Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Funimate MOD APK 8.7.3 (Mở Khóa Pro)

Funimate MOD APK (Unlock Pro) là một trong những công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay. Nó được xuất bản bởi AVCR Inc, một nhà xuất bản ít người biết đến. Nhưng ứng dụng Funimate đã phổ biến rộng rãi người dùng trên khắp thế giới.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Funimate
gói hàng com.avcrbt.funimate
biên tập viên AVCR
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 8.7.3 (Mới nhất)
kích thước 79 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Pro
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu Funimate

Như bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều công cụ chỉnh sửa video dành cho điện thoại thông minh. Nhờ đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa và tạo ra những video tốt nhất. Bạn cũng có thể tự tạo video để phù hợp với nhu cầu giải trí và công việc. Ngày nay, chỉnh sửa video là điều bắt buộc đối với mọi ngành. Và Funimate là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng APKMODY tìm hiểu những tính năng ấn tượng của ứng dụng này qua phần giới thiệu dưới đây.

Tạo một video không chuyên nghiệp

Nhiều người dùng cảm thấy lo lắng khi họ mới bắt đầu chỉnh sửa video. Có thể lần đầu tiên đó chỉ là cảm giác sợ hãi. Nếu bạn đang sử dụng Funimate thì rất dễ làm quen. Làm chủ không mất nhiều thời gian. Tất cả các tính năng của Funimate Pro đều tự động và được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu chúng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng trở thành một nhà biên tập video chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ở bất cứ đâu, chỉ với điện thoại thông minh của mình.

Top MOD >>>  Crackle APK 6.1.7

Rất nhiều chức năng hữu ích

Funimate có những tính năng cơ bản nhất của một ứng dụng chỉnh sửa video. Ví dụ như cắt video, ghép, thêm văn bản, … bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay từ đầu.

Điểm nổi bật của Funimate là hiệu ứng video. Đây không phải là một tính năng mới so với các ứng dụng chỉnh sửa video khác. Nhưng tại sao Funimate Pro lại nổi bật hơn? Ứng dụng này cho phép bạn lựa chọn các hiệu ứng video có sẵn trong khi tạo hiệu ứng theo phong cách của riêng bạn. Ứng dụng đã có sẵn nhiều hiệu ứng độc đáo cho bạn lựa chọn. Bạn vẫn có thể tạo các hiệu ứng độc quyền của riêng mình. Bạn có thể tạo hiệu ứng từ ảnh trên điện thoại của mình.

Bạn cũng có thể thêm hình ảnh, văn bản, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc của riêng mình vào video của mình. Một bộ sưu tập hình dán và biểu tượng cảm xúc khổng lồ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để biến video của bạn trở nên sống động. Ngoài ra nó còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể trực tiếp trải nghiệm để khám phá những tính năng đó.

Funimate như một mạng xã hội

Funimate App không chỉ là một công cụ chỉnh sửa video mà còn được thiết kế như một mạng xã hội. Mỗi người dùng có một tài khoản riêng để chia sẻ những video thú vị mà họ tạo ra với các thành viên khác. Nếu video của bạn thực sự thú vị, bạn sẽ có một lượng lớn người theo dõi trong cộng đồng Funimate. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video của mình lên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Tiktok, YouTube, …

Top MOD >>>  Voloco MOD APK 6.1.0 (Mở Khóa Premium)

Một số trở ngại

  • Người dùng phải bỏ tiền ra sử dụng IAP trả phí để mở khóa các hiệu ứng video, gói sticker …
  • Khi xuất video với watermark có bản quyền
  • Cần có thiết bị kết nối internet để sử dụng

Phiên bản APK MOD của Funimate

Pro Funimate có gì đặc biệt?

Nếu bạn tải xuống ứng dụng Funimate từ Google Play, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các chức năng cơ bản. Nhà phát triển cung cấp một phiên bản cao cấp có tên là Pro mà bạn có thể lựa chọn. Tất nhiên, phiên bản này sẽ có giá và bổ sung nhiều chức năng hữu ích hơn. Dưới đây là các chi tiết cụ thể:

  • Có nhiều hiệu ứng video hơn, gói nhãn dán cao cấp và độc quyền
  • Xuất video không có bản quyền

Chức năng MOD

Mở khóa phiên bản chuyên nghiệp.

Như đã trình bày, phiên bản Funimate Pro phải mất phí bảo trì. Phí tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký, hàng tháng hoặc nửa năm hoặc một năm. Nhưng không phải ai cũng có khả năng chi tiền cho gói pro này. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản APK Funimate Pro MOD hoàn toàn miễn phí. Với phiên bản này bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng cao cấp của phiên bản Pro mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Lưu ý: Nếu ứng dụng nhắc bạn cập nhật, hãy tắt kết nối internet để tiếp tục sử dụng Funimate Pro.

Tải xuống APK Funimate Pro MOD cho Android

Với Funimate Pro, bạn có thể tạo video chất lượng cao nhanh chóng và tốn ít công sức. Nếu bạn là một nhà thiết kế video hoặc Youtuber, bạn nên có Funimate Pro trên điện thoại của mình. Ngoài ra, phiên bản Pro APK cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng của Funimate. Link tải ứng dụng nằm ngay bên dưới bài viết. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản APKMody mới nhất để tận dụng các tính năng Funimate mới nhất.

  • Funimate APK (Đã mở khóa MOD Pro) v8.7.1
    APK (82 triệu)