Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Fruit Ninja MOD APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền)

Một trò chơi cũ, nhưng không bao giờ lỗi thời. Fruit Ninja MOD APK là một trò chơi arcade với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Tải về trò chơi này và đào tạo để trở thành ninja hàng đầu.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Ninja trái cây
gói hàng com.halfbrick.fruitninjafree
biên tập viên Halfbrick Studios
Thể loại sự giải trí
chấp hành 2.8.9 (Mới nhất)
kích thước 85 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Fruit Ninja

Đây là một trò chơi có chủ đề trái cây vui nhộn cho Ngày Thế giới ăn chay (chúng tôi biết điều này không liên quan, nhưng chúng tôi vẫn cần một lý do khác để nói về ứng dụng yêu thích cũ này). Trò chơi này có cùng nhà phát triển với Jetpack Joyride. Trò chơi điền kinh này đã trở nên cực kỳ phổ biến kể từ khi được giới thiệu vào năm 2010. Đến nay, trò chơi đã được tải xuống hơn một trăm triệu lần trên toàn thế giới. Trò chơi này đã được cập nhật theo thời gian với các chế độ chơi khác nhau.

Phong cách chơi

Bạn vẫn có thể kiểm tra khả năng tốt nhất của mình trong Chế độ cổ điển, nhưng bây giờ bạn cũng có thể đạt điểm cao trong chế độ Arcade hoặc trau dồi kỹ năng chém hoa quả của mình trong chế độ Zen. Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể đấu với những người chơi khác. Tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh mà bạn thấy, bạn có thể tham gia vào một cuộc đấu tay đôi ở chế độ Zen hoặc tham gia vào cuộc đột kích ở chế độ cũ. Từ điển.

Top MOD >>>  Hawk APK 29.0.21109
Game ninja trái cây

Đăng ký mỗi ngày mang lại cho bạn cơ hội nhận được giải thưởng hàng ngày mà bạn sẽ nhận được để sử dụng trong các trò chơi như một vỏ bọc đặc biệt. Bạn mới sử dụng Fruit Ninja? Bạn có biết làm thế nào để chơi một chút? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm hết sức mình. Mục tiêu rất đơn giản: cắt càng nhiều trái cây bay càng tốt và đề phòng bom. Bạn sẽ cảm thấy rất thích thú và hài lòng khi trổ tài cắt tỉa nhiều loại trái cây bay đầy màu sắc. Nếu bạn cắt quá nhiều trái cây hoặc trúng bom, trò chơi kết thúc.

chế độ

Ban đầu, bạn chỉ có thể chơi chế độ cổ điển với Fruit Ninja. Bạn phải cắt càng nhiều trái cây càng tốt, tránh bom và không bỏ sót trái cây.

Ở cấp độ 2, bạn sẽ mở khóa chế độ Zen. Đây là chế độ sẽ giúp bạn thư giãn. Không có bom, không căng thẳng, không có hình phạt cho bạn. Bạn có thể chơi cho đến khi cảm thấy chán. Nó cũng mở khóa Chế độ Arcade ở cấp độ 4, nơi bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi cắt các combo. Cố gắng đạt được số điểm cao nhất có thể bằng cách thực hiện càng nhiều combo càng tốt. Slash Double Score, Freeze và Banana Frenzy để tối đa hóa điểm số của bạn.

Ảnh chụp màn hình Fruit Ninja

Bạn cũng có thể mở khóa chế độ sự kiện ở cấp độ 9, trò chơi nhỏ ở cấp độ 6 và chế độ thách thức ở cấp độ 8. Khi chơi ở Chế độ sự kiện, bạn phải đối mặt với ninja tài năng của trò chơi và đánh bại anh ta. Sue trong vai Han, Mari Truffle, Rinjin.

Top MOD >>>  Crowd City MOD APK 1.7.11 (Mở Khoá Trang Phục, Không Quảng Cáo)

Trong chế độ trực tuyến, bạn có thể thách thức những người chơi khác. Để chơi chế độ này, internet phải được kích hoạt.

Mở khóa kiếm và nhân vật

Fruit Ninja cung cấp cho bạn một số nhân vật như Truffle (miễn phí), Nobu, Katsuro, Mari, Han, Rinjin. Các nhân vật có thể được mua bằng Apple Gold.

Một số vũ khí bạn có thể mở khóa trong Chế độ sự kiện (bạn có thể sử dụng chúng trong Arcade và Cổ điển):

 • Bat Blade: Thanh kiếm kích hoạt một đàn dơi khi bạn cắt dưa hấu.
 • Lưỡi Yoyo cũ: Chém dài hơn khi bạn cắt thành quả lựu.
 • Phiến Michkillya.

Một số mẹo giúp bạn ghi điểm tốt hơn

Quả bay lên trên không, hướng lên trên và khi rơi xuống nó bay chậm trong giây lát. Sử dụng lợi thế này để nhận được nhiều combo nhất có thể.

Bạn có thể sử dụng nhiều ngón tay cùng lúc để tạo ra nhiều dấu gạch chéo hơn. Nhưng chiến thuật này là một con dao hai lưỡi. Ngón tay có thể chặn màn hình của bạn. Cơ hội trúng bom cũng cao hơn.

tiền tệ

Fruit Ninja có hai loại tiền tệ chính:

 • Quả khế: Bạn sẽ nhận được rất nhiều quả khế sau khi hoàn thành một trò chơi. Starfruit sẽ giúp bạn mua một số vật phẩm trong trò chơi.
 • Golden Apple: Đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi. Táo vàng được mua bằng tiền mặt.

đồ họa

Fruit Ninja là một trò chơi dành cho những người cuồng tín. Bạn sẽ tham gia vào một thế giới với rất nhiều loại trái cây như chuối, dưa hấu, dứa, táo, v.v. Bạn không cần đồ họa 3D chất lượng cao, đồ họa 2D của trò chơi cũng có thể gây ấn tượng với bất kỳ game thủ nào. Nào. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khi bạn vuốt màn hình cho bạn cảm giác như một thanh kiếm rất sắc bén, có thể chém bất cứ thứ gì.

Top MOD >>>  Rocket Sky! MOD APK 1.4.3 (Vô Hạn Tiền)
Đồ họa ninja trái cây

Phiên bản MOD của Fruit Ninja

Chức năng MOD

Khế chua / táo vàng: Đầu tiên bạn lấy 50 quả táo vàng và 1000 quả khế. Bạn sẽ được thưởng vô số khue sau mỗi trận đấu, tùy thuộc vào thành tích của bạn và tần suất bạn thực hiện các kết hợp cắt. Tuy nhiên, con số đó khá nhỏ so với giá của các vật phẩm trong game. APK Fruit Ninja MOD của chúng tôi cung cấp cho bạn một lượng lớn táo và khế vàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chơi chế độ trực tuyến bằng phiên bản MOD.

khung

Cài đặt phiên bản MOD của Fruit Ninja giống như cách bạn cài đặt các tệp APK thông thường khác.

Không có dữ liệu bị mất khi cập nhật phiên bản MOD

Lưu ý rằng khi tải xuống APKMODY, bạn chỉ có thể cập nhật mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào. Thiết bị của bạn sẽ ghi đè dữ liệu phiên bản mới từ phiên bản cũ mà bạn đang sử dụng.

Tải xuống Fruit Ninja MOD APK dành cho Android

Chúng tôi chỉ truyền cảm hứng cho bạn cho trò chơi này. Fruit Ninja là một trò chơi vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó hoàn hảo khi bạn đang trên xe buýt hoặc thư giãn tại Starbucks. Chúng tôi cung cấp cho bạn tệp APK Fruit Ninja gốc và APK MOD của Fruit Ninja. Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ các liên kết bên dưới.

 • Ninja trái cây APK v2.8.9
  APK (86 M)
 • Ninja trái cây APK (Tiền MOD) v2.8.9
  APK (87 M)