Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

FUT 18 PACK OPENER by PacyBits APK 1.5.3

Sức hấp dẫn của game quản lý bóng đá không hề thua kém các game bóng đá như DLS 2020 hay PES. Đây là thể loại game dành cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác của một huấn luyện viên thực thụ, người chịu trách nhiệm quản lý tất cả các nhiệm vụ trong một đội và có ảnh hưởng rất lớn đến tổ chức và lối chơi. và kết quả của mỗi trận bóng.

TẢI XUỐNG

MỞ GÓI FUT 18 từ PacyBits là game mô phỏng quản lý bóng đá cực kỳ hấp dẫn do PacyBits phát hành, là phiên bản nâng cấp mới cho FUT 17 PACK OPENER. Đây là game quản lý bóng đá cực kỳ hấp dẫn với hàng triệu người chơi trên nền tảng Android và iOS. Mặc dù đây không phải là trò chơi chính thức của FIFA, FUT 18 PACK OPENER có đầy đủ các cầu thủ, biểu tượng và câu lạc bộ nổi tiếng trên toàn thế giới chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Muốn thêm? Hãy thử PACYBITS FUT 20 ngay bây giờ!

thông tin chung

Họ MỞ GÓI FUT 18 từ PacyBits
biên tập viên PacyBits
Thể loại Bóng đá
chấp hành 1.5.3 (Mới nhất)
kích thước 38 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.0.3

Tự xây dựng một đội trong mơ

MỞ GÓI FUT 18 từ PacyBits

Trong trò chơi FUT 18 PACK OPENER, bạn có thể tự đặt tên cho đội của mình, chọn màu áo và cờ của đội. Sau đó, bạn có thể xây dựng đội hình chiến thuật cho đội của mình dựa trên những chiến thuật có sẵn như 4-4-2, 5-2-3, … và đưa những cầu thủ giỏi vào kỳ chuyển nhượng. bằng cách thu thập thẻ.

Top MOD >>>  Extreme Football APK 4914

Tham gia các giải đấu hàng đầu

FUT 18 PACK OPENER bởi PacyBits 3

Tùy thuộc vào đội bạn chọn, bạn có thể tham gia một số giải đấu hay nhất trên thế giới như La Liga, Premier League, World Cup,… Ở đó bạn chơi với những đội có kỹ năng cao. . Nếu lựa chọn cách chơi hợp lý với những người chơi giỏi nhất, bạn có thể chiến thắng những đội mạnh nhất và giành chức vô địch, thu về danh hiệu và số tiền thưởng lớn.

Thu thập thẻ người chơi

FUT 18 PACK OPENER bởi PacyBits 2

Để kiếm tiền mua thẻ cầu thủ, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong game, tham gia các cuộc thi team building, tham gia các trò chơi bóng và giành chiến thắng. Có hàng ngàn thẻ cầu thủ có chỉ số cao khác nhau để bạn thu thập … Những thẻ cầu thủ này được chia thành nhiều loại khác nhau: thẻ đồng, bạc, vàng, và thẻ ma thuật. Điện thoại và thẻ đặc biệt.

Ngoài việc dùng tiền để mua thẻ cầu thủ, bạn cũng có thể nhận được thẻ cầu thủ hiếm bằng cách hoàn thành các thành tích và nhiệm vụ trong game. Đặc biệt, bạn không chỉ được chơi game offline mà còn có thể kết nối Internet và tán gẫu với bạn bè, bán những thẻ cầu thủ không cần thiết và tìm cầu thủ còn thiếu cho đội bóng trong mơ của mình. Của bạn.

Tổng quat

FUT 18 PACK OPENER bởi PacyBits 4

Ở những game quản lý như thế này, mình thường không đề cập đến phần đồ họa vì game không quan trọng ở phần đó. Tuy nhiên, thiết kế giao diện phẳng của FUT 18 PACK OPENER khá đơn giản, nhưng vẫn rất chuyên nghiệp. Với tông màu chủ đạo là đen và trắng, FUT 18 PACK OPENER mang đến cảm giác cực chất cho game thủ.

Top MOD >>>  Epic Race 3D MOD APK 1.2.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Nhìn chung, FUT 18 PACK OPENER của PacyBits là một game di động khá hấp dẫn về lĩnh vực quản lý bóng đá. Game được cập nhật thường xuyên và liên tục về các thẻ cầu thủ mới cũng như các giải đấu mới trên thế giới. Ngoài ra, giao diện người dùng khá đơn giản và dễ phát hiện với hệ thống cấp độ cực kỳ phong phú, vì vậy trải nghiệm không thể thú vị hơn.

FUT 18 PACK OPENER by PacyBits hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và iOS với dung lượng khá nhỏ, chỉ khoảng 82,7MB cho bạn thỏa sức đam mê đá bóng. Bạn có thể tải về trò chơi FUT 18 PACK OPENER từ liên kết bên dưới.

Tải xuống APK FUT 18 PACK OPENER by PacyBits cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • MÁY MỞ GÓI FUT 18 APK v1.5.3
    APK (38 M)