàng trong ứng dụng loại bỏ quảng cáo
 • Sửa lỗi cho bảng thành tích
 • Sửa một số lỗi cho sự kiện Minigame Shuffle
 • Đã sửa lỗi khi doanh số và phiếu mua hàng biến mất trong cửa hàng
 • Sửa các lỗi xung quanh miếng lưỡi
 • Sửa lỗi nhận phần thưởng sau khi xem quảng cáo

Phiên bản APK MOD của Fruit Ninja 2

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể sử dụng tiền trong phiên bản MOD APK mà chúng tôi đã cung cấp để mở khóa các vật phẩm và nhân vật mới!

Ghi chú

Nếu phiên bản MOD bị đóng băng trên màn hình tải, hãy đóng trò chơi và mở lại.

Tải xuống APK Fruit Ninja 2 MOD cho Android

Sau 10 năm chờ đợi, Fruit Ninja 2 đã được ra mắt và mang đến nhiều thú vị. Bây giờ bạn có thể tải xuống cả phiên bản APK APK và MOD của trò chơi từ trang web của chúng tôi!

 • Fruit Ninja 2 APK v2.0.2
  APK (38 M)
  OBB (134 triệu)
 • Fruit Ninja 2 APK (Tiền MOD) v2.0.2
  APK (38 M)
  OBB (134 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :